Kênh Youtube Thánh Ăn Tv

Thánh Ăn Tv

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 19-3-2018 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2018: 95,5tr

XH chung: #464

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Thánh Ăn Tv

Kênh Youtube Thánh Ăn Tv là ai?
Thánh Ăn TV là một kênh Youtube của cô nàng Food Vlogger Chen Ru Lu. Cô nàng Ru Lu tên thật là Như Lộc, là một cô gái sở hữu ngoại hình mũm mĩm nhưng vô cùng dễ thương. Kênh Thánh Ăn TV được thành lập vào tháng 03/2018, đến nay kênh đã có hơn 1,06 triệu lượt đăng ký. Nội dung chính của kênh là những video về ẩm thực với nhân vật chính là cô nàng Ru Lu.
Chen Lu Ru là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng người yêu ẩm thực tại Việt Nam.
Năm 2021, cô nàng xuất hiện trong chương trình Siêu Thử Thách. Tại đây, cô đã thể hiện tài năng độc lạ của mình đó là dùng thính giác của mình để nghe và phân biệt ra các loại thịt nướng. Cô nàng sẽ được nghe tiếng thịt nướng qua micro của bếp phát ra. Đăc biệt là mỗi loại thịt nướng cô chỉ được phép lật đúng ba lần, cô cần phải nói tên phần thịt đó nằm ở bộ phận nào của con vật. Phần thi của Ru Lu khiến khán giả tại trường quay phải kinh ngạc khi đoán chính xác từng chi tiết nhỏ của những miếng thịt.
Những ai từng tiếp xúc với Ru Lu đều cảm nhận được ở cô nàng một sự thân thiện và gần gũi. Được biết, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống ẩm thực, mẹ và bà ngoại của cô đều là đầu bếp. Cũng chính vì thế mà cô có một niềm đam me bất tận với ẩm thực. Vloggẻ 9X được mẹ và bà ngoại chỉ dạy cho nhiều kiến thức, truyền lại những kinh nghiệm trong ẩm thực từ rất sớm. Vì vậy, cô rất muốn truyền lại những điều đó cho những người có đam mê ẩm thực giống mình. Và cũng chính vì lẽ đó mà cô đã quyết định đi theo con đường trở thành một Food Vlogger.
Ru Lu cho biết, cô đã phát hiện khả năng độc lạ của mình từ cách đây gần 2 năm. Chỉ sau câu nói vu vơ "nướng thịt vậy nghe có phân biệt được không", cô nàng đã bắt đầu để ý hơn mỗi lần đi quay và ăn thịt nướng. Dần dần, cô đã nhận ra mình có một siêu năng lực lạ lùng như vậy. Khả năng rất đặc biệt và có phần lạ lùng khiến nhiều người không thể tin được, đó là nghe âm thanh có thể phân biệt được loại thịt. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận tỏ ra nghi ngờ về khả năng độc lạ của Lu, cho rằng chương trình Siêu Thử Thách đã cố gắng dàn dựng, chứ thực tế không thể có năng lực như vậy tồn tại.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Thánh Ăn Tv

Kênh Youtube Thánh Ăn Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thánh Ăn Tv

Kênh Youtube Thánh Ăn Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thánh Ăn Tv thành lập ngày 19-3-2018 (6 tuổi).
Kênh Youtube Thánh Ăn Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thánh Ăn Tv sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Thánh Ăn Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 464 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2018 vào khoảng 95,5tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thánh Ăn Tv

Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube Thánh Ăn TV
Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube Thánh Ăn TV
Hình ảnh Vlogger Chen Ru Lu đang thưởng thức món ăn
Hình ảnh Vlogger Chen Ru Lu đang thưởng thức món ăn
Hình ảnh một món ăn được quay trong video của kênh Youtube Thánh Ăn TV
Hình ảnh một món ăn được quay trong video của kênh Youtube Thánh Ăn TV

Thánh Ăn Tv trong bảng xếp hạng

Bình luận

Thánh Ăn TV 13/02/23 22:08
Thánh Ăn TV xuất hiện trong chương trình Siêu thử thách


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 19-3

Ngày thành lập Thánh Ăn Tv (19-3) trong lịch sử

  • Ngày 19-3 năm 1853: Trong cuộc nổi dậy Thái Bình ở Trung Quốc, quân nổi dậy đã chiếm được Nam Kinh và đổi tên thành T'en-ching (Thiên đô).
  • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu ký kết Hiệp ước Versailles lần thứ hai.
  • Ngày 19-3 năm 1931: Cơ quan lập pháp bang Nevada đã hợp pháp hóa cờ bạc.
  • Ngày 19-3 năm 1953: Lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
  • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
  • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành thủ tướng của Palestine. Sau đó, ông kế nhiệm Yasir Arafat với tư cách là người đứng đầu PLO và chủ tịch của Chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Youtube Thánh Ăn Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thánh Ăn Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Thánh Ăn Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: