Truyện tranh Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Nơi sống/ làm việc: Tokyo

Ngày tháng năm sinh: 5-3-2018 (6 tuổi)

XH chung: #80153

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Truyện tranh Jujutsu Kaisen

Truyện tranh Jujutsu Kaisen là ai?
Jujutsu Kaisen tên tiếng Việt là Chú thuật hồi chiến, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi tác giả Akutami Gege, được đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha vào ngày 05/03/2018. Bộ truyện này gồm 21 tập truyện, được xuất bản tính đến tháng 12/2022. Nội dung truyện theo chân nhân vật Itadori Yuji - một nam sinh trung học bí mật tham gia vào một tổ chức Chú thuật sự với tham vọng tiêu diệt Ryoumen Sukuna - một nguyên hồn hùng mạnh. Chú thuật hồi chiến là một câu chuyện tiếp nối tác phẩm trước của tác giả Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Chú thuật hồi chiến 0). Một bản chuyển thể hoạt hình do MAPPA sản xuất và đã phát sóng mùa đầu tiên vào tháng 10/2020 đến 03/2021. Mùa thứ hai dự kiến phát sóng vào năm 2023.
Tại thị trường Việt Nam, Medialink là đơn vị được cấp phép quản lý và phân phối cho các nền tảng DANET, FPT Play, iQiyi Việt Nam, TrueID Việt Nam và VieON phát hành kèm phụ đề tiếng Việt. Jujutsu Kaisen đã được Viz Media mua bản quyền và phát hành bản phụ đề tiếng Anh tại khu vực Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền tác phẩm này. Hai phiên bản tiểu thuyết của bộ truyện tranh này do tác giả Kitaguni Ballad sáng tác được phát hành vào tháng 05/2019 và tháng 01/2020. Tính đến tháng 05/2021, Jujutsu Kaisen đã bán ra thị trường hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số, đã trở thành một trong số những bộ manga có số lượt bán ra nhiều nhất. Tháng 12/2018, Jujutsu Kaisen đã được bán ra 600 nghìn bản. Tháng 06/2019, số bản bán ra là 1 triệu bản và lên tới 2,5 triệu bản vào tháng 11/2019. Đây là bộ truyện tranh bán chạy thứ năm tại thị trường Nhật Bản với hơn 6,7 triệu bản. Năm 2021, Chú Thuật hồi chiến là bộ manga bán chạy thứ hai tại Nhật Bản, chỉ sau Kimetsu no Yaiba với hơn 23 triệu bản.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Truyện tranh Jujutsu Kaisen là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Truyện tranh Jujutsu Kaisen

Truyện tranh Jujutsu Kaisen cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jujutsu Kaisen

Truyện tranh Jujutsu Kaisen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jujutsu Kaisen sinh ngày 5-3-2018 (6 tuổi).
Truyện tranh Jujutsu Kaisen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jujutsu Kaisen sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Truyện tranh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Jujutsu Kaisen xếp hạng nổi tiếng thứ 80153 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Truyện tranh nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jujutsu Kaisen

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen
Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen
Hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen
Hình ảnh các nhân vật trong bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen
Jujutsu Kaisen là một trong những tác phẩm manga bán chạy nhất tại Nhật Bản
Jujutsu Kaisen là một trong những tác phẩm manga bán chạy nhất tại Nhật Bản

Jujutsu Kaisen trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 5-3

Ngày sinh Jujutsu Kaisen (5-3) trong lịch sử

  • Ngày 5-3 năm 1770: Thảm sát kinh hoàng ở Boston, một vụ việc trước Cách mạng phát sinh từ sự tức giận đối với quân đội Anh, đã xảy ra. Năm kẻ bạo loạn chống nước Anh đã bị giết.
  • Ngày 5-3 năm 1933: Trong các cuộc bầu cử tự do cuối cùng ở Đức cho đến sau Thế chiến II, Đảng Quốc xã đã nhận được 44% số phiếu bầu.
  • Ngày 5-3 năm 1946: Winston Churchill đã có bài phát biểu nổi tiếng về Bức màn Sắt của mình, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, một Bức màn Sắt đã tràn xuống khắp lục địa."
  • Ngày 5-3 năm 1953: Nhà độc tài Liên Xô Josef Stalin qua đời ở tuổi 73, sau 29 năm cầm quyền.
  • Ngày 5-3 năm 1963: Patsy Cline, Cowboy Copas và Hankshaw Hawkins đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
  • Ngày 5-3 năm 1997: Các đại diện của Triều Tiên và Triều Tiên đã gặp nhau lần đầu tiên sau 25 năm để tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình.
Hiển thị toàn bộ

Các Truyện tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Truyện tranh Jujutsu Kaisen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jujutsu Kaisen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Truyện tranh Jujutsu Kaisen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: