Nhóm nhảy Kion - X

Kion - X

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 1-11-2018 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2018: 95,5tr

XH chung: #900

Facebook: facebook.com/kionxdanceteam

Email: contact.kionx@gmail.com

Số điện thoại: 0332 029 144

Tiểu sử Nhóm nhảy Kion - X

Nhóm nhảy Kion - X là ai?
KION- X (tên gọi cũ KAT – X) được biết đến là nhóm nhảу đường phố đầu tiên ở Việt Nam nhận nút ᴠàng Youtube. KION- X được thành lập từ tháng 11/2018 với 5 thành viên nam nổi tiếng Hà Thành gồm: Kris - Đào Cao Duy Kỳ (2000), Mon - Trần Trọng Phước (1992), Rabb - Mạnh Lê (1998), XTee - Phạm Tiệp (2001) và Killua - Hoàng Quang Đức (1996). Hiện nhóm đang sở hữu kênh youtube với hàng triệu lượt đăng ký cùng hàng loạt video lọt top trending và hơn 900. 000 lượt follow trên nền tảng tiktok.
Kion-X là nhóm nhảy có tổ chức chuyên nghiệp và định hướng rõ ràng. Kion-X luôn chủ động biên đạo nhảy, hầu hết các sản phẩm là tự dựng bài không cover. Ý thức được là nhóm có ảnh hưởng tới giới trẻ nên trang phục của nhóm luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu. Luôn luôn update xu hướng nghe nhìn của giới trẻ. Với phương châm mang nguồn năng lượng tích cực tới cho các bạn trẻ, để niểm đam mê luôn luôn được nuôi dưỡng.
Tại thời điểm nhóm mới bắt tay vào thực hiện, đã có rất nhiều nhóm nhảy cover Kpop nổi lên từ trước. Vì vậy cho nên KAT - X quyết định tập trung biên đạo bài, định hướng nhảy các bài nhạc Việt Nam. Trung bình mỗi clip kéo dài tầm 1-2 phút. Và rồi từ bài nhảy đầu tiên tên Trường của cháu là trường mầm non remix - khi đăng lên các trang MXH thì nhóm nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ.
KION - X luôn bắt kịp xu hướng với những bài nhạc cực trend, nói không với cover mà tất cả sản phẩm của 5 anh chàng đều là tự biên đạo. Mỗi thành viên trong KION X đều có màu sắc riêng biệt, vì vậy KION X “không ngán” bài nào, cứ trend là nhảy!
Ngay khi hay tin nhóm nhảy của mình đạt được 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube, Quang Đức - đại diện nhóm, hào hứng chia sẻ: "Để mà nói thì đây không phải là cái gì đó quá bất ngờ mà là kết quả một quá trình cả team gây dựng, cố gắng từ rất lâu. Mình thấy như nỗ lực được đền đáp, và cũng thấy một chút may mắn sau bao những lần tập ngày tập đêm. Sắp tới đây, nhóm sẽ không chỉ dừng lại ở nhảy mà có thể lấn sân sang làm vlog và reaction này nọ để thay đổi không khí. Nhưng hứa là vẫn sẽ theo định hướng lúc đầu: mang niềm vui và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhảy Kion - X

Nhóm nhảy Kion - X cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kion - X

Nhóm nhảy Kion - X sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kion - X thành lập ngày 1-11-2018 (6 tuổi).
Nhóm nhảy Kion - X sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kion - X sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Kion - X xếp hạng nổi tiếng thứ 900 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhóm nhảy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2018 vào khoảng 95,5tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kion - X

Nhóm nhảy đường phố KION - X
Nhóm nhảy đường phố KION - X
11 tháng cho 1 nút vàng Youtube của KION - X
11 tháng cho 1 nút vàng Youtube của KION - X
KION-X sở hữu hàng loạt video triệu views và lọt top trending
KION-X sở hữu hàng loạt video triệu views và lọt top trending
Những chàng trai đường phố mang tên KION - X
Những chàng trai đường phố mang tên KION - X

Kion - X trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 1-11

Ngày thành lập Kion - X (1-11) trong lịch sử

  • Ngày 1-11 năm 1512: Các bức tranh bích họa của họa sỹ Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng.
  • Ngày 1-11 năm 1755: Một trận động đất, hỏa hoạn và sóng thần kinh hoàng đã san bằng thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha và cướp đi sinh mạng của 70.000 người. Đây được coi là sự kiên bi thảm nhất Châu Âu trong thế kỉ 18.
  • Ngày 1-11 năm 1765: Đạo luật tem, một loại thuế trực tiếp thu đầu tiên đối với các thuộc địa của Mỹ, đã có hiệu lực.
  • Ngày 1-11 năm 1870: Cục Thời tiết Hoa Kỳ đã thực hiện những quan sát khí tượng đầu tiên.
  • Ngày 1-11 năm 1936: Benito Mussolini mô tả liên minh mới giữa Đức Quốc xã và Ý như một "trục" chạy giữa Berlin và Rome.
  • Ngày 1-11 năm 1952: Hoa Kỳ đã cho nổ quả bom khinh khí đầu tiên trong một cuộc thử nghiệm ở quần đảo Marshall.
  • Ngày 1-11 năm 1993: Hiệp ước Maastricht được ban hành, thành lập Liên minh Châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhóm nhảy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm nhảy Kion - X

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kion - X được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhảy Kion - X có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: