Diễn viên nam Mark Ruffalo

Mark Ruffalo

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1967 (55 tuổi)

Dân số Mỹ 1967: 198,712,056

XH chung: #1843

Facebook: facebook.com/MarkRuffalo/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên nam Mark Ruffalo

Diễn viên nam Mark Ruffalo là ai?
Mark Ruffalo tên đầy đủ là Mark Alan Ruffalo, là một diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi tham gia một tập của "CBS Summer Playhouse" vào năm 1989. Sau đó, anh thêm gia nhiều vai diễn nhỏ. Anh là một trong những diễn viên ban đầu của "This Is Our Youth" (1996), và vai diễn trong phim đã giúp anh nhận được đề cử giải Independent Spirit. Sau đó, anh tham gia nhiều phim khác như: 13 Going on 30 (2004), Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004), Zodiac (2007) and What Doesn't Kill You (2008). Trong năm 2010, anh tham gia "Shutter Island " và vở hài kịch "The Kids Are All Right", nhờ vở diễn này mà anh đã nhận được đề cử giải BAFTA, giải SAG, và giải Oscar cho hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất".
Ruffalo đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi vào nhân vật Bruce Banner / Hulk của Marvel Comics trong The Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015). Anh thủ vai chính đồng thời là nhà sản xuất phim The Normal Heart, nhờ đó mà anh đã giành được giải thưởng Giải Primetime Emmy Award cho Nam diễn viên điện ảnh cho giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình và Phim truyền hình nổi bật.
Anh thủ vai Dave Schultz trong Foxcatcher, nhờ đó mà anh nhận được một đề cử một số giải thưởng, trong đó có giải Quả cầu vàng, giả Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Năm 2015, anh đã được đề cử giải Quả Cầu Vàng cho hạng mục Nam diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài xuất sắc nhất cho Infinitely Polar Bear đồng thời nhận được đề cử giải Oscar và BAFTA cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Spotlight.
 
 

Cuộc sống gia đình Mark Ruffalo

Tháng 6/2000, Ruffalo kết hôn với Sunrise Coigney. Họ đã có với nhau ba người con là: con trai Keen (sinh năm 2001), và con gái Bella Noche (sinh năm 2005) và Odette (sinh năm 2007).
Sau khi hoàn thành các cảnh quay của "The Last Castle", anh được chẩn đoán bị căn bệnh chwannoma tiền đình, một loại khối u não còn được gọi là ung thư âm thanh. Anh đã trải qua ca phẫu thuật, tuy khối u lành tính nhưng kết quả anh đã bị tê liệt mặt một phần trong một thời gian. Dần dần hồi phục sứ khỏe và đã cải biến chứng tê liệt ở mặt nhưng Ruffalo lại bị điếc tai trái do hậu quả của khối u.
Ruffalo và gia đình chủ yếu sống ở Manhattan. Ruffalo cũng sở hữu một ngôi nhà ở Sullivan County, New York và vào năm 2016 đã mô tả Dãy núi Catskill là ngôi nhà của mình.

Diễn viên nam Mark Ruffalo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Mark Ruffalo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên nam Mark Ruffalo

Diễn viên nam Mark Ruffalo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mark Ruffalo

Diễn viên nam Mark Ruffalo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mark Ruffalo sinh ngày 22-11-1967 (55 tuổi).
Diễn viên nam Mark Ruffalo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mark Ruffalo sinh ra tại Thành phố Kenosha, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Mark Ruffalo xếp hạng nổi tiếng thứ 1843 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1967 vào khoảng 198,712,056 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Mark Ruffalo

Chân dung Diễn viên nam Mark Ruffalo
Chân dung Diễn viên nam Mark Ruffalo
Một bức ảnh mới về Mark Ruffalo- Diễn viên nam nổi tiếng Kenosha- Wisconsin
Một bức ảnh mới về Mark Ruffalo- Diễn viên nam nổi tiếng Kenosha- Wisconsin
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Mark Ruffalo
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Mark Ruffalo
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Mark Ruffalo
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Mark Ruffalo
Ảnh chân dung Mark Ruffalo
Ảnh chân dung Mark Ruffalo

Mark Ruffalo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 22-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mark Ruffalo

  • Bạo lực chủng tộc ở Detroit; 7.000 cảnh sát viện trợ quốc Guardsmen sau đêm bạo loạn. đợt dịch tương tự ở New York Spanish Harlem của thành phố, Rochester, New York, Birmingham, Ala., và New Britain, bang Connecticut. (23 tháng 7).
  • Thurgood Marshall tuyên thệ nhậm chức da đen đầu tiên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ công lý (02 Tháng 10).
  • Các nhà du hành tá Virgil I. Grissom, Đại tá Edward White II, và Trung Trung tá. Roger B. Chaffee thiệt mạng trong đám cháy trong lúc phóng thử nghiệm (27 tháng một).

Ngày sinh Mark Ruffalo (22-11) trong lịch sử

  • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
  • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
  • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
  • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
  • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
  • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
  • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kenosha

Ghi chú về Diễn viên nam Mark Ruffalo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mark Ruffalo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Mark Ruffalo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: