Game Conan Exiles

Ảnh của Conan Exiles #
18
Game

Conan Exiles

Nơi hoạt động: Oslo

Ngày thành lập: 8-5-2018 (6 tuổi)

XH chung: #38628

Facebook: facebook.com/ConanExiles

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Conan Exiles

Game Conan Exiles là ai?
Conan Exiles - một tựa game sinh tồn do Funcom đồng phát triển và phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Game có bối cảnh thế giới của người hùng Conan the Barbarian, với nhân vật chính do người chơi tùy chỉnh được Conan giải cứu, bắt đầu cuộc hành trình của bản thân.
Cốt truyện:
Câu chuyện diễn ra ở 1 nơi gọi là Vùng Đất Bị Đày Ải. Từ lâu, người khổng lồ đã cai trị và phát triển nơi này trở nên rất phồn thịnh. Tuy vậy, mọi điều đã thay đổi khi con người xuất hiện. Họ nương nhờ vào người khổng lồ để được bảo vệ và hỗ trợ như những người tị nạn. Người khổng lồ phân chia cho con người vùng đất lạnh giá ở phương Bắc để làm địa điểm sinh sống. Ở đây, con người đã sinh sống và phát triển nền văn minh của mình. Hòa bình, hợp tác, giao thương đã giúp cho mối quan hệ của con người và người khổng lồ càng thân thiết hơn.
Ít lâu sau, lòng tham không đáy đã thúc đẩy con người nổi dậy, chiến đấu với người khổng lồ. Cuộc chiến diễn ra cam go với các biến động trải dài qua nhiều năm ròng rã. Người khổng lồ tạo ra 1 bộ Nhẫn Rắn làm con người nhụt chí, giúp họ hiểu được người khổng lồ và ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai.
Tuy vậy, nhờ sức mạnh của khoa học, kỹ thuật, con người đã tạo ra 1 loại vũ khí đặc biệt, giúp họ đánh bại hoàn toàn người khổng lồ. Quá tuyệt vọng, người khổng lồ đã thực hiện 1 nghi lễ triệu hồi Bão Cát, thiêu đốt và tàn phá nơi mà nó đi qua.
Đây là lý do chính mà Vùng Bị Đày Ải hiện nay phần lớn chỉ là những hoang mạc hiu quạnh. Cuối cùng, tại vùng đất này chỉ còn mỗi 1 người khổng lồ duy nhất có tên Warmaker Klael tồn tại. Rồi một người thanh niên tên lên Conan đã tới gặp Klael với hy vọng được hướng dẫn cách tìm bộ Nhẫn Rắn năm xưa, để tìm cách khôi phục sự sống cho vùng đất hoang tàn này.
Cách chơi:
Người chơi hóa thân thành 1 con người đang sinh sống tại thời kỳ hoang tàn tại Vùng Đất Bị Đày Ải. Người chơi được Conan cứu khi gặp anh ta và phải tự học cách sinh tồn, chiến đấu với sự khắc nghiệt của thiên nhiên.
Có tính chất của 1 tựa game sinh tồn, người chơi sẽ đảm bảo những chỉ số của nhân vật như máu, năng lượng, nóng, lạnh, đói, khát... luôn được duy trì ở mức an toàn để có thể tồn tại.
Người chơi có thể khám phá, khai thác tài nguyên, làm công cụ, xây dựng nhà cửa, thu thập thức ăn và làm việc để cải thiện đời sống của nhân vật trong trò chơi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Conan Exiles

Game Conan Exiles cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Conan Exiles

Game Conan Exiles sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Conan Exiles thành lập ngày 8-5-2018 (6 tuổi).
Game Conan Exiles sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Conan Exiles sinh ra tại Thành phố Oslo, nước Norway. Là Game sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Conan Exiles xếp hạng nổi tiếng thứ 38628 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Conan Exiles

Conan Exiles là một tựa game sinh tồn
Conan Exiles là một tựa game sinh tồn
Hình ảnh giao diện Game Conan Exiles
Hình ảnh giao diện Game Conan Exiles
Hình ảnh đồ họa game Conan Exiles
Hình ảnh đồ họa game Conan Exiles
Game Conan Exiles sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Conan Exiles sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Conan Exiles trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 8-5

Ngày thành lập Conan Exiles (8-5) trong lịch sử

  • Ngày 8-5 năm 1794: Antoine Laurent Lavoisier, cha đẻ của hóa học hiện đại, đã bị chém đầu trong Triều đại của khủng bố.
  • Ngày 8-5 năm 1877: Westminster Dog Show đầu tiên được tổ chức.
  • Ngày 8-5 năm 1902: Núi Pelee trên Martinique phun trào, phá hủy thị trấn St. Pierre và giết chết 40.000 người.
  • Ngày 8-5 năm 1945: Ngày V-E đánh dấu chiến thắng của quân Đồng minh ở Châu Âu trong Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 8-5 năm 1973: Cuộc chiếm đóng đầu gối bị thương kéo dài 10 tuần đã kết thúc khi các thành viên của Phong trào Người da đỏ Mỹ đầu hàng.
  • Ngày 8-5 năm 1978: David Berkowitz, còn gọi là "Son of Sam", đã nhận tội giết sáu người ở thành phố New York.
  • Ngày 8-5 năm 1999: Thành ở Nam Carolina đã tốt nghiệp học viên nữ đầu tiên, Nancy Mace.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oslo

Ghi chú về Game Conan Exiles

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Conan Exiles được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Conan Exiles có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: