Nhóm nhảy Bước Nhảy

Bước Nhảy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #68515

Facebook: https://www.facebook.com/VuDoanBuocNhay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm nhảy Bước Nhảy

Nhóm nhảy Bước Nhảy là ai?
Vũ đoàn Bước Nhảy chính thức được thành lập từ năm 1991 với 8 thành viên hoạt động ở nhà Văn hóa thanh niên với tính chất thể thao và rèn luyện thân thể. Nhưng với sự yêu thích và niềm đam mê bộ môn nhảy hiện đại, trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nên nhóm nhảy HTH sau đổi thành NCT. Nhưng không lâu sau đó nhóm hoạt động không ổn định và chính thức tan rã.
Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa nhóm trưởng Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy (2004) và hoạt động mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.
Tính đến thời điểm hiện tại, vũ đoàn Bước Nhảy là một trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm nhất của V-biz (với bề dày hơn 15 năm). Nhóm đã từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước và tham gia biểu diễn nhiều trong các chương trình ca nhạc quốc tế: Asia Songs Festival, Influence Asia... Và thậm chí, vũ đoàn Bước Nhảy gần như là ưu tiên số một của các hầu hết các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Phương Vy, Bảo Thy, Thủy Tiên, Đông Nhi, Ông Cao Thắng,... Với nguồn nhân lực lớn, mỗi ngày Bước Nhảy vẫn đang diễn rất nhiều show cho các ca sỹ ở các tụ điểm ca nhạc ở thành phố và luôn đảm bảo về chất lượng. Thậm chí các thành viên của nhóm luôn kiêm nhiệm luôn cả việc biên đạo dựng bài để phù hợp với các ca khúc mà ca sỹ yêu cầu dàn dựng, tránh được trường hợp bị trùng lặp phần vũ đạo của các ca khúc. Với khối lượng công việc lớn, cả nhóm đều say mê làm việc, cứ 12h mỗi ngày nhóm đều tập luyện đến 16h tại phòng tập cùng các ca sĩ.
Luôn duy trì tiêu chí cháy hết mình với đam mê, làm việc nhiệt huyết để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc nên không khó để nhóm nhận được sự tín nhiệm của các ca sĩ lớn nhỏ trong Vbiz. Bên cạnh đó, nhóm luôn tích cực tìm kiếm nhân tào, đào tạo thành viên để củng cố nguồn nhân lực và phát triển nhóm.
Hằng ngày, vào các buổi chiều, Bước Nhảy có mở lớp dạy vũ đạo từ căn bản đến nâng cao cho tất cả các bạn yêu thích vũ đạo. Sau một thời gian học, các học viên có năng khiếu và yêu thích sẽ tham gia thi tuyển để làm thành viên của nhóm. Cũng chính với tiêu chí này nên hiện nay Bước nhảy có hơn 20 thành viên chính thức và luôn chào đón tất cả các bạn có nhiệt huyết và đam mê vũ đạo cùng tham gia phát triển nhóm.
Xin chúc cho nhóm sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật!
 
 

Nhóm nhảy Bước Nhảy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhảy Bước Nhảy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bước Nhảy

Nhóm nhảy Bước Nhảy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bước Nhảy sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Nhóm nhảy Bước Nhảy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bước Nhảy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bước Nhảy xếp hạng nổi tiếng thứ 68515 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhóm nhảy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhảy Bước Nhảy

Vũ đoàn Bước Nhảy với những thành viên đầy tài năng
Vũ đoàn Bước Nhảy với những thành viên đầy tài năng
Vũ đoàn Bước Nhảy hoạt động mạnh mẽ
Vũ đoàn Bước Nhảy hoạt động mạnh mẽ
Những trai xinh gái đẹp tại Vũ đoàn Bước Nhảy
Những trai xinh gái đẹp tại Vũ đoàn Bước Nhảy
Vũ đoàn Bước Nhảy với dàn trai đẹp
Vũ đoàn Bước Nhảy với dàn trai đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bước Nhảy

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Bước Nhảy trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhảy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm nhảy Bước Nhảy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bước Nhảy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhảy Bước Nhảy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com