Hãng xe Hyundai

Hyundai

Nơi hoạt động: Seoul

Ngày thành lập: 29-12-1967 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #1154

Facebook: facebook.com/Hyundai/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hãng xe Hyundai

Hãng xe Hyundai là ai?
Hyundai là một công ty sản xuất xe hơi của Hàn Quốc trực thuộc Tập đoàn Hyundai. Công ty xe hơi Hyundai là công ty hàng đầu nằm trong cơ cấu tổ chức của Tập đoàn Hyundai. Trong tiếng Hàn, Hyundai được ghép từ hai ký tự là Hyun - Hiện và dai - đại, và theo nghĩa Việt là "hiện đại". Câu khẩu hiệu của Huyndai được sử dụng trên toàn thế giới là "New Thinking. New Possibilities" (Tư duy mới. Tiềm năng mới).
Hyundai mua lại cổ phần của công ty Kia Motors vào năm 1999, nhằm tiến hành quá trình tái cơ cấu và thành lập nên 1 liên minh sản xuất xe hơi thế hệ mới. Năm 2004, Hyundai đã tung ra thị trường mẫu xe hơi hạng sang đầu tiên của mình có tên Hyundai Genesis. Sau 11 năm phát triển, Genesis được công bố là thương hiệu độc lập vào ngày 04/11/2015 - tương tự như Lincoln của Ford, Cadillac của General Motors, Lexus của Toyota, Acura của Honda hay Infiniti của Nissan.
Những ưu điểm của các mẫu Hyundai có thể kể đến như thiết kế đẹp, rất dễ dàng cho việc di chuyển ra vào xe, không gian sử dụng bên trong xe khá thoải mái. Thiết kế ghế của hãng này tạo độ lõm để người ngồi có cảm giác thoải mái hơn, chắc chắn hơn. Tạo nên sự thoải mái khi di chuyển đường dài ở một số mẫu xe, điển hình là Grand i10 có vị trí ngồi thoải mái, cốp rộng... Khả năng cách âm của dòng xe này cũng được đánh giá tương đối tốt, nhưng vẫn còn âm thanh từ đường dội vào. Dòng xe huyndai cũng rất nổi tiếng về hệ thống an toàn tốt như: cân bằng thân xe điện tử, camera trước sau, hệ thống an toàn ABS, hệ thống hỗ trợ cá nhân thông minh (IPA), định vị GPS, định vị công nghệ AR, … Hệ thống công nghệ AI hỗ trợ người dùng có thể sử dụng chính giọng nói để làm giảm thao tác khi lái xe.... Rất nhiều công nghệ trên những mẫu xe Huyndai. Tùy thuộc vào mẫu xe mà khách hàng lựa chọn sẽ có những tính năng riêng.
Vì các dòng xe của Huyndai chú trọng đến việc tạo nên sự thoải mái và tiện nghi, chính vì thế lại không quan tâm tới sức mạnh của xe. Do vậy, công suất sản sinh trên mỗi xe Huyndai không thể cạnh tranh với các đói thủ có cùng mức giá. Cũng chính vì vậy mà xe phân khúc thấp của dòng Huyndai chưa được đánh giá cao. Ngoài ra, hàng ghế sau của một số mẫu xe của Huyndai chưa được trang bị hệ thống điều hòa, ví dụ dòng xe Accent 2018 – 2019. Phản ứng mặt đường với vô lăng của Huyndai cũng được đánh giá là chưa thực sự tốt, ví dụ xe Huydai Accent 2018 – 2019, Grand i10... Một nhược điểm khác của dòng xe Huyndai đó chính là không gian cho người ngồi ghế sau chưa thực sự thoải mái.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Hãng xe Hyundai

Hãng xe Hyundai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hyundai

Hãng xe Hyundai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hyundai thành lập ngày 29-12-1967 (57 tuổi).
Hãng xe Hyundai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hyundai sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là Hãng xe sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Hyundai xếp hạng nổi tiếng thứ 1154 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Hãng xe nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hyundai

Hình ảnh logo của hãng xe Hyundai
Hình ảnh logo của hãng xe Hyundai
Hình ảnh một mẫu xe của hãng sản xuất xe Hyundai
Hình ảnh một mẫu xe của hãng sản xuất xe Hyundai

Hyundai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 29-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hyundai

 • Biafra ly khai khỏi Nigeria (tháng 5).
 • Trận chiến giữa các lực lượng Ả Rập và Israel; Chiến tranh 6 ngày kết thúc với việc Israel chiếm bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (ngày 5 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Cuộc đảo chính quân sự của phe cánh hữu phế truất Vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Trung Quốc Cộng sản tuyên bố cho nổ quả bom khinh khí đầu tiên của họ (ngày 17 tháng 6).
 • Hoa Kỳ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày thành lập Hyundai (29-12) trong lịch sử

 • Ngày 29-12 năm 1170:
  Theo lệnh của vua Henry II bốn hiện sĩ đã giết chết Thomas Becket, Tổng giám mục Canterbury
 • Ngày 29-12 năm 1845: Texas trở thành tiểu bang thứ 28 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 29-12 năm 1851: Hiệp hội Cơ đốc nhân nam (YMCA) đầu tiên được mở tại Boston.
 • Ngày 29-12 năm 1890: Trận chiến lớn cuối cùng trong các cuộc chiến tranh của người da đỏ, tại Wained Knee Creek, đã diễn ra với hàng trăm người đàn ông, phụ nữ và trẻ em Ấn Độ bị thảm sát.
 • Ngày 29-12 năm 1937: Hiến pháp Ireland, đổi Nhà nước Tự do Ireland thành Eire, có hiệu lực.
 • Ngày 29-12 năm 1940: Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Đức bắt đầu thả bom cháy xuống London.
 • Ngày 29-12 năm 1989: Vaclav Havel được bầu làm tổng thống Tiệp Khắc.
 • Ngày 29-12 năm 1996: Một hiệp định hòa bình đã được ký kết, chấm dứt 36 năm xung đột ở Guatemala.
Hiển thị toàn bộ

Các Hãng xe nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Hãng xe Hyundai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hyundai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hãng xe Hyundai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: