Phim Thư Ký Kim Sao Thế

Ảnh của Thư Ký Kim Sao Thế #
30
Phim

Thư Ký Kim Sao Thế

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: ?-?-2018 (6 tuổi)

XH chung: #3320

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Thư Ký Kim Sao Thế

Phim Thư Ký Kim Sao Thế là ai?
Thư ký Kim sao thế? tên tiếng Hàn là 김비서가 왜 그럴까, tiếng Anh là What's Wrong With Secretary Kim, là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã phát hành vào năm 2018, với sự tham gia cả cặp đôi diễn viên chính Park Min-youngPark Seo-joon. Phim có cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Kyung-yoon đã được xuất bản vào năm 2013, sau đó đã được KakaoPage chuyển thể thành tác phẩm truyện tranh vào năm 2016.
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Lee Young-joon (diễn viên Lee Young-joon thủ vai) là một phó chủ tịch của một tập đoàn lớn. Kim Mi-so (Park Min-young thủ vai) là thư ký của Lee Young-joon. Thế giới của Lee Young-joon có sự chấn động khi đột nhiên thư ký của anh thông báo từ chức sau 9 năm làm việc cùng anh. Young-joon sau đó đã quyết định làm tất cả mọi cách để đảm bảo Mi-so luôn ở bên cạnh mình.

Trong suốt cuộc hành trình thuyết phục thư ký Kim, Lee Young-joon đã lên kế hoạch cho mọi việc trong khi Kim Mi-so lại quyết định dành thời gian để đi tìm kiếm người anh trai đã thất lạc của mình từ 1 trải nghiệm đau thương trong quá khứ. Những ký ức đau thương mà cô từng trải qua khi còn là một đứa trẻ. Và rồi cả 2 đều vô tình biết được rằng đối phương cũng từng có cùng trải nghiệm đau thương. Cuối cùng, Kim Mi-so yêu Lee Young-joon khi cả hai cố gắng hàn gắn cho nhau những ký ức đau thương trong quá khứ.

Diễn viên chính:

  • Lee Young-joon/Lee Sung-hyun do Park Seo-joon thủ vai là một phó chủ tịch tập đoàn Yumyeong. ANh là một người có ngoại hình điển trai, có năng lực. Anh đã nhận ra tình cảm của mình dành cho thư ký Kim khi cô thông báo sẽ từ chức.
  • Kim Mi-so do Park Min-young thủ vai là một thư ký có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc với Lee Young-joon trong thời gian 9 năm.
  • Lee Sung-yeon do Lee Tae-hwan thủ vai là anh trai của thư ký Kim, là con trai trưởng của tập đoàn Yoomyung.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thư Ký Kim Sao Thế

Phim Thư Ký Kim Sao Thế sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thư Ký Kim Sao Thế thành lập ngày ?-?-2018 (6 tuổi).
Phim Thư Ký Kim Sao Thế sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thư Ký Kim Sao Thế sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Thư Ký Kim Sao Thế xếp hạng nổi tiếng thứ 3320 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thư Ký Kim Sao Thế

Hình ảnh phim Thư Ký Kim Sao Thế
Hình ảnh phim Thư Ký Kim Sao Thế
Hình ảnh cặp đôi diễn viên chính phim Thư Ký Kim Sao Thế
Hình ảnh cặp đôi diễn viên chính phim Thư Ký Kim Sao Thế
Cái kết ngọt cho cặp đôi nhân vật chính phim Thư Ký Kim Sao Thế
Cái kết ngọt cho cặp đôi nhân vật chính phim Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2018

Ghi chú về Phim Thư Ký Kim Sao Thế

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thư Ký Kim Sao Thế được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Thư Ký Kim Sao Thế có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: