Kênh Youtube Gogo Tv

Gogo Tv

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 20-6-2018 (6 tuổi)

XH chung: #896

Email: tranvanhoang1949@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Gogo Tv

Kênh Youtube Gogo Tv là ai?
GoGo TV là một kênh Youtube của Youtuber Trần Văn Hoàng, được thành lập vào ngày 20/06/2018. Tính đến đầu tháng 05/2023 kênh Youtube này hiện đã sở hữu hơn 605 nghìn lượt đăng ký kênh. Chủ nhân kênh GoGo TV từng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải video review về chiếc xe VinFast Lux A2.0 của mình lên kênh Youtube. Thời điểm đó, cái tên GoGo TV chưa phải là một cái tên quá quen thuộc đối với người dùng trên nền tảng Youtube, nhưng thực tế kênh đã hoạt động khá lâu và cũng đã đạt được một số thành tích.
Trong một số video của mình, Youtuber Trần Văn Hoàng thể hiện mình là một xe ôm công nghệ của nhiều hãng như Go Viet, Grap, Be... Nội dung được chủ nhân kênh GoGo TV hướng đến là những tình huống xoay quanh cuộc sống của con người như đi phượt, đi ăn, gặp bạn bè... Trung bình, mỗi tuần anh sẽ đăng tải 3 video lên kênh. Đến nay, kênh đã có hơn 668 video và hơn 178 triệu lượt xem. Thông qua kênh GoGo TV, anh Hoàng cũng ghi lại những thước phim về những khó khăn trong công việc của một tài xế. Những video như tài xế bị bom hàng, khách đặt sai địa chỉ, chạy xe đêm gặp cướp... của anh đều đạt lượng view cao, thậm chí có video đạt triệu view.

Trong một video được đăng tải lên kênh GoGo TV vào tháng 03/2021, Youtuber Trần Văn Hoàng tiết lộ thu nhập cao nhất từ việc làm sáng tạo nội dung trên Youtube của anh là 40 triệu đồng/tháng. Vì vậy, anh đã thuê một căn hộ Vinhomes với giá 13 triệu đồng. Sau đợt dịch bệnh Covid-19, Youtube đã "bóp" quảng cáo nên thu nhập từ nguồn này đã bị giảm.

Hồi đầu tháng 05/2021, Trần Văn Hoàng đã đăng tải một video review chiếc xe VinFast Lux A2.0 của mình lên kênh Youtube. Video này đã khơi nguồn cho nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội. Sau đó không lâu, video review về chiếc xe Vinfast Lux 2.0 đã được chủ nhân kênh GoGo TV gỡ xuống. Trước đó, Vinfast đã gửi đơn tố cáo Youtuber Trần Văn Hoàng về việc sản xuất và đăng tải clip có nội dung sai sự thật về chất lượng xe. Ngày 05/05, Youtuber này đã đích thân đăng tải một video cập nhật vấn đề giữa anh và hãng sản xuất xe Vinfast. Anh cũng chia sẻ về việc đã tìm luật sư để hỗ trợ và mong hãng xe này lắng nghe những ý kiến của mình.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Gogo Tv

Kênh Youtube Gogo Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Gogo Tv

Kênh Youtube Gogo Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gogo Tv thành lập ngày 20-6-2018 (6 tuổi).
Kênh Youtube Gogo Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gogo Tv sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Gogo Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 896 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 20-6

Ngày thành lập Gogo Tv (20-6) trong lịch sử

  • Ngày 20-6 năm 1756: Những người lính Anh bị tống vào phòng giam được gọi là "Hố đen của Calcutta."
  • Ngày 20-6 năm 1782: Con dấu lớn của Hoa Kỳ đã được thông qua.
  • Ngày 20-6 năm 1819: Con tàu Savannah nặng 320 tấn trở thành tàu hơi nước đầu tiên vượt Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-6 năm 1837: Nữ hoàng Victoria lên ngôi trị vì nước Anh.
  • Ngày 20-6 năm 1863: Tây Virginia trở thành tiểu bang thứ 35 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 20-6 năm 1893: Lizzie Borden, bị buộc tội giết cha mẹ mình, được bồi thẩm đoàn ở New Bedford, Mass tuyên bố vô tội.
  • Ngày 20-6 năm 1967: Muhammad Ali bị kết tội vi phạm luật của Dịch vụ Tuyển chọn do từ chối nhập ngũ.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-6-2018

Ghi chú về Kênh Youtube Gogo Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gogo Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Gogo Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: