Hãng xe Honda

Honda

Nơi hoạt động: Tokyo

Ngày thành lập: ?-?-1946 (78 tuổi)

XH chung: #897

Facebook: https://www.facebook.com/Honda

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hãng xe Honda

Hãng xe Honda là ai?
Honda tên đầy đủ là Honda Motor Co. , Ltd là một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất xe máy, xe hơi, thiết bị điện của Nhật Bản, có trụ sở đặt tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Năm 1959, Honda là hãng sản xuất xe máy lớn nhất thế giới. Năm 2019, tập đoàn này đã đạt sản lượng 400 triệu chiếc, trở thành nhà sản xuất động cơ đốt trong lớn nhất toàn thế giới tính theo khối lượng sản xuất là trên 14 triệu động cơ đốt trong 1 năm. Về mảng xe hơi, Honda là nhà sản xuất xe hơi lớn thứ hai của Nhật Bản vào năm 2001, và là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 8 trên thế giới vào năm 2015.
Một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Honda, đó chính là tung ra thị trường nhãn hiệu xe sang chuyên dụng Acura vào năm 1986. Cũng từ năm 1986, hãng này đã tập trung vào nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và đã cho ra mắt người máy ASIMO vào năm 2000. Năm 2013, Honda đã trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Nhật Bản trở thành nhà xuất khẩu ròng từ Hoa Kỳ, xuất khẩu 108. 705 mẫu xe Honda và Acura, trong khi chỉ nhập khẩu 88. 357. Tính đến năm 2022, doanh thu của Honda đạt 14,95 nghìn tỷ yên Nhật, lợi nhuận đạt 871,2 tỷ yên Nhật, lãi thực là 707,0 nghìn tỷ yên Nhật, tổng tài sản là 23,97 nghìn tỷ yên Nhật và tổng số vốn chủ sở hữu là 10,77 nghìn tỷ yên Nhật.
Về xe hơi, các sản phẩm của Honda được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp tiêu chí với đại đa số bộ phận khách hàng Việt Nam. Tiết kiệm nhiên liệu nhưng công suất của Honda vẫn rất tốt, giúp người lái bứt tốc, có thể dễ dàng vượt qua mọi cung đường. Độ bền của xe Honda cũng đã có uy tín cao. Giá tiền lại phù hợp với người dân Việt Nam, nên luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Đây cũng là hãng sản xuất xe máy, ô tô có sức ảnh hưởng và cạnh tranh lớn với những dòng xe khác. Một điểm cộng của xe Honda đó chính là phụ tùng của xe khá phổ biển, vậy nên việc tìm linh kiện hay sửa chữa đều rất dễ dàng. Hãng này cũng luôn cố gắng cải thiện các dòng xe của mình tốt hơn, hợp thời trang và hiện đại hơn. So với những dòng xe khác thì xe Honda giữ giá và bền hơn. Dù sử dụng khá lâu nhưng khi bán đi vẫn không bị mất giá nhiều. Tuy vậy, xe Honda vẫn có những nhược điểm như các thiết bị giải trí chưa thực sự thông minh, chưa có nhiều tính năng để giảm tác vụ cho người dùng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Hãng xe Honda

Hãng xe Honda cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Honda

Hãng xe Honda sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Honda thành lập ngày ?-?-1946 (78 tuổi).
Hãng xe Honda sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Honda sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Hãng xe sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Honda xếp hạng nổi tiếng thứ 897 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Hãng xe nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Honda

Hình ảnh logo hãng xe Honda
Hình ảnh logo hãng xe Honda
Hình ảnh một chiếc xe của hãng xe Honda
Hình ảnh một chiếc xe của hãng xe Honda

Honda trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Honda

  • Cuộc họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc khai mạc tại Luân Đôn (ngày 10 tháng 1).
  • Liên đoàn các quốc gia giải thể (tháng 4).
  • Ý bãi bỏ chế độ quân chủ (tháng 6).
  • Philippines giành độc lập từ Hoa Kỳ (ngày 4 tháng 7).
  • 12 thủ lĩnh Đức Quốc xã (trong đó có 1 người bị xét xử vắng mặt) bị kết án treo cổ, 7 người bị bỏ tù và 3 người được tuyên trắng án trong phiên tòa ở Nuremberg (ngày 1 tháng 10). Bối cảnh: Định nghĩa Diệt chủng
  • Bài phát biểu "Bức màn sắt" của Winston Churchill cảnh báo về sự bành trướng của Liên Xô. Bối cảnh: Chiến tranh lạnh
  • Juan Perón trở thành tổng thống của Argentina.
Hiển thị toàn bộ

Các Hãng xe nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Hãng xe Honda

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Honda được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hãng xe Honda có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: