Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa

Tay Hòm Chìa Khóa

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 7-5-2021 (1 tuổi)

XH chung: #75694

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa

Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa là ai?
"Tay Hòm Chìa Khóa" là chương trình do Vụ Truyền thông (Ngân hàng nhà nước) và Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục - Đài Truyền hình Việt Nam VTV7 phối hợp thực hiện chỉ kéo dài khoảng 5 phút, được phát sóng vào lúc 20h55, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 năm 2021. Chương trình "Tay Hòm Chìa Khóa" sẽ hướng dẫn cho người xem cách vận dụng những sản phẩm tài chính ngân hàng, đặc biệt là thanh toán qua dịch vụ internet banking, mobile banking, thanh toán những dịch vụ công qua ngân hàng, cùng với đó cũng chỉ ra các điểm cần chú ý khi sử dụng thẻ và hướng dẫn các bước gửi tiết kiệm, vay vốn, tín dụng tiêu dùng, thúc đẩy khả năng tiếp cận các nguồn vốn chính thức cho người dân, ngăn chặn tình trạng tín dụng đen cũng như rủi ro cho người sử dụng dịch vụ tài chính.
Có hình thức sáng tạo, sử dụng đồ họa trực quan thông tin và hình ảnh hóa các quy trình bằng những chuyện giản dị về con người và cuộc sống, những thông tin tài chính ngân hàng sẽ được chương trình "Tay Hòm Chìa Khóa" mang đến 1 cách sinh động, hấp dẫn, đồng thời, đảm bảo đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp thu cho tất cả cộng đồng nói chung. Đặc biệt, mỗi tập của chương trình sẽ mang đến 1 bài học cuộc sống về tình yêu thương, lòng biết ơn cha mẹ, yêu thương gia đình, đề cao những giá trị nhân văn... được bộc lộ thông qua những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ.
Chương trình về tài chính không tránh khỏi những vấn đề về truyền đạt, vì vậy mà truyền thông giáo dục tài chính của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam áp dụng giải pháp "4 dễ", đó là: "dễ hiểu - dễ nhớ - dễ làm - dễ lan tỏa", để người xem dễ dàng nắm bắt, áp dụng vào thực tiễn và có tính lan tỏa trong cộng đồng.
Chương trình "Tay Hòm Chìa Khóa" hướng đến những nhóm đối tượng mục tiêu như người dân nông thôn, vùng sâu vùng xa, người thu nhập thấp, đối tượng phụ nữ, thanh niên, trẻ em, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ... , nhằm góp phần tích cực trong việc hỗ trợ mọi người dân và doanh nghiệp được tiếp cận và dùng những sản phẩm, dịch vụ tài chính một cách thuận lợi, phù hợp nhu cầu, với chi phí hợp lý, được cung cấp 1 cách có trách nhiệm và bền vững.
 
 

Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tay Hòm Chìa Khóa

Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tay Hòm Chìa Khóa thành lập ngày 7-5-2021 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tay Hòm Chìa Khóa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Tay Hòm Chìa Khóa xếp hạng nổi tiếng thứ 75694 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa

Chương trình Tay Hòm Chìa Khóa được phát sóng vào lúc 20h55
Chương trình Tay Hòm Chìa Khóa được phát sóng vào lúc 20h55
 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1
thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1
Chương trình Tay Hòm Chìa Khóa là chương trình hướng dẫn về các dịch vụ tài chính
Chương trình Tay Hòm Chìa Khóa là chương trình hướng dẫn về các dịch vụ tài chính

Tay Hòm Chìa Khóa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 7-5

Ngày thành lập Tay Hòm Chìa Khóa (7-5) trong lịch sử

  • Ngày 7-5 năm 1824: Số 9 của Beethoven Symphony chiếu tại Vienna.
  • Ngày 7-5 năm 1847: Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ được tổ chức tại Philadelphia, Pa.
  • Ngày 7-5 năm 1915: Các tàu viễn dương Anh Lusitania bị đánh chìm một tàu ngầm Đức trong Thế chiến thứ nhất ngoài khơi bờ biển Ireland.
  • Ngày 7-5 năm 1945: Đức vô điều kiện đầu hàng đồng minh ở Rheims, Pháp.
  • Ngày 7-5 năm 1954: Cuộc chiến 56 ngày dài của Điện Biên Phủ đã kết thúc với các lực lượng của Hồ Chí Minh đánh bại Pháp, báo hiệu sự chấm dứt quyền lực của Pháp ở Đông Dương.
  • Ngày 7-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, cấm trả của Quốc hội giữa kỳ tăng lương, được phê chuẩn.
  • Ngày 7-5 năm 1994: bức tranh Edvard Munch, The Scream đã khôi phục được một vài tháng sau khi nó đã bị đánh cắp.
  • Ngày 7-5 năm 1999: Trong hành động chống lại Nam Tư, máy bay NATO ném bom nhầm lẫn các đại sứ quán Trung Quốc tại Belgrade, giết chết ba người và bị thương 20.
  • Ngày 7-5 năm 2000: Vladimir Putin đã được khánh thành như Nga ’ s tịch
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tay Hòm Chìa Khóa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Tay Hòm Chìa Khóa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: