Kênh Tiktok Mim Chông

Mim Chông

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2022 (2 tuổi)

XH chung: #66280

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Mim Chông

Kênh Tiktok Mim Chông là ai?
Mim Chông là một kênh Tiktok của một cặp đôi Tiktoker trẻ tuổi là Huyền (Chim) và Dũng (Mông). Kênh Tiktok này hiện đã thu hút gần 400 nghìn lượt theo dõi và hơn 18 triệu lượt yêu thích. Trong khi trên truyền hình có nhiều bộ phim xoáy sâu vào các mâu thuần trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, đặc biệt là của những cặp đôi trẻ, thì Mim Chông lại xây dựng kênh Tiktok với những nội dung mang đến một góc nhìn rất khác về thế giới hôn nhân. Chim và Mông yêu nhau từ khi còn là sinh viên đại học. Năm 24 tuổi, cặp đôi đã kết hôn.
Tiktoker Chim và Mông bắt đầu thành lập và xây dựng kênh Tiktok của mình từ tháng 03/2022. Chỉ sau hơn 1 năm xây dựng kênh, cặp đôi này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt follow kênh của mình. Được biết, ý tưởng lập kênh Tiktok là từ Chim. Lý dó cô nàng Chim muốn phát triển kênh Tiktok đó là vì muốn test nền tảng để xây kênh cho công ty. Vậy nên, những video đầu tiên của cô không có một hướng phát triển nổi dung nhất định. Thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng, vì có nhiều thời gian ở nhà nên Chim đã quyết định tập trung vào phát triển kênh Tiktok Nhà Chim Mông để có thêm thu nhập. Bên cạnh đó, cô xem Tiktok là nơi để lưu giữ những kỷ niệm dễ thương của mình.
Chim là người đảm nhận việc quay và review sub, phần kỹ thuật, kịch bản và edit video là do Mông phụ trách. Cặp đôi Tiktoker này phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Ngoài ra, anh chàng Mông còn phụ trách các miếng hài của video. Nhận được nhiều sự quan tâm trên nền tảng Tiktok cũng giúp cặp đôi Chim Mông có thêm nhiều công việc, đặc biệt là việc kiếm tiền từ Booking. Thu nhập từ việc làm sáng tạo nội dung trên Tiktok và quảng cáo sản phẩm đã giúp cặp đôi Chim Mông có nguồn thu nhập tốt.
Là một người làm sáng tạo nội dung về mảng gia đình, Chim Mông đã xác định một điều rằng mảng nội dung này sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Bởi vì, cả hai cho rằng gia đình là một nội dung gần gũi mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Và họ đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng để tạo nên sự khác biệt cho kênh của mình, làm sao để khán giả có thể dễ dàng nhận ra kênh của mình và yêu thích kênh của mình. Càng làm sáng tạo nội dung về mảng gia đình Chim càng nhận ra rằng mỗi gia đình đều không giống nhau, vậy nên không cần diễn để tạo nên sự khác biệt, mà cứ chính là bản thân mình. Theo Chim, đó chính là cách để tạo nên hiệu quả và sự khác biệt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Mim Chông

Kênh Tiktok Mim Chông cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mim Chông

Kênh Tiktok Mim Chông sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mim Chông thành lập ngày ?-?-2022 (2 tuổi).
Kênh Tiktok Mim Chông sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mim Chông sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Mim Chông xếp hạng nổi tiếng thứ 66280 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mim Chông

Ảnh cặp đôi Tiktoker chủ nhân kênh Mim Chông
Ảnh cặp đôi Tiktoker chủ nhân kênh Mim Chông
Hình ảnh cặp đôi Mim Chông tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh cặp đôi Mim Chông tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh mới của cặp đôi Mim Chông
Hình ảnh mới của cặp đôi Mim Chông

Mim Chông trong bảng xếp hạng

Bình luận

Mim Chông 21/04/23 17:27
Mim Chông là kênh tiktok của cặp đôi là Huyền với Dũng


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2022

Ghi chú về Kênh Tiktok Mim Chông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mim Chông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Mim Chông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: