Nhóm nhảy Katx

Katx

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2018 (6 tuổi)

XH chung: #46642

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhóm nhảy Katx

Nhóm nhảy Katx là ai?
KatX là một nhóm nhảy đường phố được thành lập từ tháng 11 năm 2018. Nhóm gồm có 5 thành viên là Đào Cao Duy Kỳ (2000), Phạm Xuân Tiệp (2001), Mạnh Lê (1998), Hoàng Quang Đức (1996) và Trần Trọng Phước (1992). Năm 2019, chỉ sau chưa đầy 1 năm hoạt động, nhóm nhảy này đã đạt thành tích 1 triệu lượt đăng ký trên nền tảng Youtube. Thành tích này là điều hiếm có nhóm nhảy nào có thể đạt được tại Việt Nam.
Trong những năm gần đây, mạng xã hội và các nền tảng xã hội đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng nhất định trên thế giới chứ không chỉ riêng Việt Nam. Trong đó, Youtube là một nền tảng đã vô cùng quen thuộc với nhiều người dân trên thế giới. Không chỉ xem phim, nghe nhạc, Youtube đã trở thành ngôi nhà cho biết bao nhiêu nhà sáng tạo nội dung tha hồ vùng vẫy và thỏa mãn sức sáng tạo của mình. Tại thời điểm KatX mới bắt tay vào xây dựng kênh Youtube, có rất nhiều nhóm nhảy cover của Kpop đã nổi tiếng. Vì vậy, KatX đã quyết định tập trung vào việc biên đạo bài, định hướng vũ đạo các bài nhạc Việt Nam. Trung bình mỗi clip của nhóm thường kéo dài 1-2 phút. Video đầu tiên của nhóm được đăng lên kênh Youtube đó là vũ đạo trên nền tảng Trường của cháu là trường mầm non remix. Videp này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích, lời khen và ủng hộ từ cộng đồng mạng.
Năm 2019, kênh Youtube của KatX đã đạt con số 1 triệu lượt đăng ký. Có thể nói đây là một thành tích quá tốt đối với một nhóm nhảy Việt Nam nhưng nó lại không quá bất ngờ đối với KatX. Bởi vì, để đạt được thành tích như vậy, cả team đã phải gây dựng từng chút một, đã phải cố gắng hết mình. Tất cả các thành viên đều cảm thấy hạnh phúc vì nỗ lực đã được đền đáp và có một chút may mắn sau những ngày tập luyện vất vả.
Được biết, KatX mong muốn lấn sân sang làm Vlog và reaction trong thời gian tới. Tuy nhiên, trên tinh thần họ vẫn giữ định hướng như ban đầu đó là truyền tải cảm hứng tích cực đến người xem.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu các thành viên Nhóm nhảy Katx là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhảy Katx

Nhóm nhảy Katx cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Katx

Nhóm nhảy Katx sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Katx thành lập ngày ?-?-2018 (6 tuổi).
Nhóm nhảy Katx sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Katx sinh ra tại Nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Katx xếp hạng nổi tiếng thứ 46642 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhóm nhảy nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Katx

Hình ảnh nhóm nhảy KatX
Hình ảnh nhóm nhảy KatX
Hình ảnh các thành viên nhóm nhảy KatX trên một show truyền hình
Hình ảnh các thành viên nhóm nhảy KatX trên một show truyền hình
Hình ảnh nhóm nhảy KatX đang biểu diễn vũ đạo trên đường phố
Hình ảnh nhóm nhảy KatX đang biểu diễn vũ đạo trên đường phố

Katx trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm nhảy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2018

Ghi chú về Nhóm nhảy Katx

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Katx được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhảy Katx có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: