Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách

Siêu Thử Thách

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 19-11-2021 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #76687

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách

Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách là ai?
Chương trình "Siêu Thử Thách" là nơi hội tụ những con người có tài năng đặc biệt ở mọi độ tuổi và ngành nghề. Người chơi sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, tuyên chiến với tất cả những giới hạn bất khả thi để bộc lộ các khả năng tiềm ẩn mà người xem không thể tưởng tượng được. Xuyên suốt chương trình là các màn chinh phục thử thách được tiến cấp lên độ khó siêu tưởng từ những tài năng về: não bộ - trí tuệ, sức mạnh - thể lực, kỹ năng - nghiệp vụ.
Khi tham gia chương trình, Người Thách Thức cần vượt qua hai vòng thử thách bao gồm:
Vòng 1 - Thách thức giới hạn: Hoàn thành vòng này, Người Thách Thức sẽ nhận được điểm số từ ban giám khảo, mỗi giám khảo có thể chấm điểm từ 1 đến 5 sao (tính theo hệ số 1). Lúc này, Người Thách Thức sẽ có những lựa chọn cho vòng tiếp theo.
Vòng 2: Phá vỡ giới hạn hoặc Thử thách siêu tưởng: "Phá vỡ giới hạn" giới hạn sẽ được nâng cấp với mức khó cao hơn nhiều lần so với thử thách đầu tiên. Còn "Thử thách siêu tưởng" là các thử thách bất khả thi vượt xa sức tưởng tượng, để Người Thách Thức có sự bứt phá và chinh phục mọi giới hạn, thể hiện năng lực tiềm ẩn.
- Nếu chọn thực hiện "Phá vỡ giới hạn", Người Thách Thức sẽ được ban giám khảo chấm điểm từ 1 đến 5 sao (tính theo hệ số 2). Kết thúc 2 cấp độ thử thách, nếu nhận được từ 35 sao trở lên, Người Thách Thức sẽ có cơ hội được vào Gala Vinh danh.
- Nếu chọn và thực hiện thành công "Thử thách siêu tưởng", Người Thách Thức sẽ được tiến thẳng vào Gala Vinh danh.
Bên cạnh đó, mỗi giám khảo sẽ giữ 1 Ngôi sao may mắn và ngôi sao đó chỉ được dùng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình. Nếu Người Thách Thức thất bại trong "Thử thách siêu tưởng" nhưng giám khảo cảm thấy xứng đáng nhận được cơ hội thứ 2 thì có thể dùng Ngôi sao may mắn, cho phép Người Thách Thức được lựa chọn thực hiện lại "Phá vỡ giới hạn" hoặc "Thử thách siêu tưởng" một lần nữa. Sau vòng 1, những Người Thử Thách đã vượt qua "Thử thách siêu tưởng" và những người được ban giám khảo lựa chọn từ các nhân tài sở hữu hơn 35 sao sẽ có mặt tại Gala Vinh danh để tham gia các thử thách nâng cấp/đối kháng.
Mỗi thử thách của "Siêu Thử Thách" được trình diễn trên sân khấu, mỗi một câu chuyện mà Người Thử Thách chia sẻ với người xem sẽ truyền cảm hứng và động lực để con người phá vỡ mọi giới hạn. "Siêu Thử Thách" sẽ ra mắt khán giả lúc 20h Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 19 tháng 11 năm 2021 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Siêu Thử Thách

Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Siêu Thử Thách thành lập ngày 19-11-2021 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Siêu Thử Thách sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Siêu Thử Thách xếp hạng nổi tiếng thứ 76687 trên thế giới và thứ 119 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Siêu Thử Thách

Chương trình "Siêu Thử Thách" được phát sóng lúc 20h Thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2
Chương trình "Siêu Thử Thách" được phát sóng lúc 20h Thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2
Chương trình "Siêu Thử Thách" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa
Chương trình "Siêu Thử Thách" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa
Chương trình "Siêu Thử Thách" là nơi hội tụ những con người có tài năng đặc biệt ở mọi độ tuổi và ngành nghề
Chương trình "Siêu Thử Thách" là nơi hội tụ những con người có tài năng đặc biệt ở mọi độ tuổi và ngành nghề
Chương trình "Siêu Thử Thách" có sự góp mặt của những ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm
Chương trình "Siêu Thử Thách" có sự góp mặt của những ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm

Siêu Thử Thách trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 19-11

Ngày thành lập Siêu Thử Thách (19-11) trong lịch sử

  • Ngày 19-11 năm 1703: Cái chết của một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn, anh ta bị giam giữ trong ngục Bastille ở Paris. Danh tính thực sự của anh ta là nguyên nhân của nhiều âm mưu, và câu chuyện của anh ta đã trở thành cơ sở cho các tác phẩm văn học của François Voltaire và Alexandre Dumas.
  • Ngày 19-11 năm 1794: John Jay và Lord Grenville đã ký Hiệp ước của Jay.
  • Ngày 19-11 năm 1863: Lincoln đã đọc Diễn văn Gettysburg của mình tại nghĩa trang quốc gia trên chiến trường Nội chiến Gettysburg, Pa.
  • Ngày 19-11 năm 1977: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat đã trở thành nhà lãnh đạo Ả Rập đầu tiên đến thăm Israel.
  • Ngày 19-11 năm 1985: Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev gặp nhau lần đầu tiên tại Geneva.
  • Ngày 19-11 năm 1990: Giải Grammy của Milli Vanilli đã bị hủy bỏ sau khi người ta phát hiện ra họ không hát riêng.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siêu Thử Thách được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Siêu Thử Thách có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: