Game Super Mario Bros

Ảnh của Super Mario Bros #
16
Game

Super Mario Bros

Nơi hoạt động: Tokyo

Ngày thành lập: 13-9-1985 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #21828

Facebook: facebook.com/SuperMario

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Super Mario Bros

Game Super Mario Bros là ai?
Super Mario Bros là tựa game dạng platform do Nintendo phát triển vào năm 1985, phát hành cho hệ máy Nintendo Entertainment System (NES).
Super Mario Bros. được xem là 1 trong các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại, nhận được nhiều lời khen ngợi về cơ chế điều khiển vui nhộn lúc đó. Đây là 1 trong các trò chơi bán chạy nhất với trên 58 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới. Super Mario Bros được ghi nhận cùng với NES như 1 trong các yếu tố quan trọng trong việc hồi sinh ngành công nghiệp trò chơi điện tử sau sự cố năm 1983 và giúp thể loại game Platform nhanh chóng trở nên phổ biến hơn.
Cách chơi:
Trong game, bạn sẽ vào vai anh chàng thợ sửa ống nước Mario, hay em trai Luigi (chế độ nhiều người chơi) trong cuộc hành trình viếng thăm Vương quốc Nấm để giải cứu Công chúa Toadstool khỏi Vua Koopa, sau đó được đổi tên thành Bowser. Người chơi cần vượt qua nhiều kẻ thù khác nhau, né tránh những chướng ngại vật của màn chơi như bẫy, gai, hố sâu, … Tuy nhiên sẽ nhận thêm sự hỗ trợ từ những loại vật phẩm tăng sức mạnh như Siêu nấm khổng lồ, Hoa lửa hay Ngôi sao cường hóa để có thể vượt qua màn chơi. Cách chơi đơn giản nhanh chóng làm cho những game thủ thời đó phải mê mẫn và chơi đi chơi lại hàng giờ mà không chán.
Đồ họa & âm thanh:
Super Mario Bros được thiết kế bởi game designer thiên tài Shigeru Miyamoto và Takashi Tezuka như là “1 thành tựu vĩ đại” trong suốt 3 năm trong nghề, định hình nên cơ chế trò chơi sau này cho hệ máy Famicom. Toàn bộ đều được đúc kết từ kinh nghiệm của họ khi làm việc với tựa game Devil World, Excitebike và Kung Fu để có thể tạo ra những siêu phẩm sau này như Donkey Kong và Mario Bros.
Nhạc nền của Super Mario Bros do nhà soạn nhạc Koji Kondo trực tiếp đảm nhận, bài nhạc nhanh chóng trở nên phổ biến trong thế giới game và được game thủ nghe cho tới hiện tại, từ đó đưa việc phát triển nhạc cho những tựa game trở thành trọng tâm. Đó cũng chính là sự thành công của Super Mario Bros, nó đã định hình thể loại Platform theo cách đó, không phô trương mà lại rất gây nghiện và trở thành tựa game kinh điển cho tới hiện tại.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Super Mario Bros

Game Super Mario Bros cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Super Mario Bros

Game Super Mario Bros sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Super Mario Bros thành lập ngày 13-9-1985 (39 tuổi).
Game Super Mario Bros sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Super Mario Bros sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Super Mario Bros xếp hạng nổi tiếng thứ 21828 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Super Mario Bros

Super Mario Bros là tựa game dạng platform
Super Mario Bros là tựa game dạng platform
Super Mario Bros được xem là 1 trong các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại
Super Mario Bros được xem là 1 trong các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại
Super Mario Bros mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị
Super Mario Bros mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị

Super Mario Bros trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Super Mario Bros

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày thành lập Super Mario Bros (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Game Super Mario Bros

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Super Mario Bros được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Super Mario Bros có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: