Kênh Tiktok Nhà Cô Na

Nhà Cô Na

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2021 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #25488

Facebook: facebook.com/nhaconaofficial

Email: nhaconaofficial@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Nhà Cô Na

Kênh Tiktok Nhà Cô Na là ai?
Nhà cô Na là một kênh Tikok, Youtube, facebook do cô gái xinh đẹp Nguyễn Đức Hoàng Hoa (Na Bông - sinh năm 1995) phát triển. Với nội dung xoay quanh cuộc sống của cô và 4 em mèo đáng yêu các kênh đều thu hút lượng theo dõi rất lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, trên tài khoản Tiktok "Nhà cô Na" đã thu hút 1.2M Follower vowis 28.3M Thích, trên kênh youtube đạt 335 N người đăng ký với gần 170 triệu lượt xem, còn trên tài khoản mạng xã hội Facebook, fanpage đó cũng đạt gần 60K lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng.
Hàng ngày, Hoàng Hoa làm công việc chính là nhân viên vận hành (Operations) tại một công ty công nghệ tại quận 7 (TP. HCM). Còn đến chiều tối và những ngày nghỉ, cô nang lại biến thành một nhà sáng tạo nội dung (content creator). Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề Na Bông cho biết cô là một người rất yêu mèo. Tháng 3/2020 cô được tặng một em mèo đầu tiên và cô đặt tên cho em ý là Mon. Sự xuất hiện của Mon đã giúp cô xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Cũng từ đó cô thích quay và đăng tải những video về cuộc sống hàng ngày cùng mèo với nội dung độc đao "Ở đây có bán niềm vui với giá 0 đồng". Những video mộc mạc, bình dị và dễ gần của Na nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Và cho đến khi số lượng mèo tăng lên tới 4 con với tên gọi lần lượt là Mon, Bi, Út, Dâu thì thương hiệu "Nhà cô Na" chính thức xuất hiện. Những hình ảnh đáng yêu của 4 em mèo nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chia sẻ rầm rộ từ mọi người trong cộng đồng. Thêm vào đó, Na Bông luôn chăm chút đầu tư về chất lượng video hơn. Với sự nghiêm túc, chỉn chu trong việc sáng tạo, tháng 8/2022 kênh của cô đã đạt được nút bạc danh giá từ Youtuber. Thế là một nữ nhân viên văn phòng, cô đã chính thức có nghề tay trái là nghề sáng tạo nội dung và có thêm thu nhập từ các nền tảng và các nhãn hàng tài trợ. Cô nàng chia sẻ: "Thành công trên cương vị sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội khác đã giúp Na có thêm tự tin về bản thân và cả những sáng tạo trong công việc. Qua đó cảm thấy cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều"
Trong thời gian tới, cô nàng vẫn sẽ tiếp tục phát triển kênh, lan tỏa tình yêu thương động vật đến với mọi người.
Nguoinoitieng. tv xin chúc kênh Nhà cô Na sẽ luôn phát triển và thu hút ngày càng nhiều lượt theo dõi hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu các thành viên Kênh Tiktok Nhà Cô Na là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Nhà Cô Na

Kênh Tiktok Nhà Cô Na cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhà Cô Na

Kênh Tiktok Nhà Cô Na sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhà Cô Na thành lập ngày ?-?-2021 (2 tuổi).
Kênh Tiktok Nhà Cô Na sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhà Cô Na sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Nhà Cô Na xếp hạng nổi tiếng thứ 25488 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà Cô Na

Hình ảnh logo của kênh Tiktok Nhà cô Na
Hình ảnh logo của kênh Tiktok Nhà cô Na
Na Bông cùng chú mèo đáng yêu
Na Bông cùng chú mèo đáng yêu
Chủ nhân kênh Nhà cô Na cùng 4 chú mèo siêu đáng yêu
Chủ nhân kênh Nhà cô Na cùng 4 chú mèo siêu đáng yêu
Hoàng Hoa xinh đẹp bên 4 chú mèo
Hoàng Hoa xinh đẹp bên 4 chú mèo

Nhà Cô Na trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Nhà Cô Na

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhà Cô Na được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Nhà Cô Na có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: