Kênh Tiktok Hiền Trang Tv

Hiền Trang Tv

Nơi hoạt động: Trà Vinh

Ngày thành lập: 24-2-2018 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2018: 95,5tr

XH chung: #70277

Facebook: facebook.com/profile.php?id=61551244265251&locale=vi_VN

Email: susu01628300626@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Hiền Trang Tv

Kênh Tiktok Hiền Trang Tv là ai?
Hiền Trang TV là kênh TikTok chia sẻ về cuộc sống và khó khăn của những người công nhân nghèo đi làm xa nhà. Chủ nhân kênh TikTok này là hai chị em Trần Thị Thu Hiền (29 tuổi) và Trần Thị Thu Trang (24 tuổi). Làm công nhân xa nhà, hai chị em nương tựa lẫn nhau, làm TikTok tìm niềm vui sau những ca làm việc vất vả. May mắn, nghề tay trái này giúp chị em Hiền và Trang có cuộc sống khởi sắc hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại, một cái chân kê máy, chị em cô công nhân trở thành "người nổi tiếng" trên TikTok. Hiện tại, kênh Hiền Trang TV có hơn 120. 000 người theo dõi cùng hơn 1,7 triệu lượt thích.
Những video trên kênh Hiền Trang TV chủ yếu ghi lại công việc, cuộc sống của công nhân, chia sẻ cách nấu ăn siêu tiết kiệm... Vì ghi lại cuộc sống thường ngày nên hai chị em không cần diễn nhiều, không cần kịch bản cụ thể, không mất quá nhiều thời gian ghi hình. Nhờ sự chân thật, mộc mạc cùng cách dẫn chuyện dí dỏm; hai chị em công nhân được nhiều khán giả yêu mến. Hai chị em có thể kiếm thêm 1-5 triệu đồng mỗi tháng từ công việc sáng tạo nội dung.
Chị em Hiền Trang làm việc ở nhà máy từ sáng đến chiều, nếu tăng ca thì 20h mới về nhà. Mỗi chiều tan làm, dù mệt mỏi rã rời, hai chị em vẫn tranh thủ đi chợ, về nhà nghỉ ngơi đôi chút rồi dành 1-2 tiếng để quay và chỉnh sửa video. Trong căn phòng trọ chật hẹp chỉ 15m2, hai chị em Hiền và Trang người quay người "diễn". Nhờ chăm chỉ ngày đi làm, tối quay video và livestream; cuộc sống của hai chị em đỡ khó khăn hơn.
Trước khi làm TikTok, hai chị em không dư dả được bao nhiêu với đồng lương công nhân ít ỏi. Khi nhận lương, hai chị em phải trả tiền trọ, tiền ăn uống, xăng xe... còn dư một chút thì gửi về cho gia đình. Thời điểm kinh tế khó khăn, người lao động bị cắt giảm giờ làm, thu nhập của hai chị em bấp bênh hơn. Mức lương chỉ còn khoảng 5 triệu đồng, không thể chu cấp cho gia đình. Từ khi được biết đến trên mạng xã hội, Hiền và Trang có thêm thu nhập. Lĩnh vực mới này là tia hy vọng cho chị em cô công nhân.
Thu nhập đầu tiên từ TikTok của Hiền Trang được 700. 000 đồng cho video dài hơn 1 phút. Khi ấy, chị em cô nhận được lời mời của một chủ nhà hàng để quay video quảng cáo. Vì không biết lấy giá bao nhiêu nên thỏa thuận với chủ nhà hàng sau khi xem xong video, có thể trả bao nhiêu thì trả. Hiện tại, thu nhập từ mạng xã hội của hai chị em đến từ ba nguồn: chạy quảng cáo cho nhãn hàng, mở kênh bán hàng và nhận quà chuyển đổi thành tiền mặt trên sóng trực tiếp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Hiền Trang Tv

Kênh Tiktok Hiền Trang Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiền Trang Tv

Kênh Tiktok Hiền Trang Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiền Trang Tv thành lập ngày 24-2-2018 (6 tuổi).
Kênh Tiktok Hiền Trang Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiền Trang Tv sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Hiền Trang Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 70277 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2018 vào khoảng 95,5tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiền Trang Tv

Kênh TikTok Hiền Trang TV chia sẻ cuộc sống công nhân nghèo
Kênh TikTok Hiền Trang TV chia sẻ cuộc sống công nhân nghèo
Kênh TikTok Hiền Trang TV giúp hai chị em có thêm thu nhập từ quảng cáo
Kênh TikTok Hiền Trang TV giúp hai chị em có thêm thu nhập từ quảng cáo
Chủ nhân kênh TikTok Hiền Trang TV là hai chị em dễ thương
Chủ nhân kênh TikTok Hiền Trang TV là hai chị em dễ thương

Hiền Trang Tv trong bảng xếp hạng

Bình luận

Hiền Trang TV 12/04/24 9:16
Kênh TikTok Hiền Trang gồm có 2 thành viên: Trần Thị Thu Hiền - Trần Thị Thu Trang.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 24-2

Ngày thành lập Hiền Trang Tv (24-2) trong lịch sử

  • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII ban sắc chỉ sửa đổi lịch Julius. Dương lịch đang được chính thức dùng ở hầu hết các nước trên thế giới vì thế được gọi là lịch Gregory (Gregorian calendar).
  • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao đã phán quyết tại Marbury kiện Madison rằng bất kỳ đạo luật nào của Quốc hội mâu thuẫn với Hiến pháp đều vô hiệu.
  • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập khỏi ách thống trị của Tây Ban Nha.
  • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, trở thành tổng thống đầu tiên bị Hạ viện đưa ra các thủ tục luận tội chống lại ông.
  • Ngày 24-2 năm 1903: Hợp đồng thuê Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
  • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler đã vạch ra những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
  • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
  • Ngày 24-2 năm 1980: Đội khúc côn cầu Hoa Kỳ đã đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
  • Ngày 24-2 năm 2022: Liên bang Nga bắt đầu cuộc tấn công đầu tiên vào Ukraine, đây là một chiến dịch tấn công quân sự quy mô lớn (hay theo Nga gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt") nhằm vào Ukraina, Liên Hợp Quốc gọi là Nga xâm lược Ukraina, báo chí phương Tây gọi là "Nga xâm phạm Ukraina", "chiến tranh Ukraina", báo chí Đức gọi là "chiến tranh Putin". 
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Kênh Tiktok Hiền Trang Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiền Trang Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Hiền Trang Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: