Kênh Tiktok Quyền Và Leo

Quyền Và Leo

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

XH chung: #4030

Facebook: facebook.com/laquocquyen

Email: quyenvaleo.contact@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Quyền Và Leo

Kênh Tiktok Quyền Và Leo là ai?
Quyền Và Leo là kênh Tiktok đang có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng Tiktok. Kênh Tiktok này hiện đang sở hữu hơn 1,6 triệu lượt theo dõi và gần 30 triệu lượt thả tim. Nhờ chia sẻ những video hài hước, dí dỏm qua những clip có nội dung hết sức giản dị, kênh Tiktok này hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng. Được biết, chủ nhân của kênh Tiktok Quyền và Leo là vợ chồng anh Lã Quốc Quyền và chị Nguyễn Lan Anh, bé Bánh Bao (tên thật là Lã Ngọc Cát Tiên).
Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các video trên kênh Tiktok Quyền và Leo thì chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với tiếng gọi Leo ơi! " trong những video nấu ăn của anh Quyền. Tuy chỉ là một câu gọi chào thường ngày, nhưng nó lại khiến người xem cảm thấy gần gũi và thân thuộc nhờ sự chân thực. Với vợ chồng anh Quyền và chị Lan Anh, mỗi ngày được ở cùng nhau, chăm sóc con cái đó chính là niềm hạnh phúc của cả hai. Cũng chính vì thế mà anh chị đã lập kênh Tiktok để chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống hằng ngày của mình để lan tỏa trên mạng xã hội, truyền tải những thông điệp tích cực và ý nghĩa đến với người xem.
Nội dung của kênh Tiktok Quyền và Leo chủ yếu xoay quanh những hoạt động trong cuộc sống đời thường của cả gia đình như nấu ăn, chăm sóc con cái và đi du lịch. Hai nhân vật thường xuất hiện nhiều nhất trong các video là bố Quyền và em bé Bánh Bao, còn mẹ Lan Anh là người quay lại những khoảnh khắc của hai bố con. Trong quá trình nuôi dạy bé Bánh Bao, vợ chồng Tiktoker Quyền và Leo luôn mong muốn con được sống trong tình yêu thương của bố mẹ. Cũng chính vì thế mà bé Bánh Bao càng lớn càng đáng yê, lém lỉnh và hoạt bát.
Ngoài những clip ghi lại những cảnh sinh hoạt hằng ngày của gia đình Bánh Bao, những clip du lịch của gia đình Bánh Bao cũng khiến khán giả phải xuýt xoa. Từ khi bé Banh Bao mới chập chững bước đi đã được bố mẹ đi khám phá rất nhiều nơi, cả trong và ngoài nước. Mẹ Bánh Bao cho rằng, mỗi một chuyến đi sẽ giúp con có thêm những trải nghiệm mới và ý nghĩa, giúp ích cho sự phát triển và nhận thức của con. Đó cũng là lý do khiến gia đình Quyền và Leo luôn muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và những điều ý nghĩa trong cuộc sống đến tất cả mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Quyền Và Leo

Kênh Tiktok Quyền Và Leo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quyền Và Leo thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Quyền Và Leo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quyền Và Leo sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Quyền Và Leo xếp hạng nổi tiếng thứ 4030 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quyền Và Leo

Hình ảnh gia đình Tiktoker Quyền Và Leo
Hình ảnh gia đình Tiktoker Quyền Và Leo
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Quyền Và Leo
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Quyền Và Leo

Quyền Và Leo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2021

Ghi chú về Kênh Tiktok Quyền Và Leo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quyền Và Leo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Quyền Và Leo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: