Tik Toker Bà Sểnh Vlog

Bà Sểnh Vlog

Nơi sống/ làm việc: Tuyên Quang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1967 (57 tuổi)

Dân số Việt Nam 1967: 39,98 triệu

XH chung: #2744

Facebook: facebook.com/basenhvlog/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0336 234 338

Tiểu sử Tik Toker Bà Sểnh Vlog

Tik Toker Bà Sểnh Vlog là ai?
Bà Sểnh Vlog là một kênh Tiktok của Tiktoker Triệu Thị Lai, đây là một kênh giải trí thu hút được lượng người xem và theo dõi đông đảo trên nền tảng xã hội. Những video được đăng tải trên kênh Bà Sểnh Vlog có nội dung khá đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Diễn xuất của bà Triệu Thị Lai và những thành viên trong team của mình đã khiến người xem không khỏi thích thú. Một điều đặc biệt là những nhân vật trong các video của Bà Sểnh Vlog đều là những người lớn tuổi. Sự chân thật, thật thà và giản dị của các diễn viên cũng như bộ răng đã làm nên "thương hiệu" cũng là những yếu tố giúp kênh Tiktok Bà Sềnh Vlog trở nên thu hút hơn. Năm nay bà Triệu Thị Lai đã 55 tuổi, thế nhưng bà vẫn rất tích cực làm video để chia sẻ lên kênh của mình nhằm mang đến tiếng cười cho nhiều người.
Bà Lai sinh ra tại Tuyên Quang, là một người dân tộc Tày. Bắt đầu từ cuối tháng 2/2022, kênh Tiktok Bà Sểnh Vlog đã bắt đầu được lập và đăng tải những video đầu tiên lênh kênh. Những video ban đầu có nội dung khá đơn giản. Bà được các "cộng sự" của mình viết những bài thơ để đọc. Sau đó, nhóm của bà đã ghép nhạc vào để video trở nên hấp dẫn hơn. Sau này, các video của kênh bắt đầu chuyển hướng sang thể loại phim ngắn. Cũng từ đây, kênh Tiktok của bà đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng hơn. Những video có nội dung chủ yếu là về những màn "thả tính", hay những video "hành động". Mặc dù nội dung khá đơn giản, video cũng không được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh nhưng kênh Bà Sểnh Vlog vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại, kênh Tiktok @basenhvlog đã có hơn 780 nghìn lượt theo dõi. Đây là một con số mà bất kỳ một Tiktoker trẻ tuổi nào cũng đều mơ ước. Ngoài ra, dàn diễn viên toàn người lớn tuổi, với những ý tưởng độc đáo, hay video quay dựng của dàn hậu cần cũng đã một phần làm nên thành công của kênh Bà Sểnh Vlog.
Nhiều người thắc mắc vì sao kênh Bà Sểnh Vlog lại nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng như vậy. Và câu trả lời, đó chính là vì "dễ thương" của chính những nhân vật trong các video. Dù các ông, các bà đã khá lớn tuổi, nhưng chính sự giản dị, tự nhiên trong diễn xuất của ông bà đã tạo nên sức hút cho các video.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Bà Sểnh Vlog là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bà Sểnh Vlog

Tik Toker Bà Sểnh Vlog cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bà Sểnh Vlog

Tik Toker Bà Sểnh Vlog sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bà Sểnh Vlog sinh ngày ?-?-1967 (57 tuổi).
Tik Toker Bà Sểnh Vlog sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bà Sểnh Vlog sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Bà Sểnh Vlog xếp hạng nổi tiếng thứ 2744 trên thế giới và thứ 178 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1967 vào khoảng 39,98 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bà Sểnh Vlog

Ảnh chân dung Bà Sểnh Vlog
Ảnh chân dung Bà Sểnh Vlog
Hình ảnh mới của Tiktoker Bà Sểnh Vlog
Hình ảnh mới của Tiktoker Bà Sểnh Vlog
Hình ảnh Bà Sểnh Vlog cười tươi rạng rỡ
Hình ảnh Bà Sểnh Vlog cười tươi rạng rỡ

Bà Sểnh Vlog trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bà Sểnh Vlog

  • Biafra ly khai khỏi Nigeria (tháng 5).
  • Trận chiến giữa các lực lượng Ả Rập và Israel; Chiến tranh 6 ngày kết thúc với việc Israel chiếm bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (ngày 5 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Cuộc đảo chính quân sự của phe cánh hữu phế truất Vua Constantine II của Hy Lạp.
  • Trung Quốc Cộng sản tuyên bố cho nổ quả bom khinh khí đầu tiên của họ (ngày 17 tháng 6).
  • Hoa Kỳ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Tik Toker Bà Sểnh Vlog

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bà Sểnh Vlog được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bà Sểnh Vlog có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: