Kênh Tiktok Mẹ Phích

Mẹ Phích

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2022 (2 tuổi)

XH chung: #71245

Facebook: facebook.com/mephichh/

Email: Booking@vtmgr.me

Số điện thoại: 0981 482 283

Tiểu sử Kênh Tiktok Mẹ Phích

Kênh Tiktok Mẹ Phích là ai?
Mẹ Phích là một kênh Tiktok hiện đang sở hữu hơn 200 nghìn lượt theo dõi và gần 8 triệu lượt yêu thích. Chủ nhân của kênh Tiktok này là Hoà Nguyễn, một người mẹ đơn thân khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự mạnh mẽ của mình. Trải qua những đau thương từ quá khứ và khó khăn về tài chính, Mẹ Phích giờ đây luôn giữ thái độ lạc quan và cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Những video mà cô đăng tải trên kênh Tiktok của mình đều thu về hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu lượt xem. Cô luôn cố gắng lan tỏa những năng lượng tích cực thông qua những video chia sẻ cuộc sống hằng ngày của mình. Có lẽ, người theo dõi Mẹ Phích cũng cảm nhận được nguồn năng lượng mà chủ nhân của kênh đem vào những sản phẩm của mình.
Những câu chuyện mà Tiktoker Hòa Nguyễn chia sẻ trong các video đều nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả. Mỗi một câu chuyện mà cô mang đến đều khiến người xem cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của gia đình. Mặc dù sở hữu kênh Tiktok có hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích, thế nhưng chủ nhân kênh Mẹ Phích luôn cảm thấy bản thân mình chưa phải là một người nổi tiếng hay có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô nghĩ rằng mình chỉ là một người bình thường như bao người phụ nữ khác, đang cố gắng mỗi ngày để con của mình có một sống hạnh phúc, vui vẻ và tích cực nhất. Cô mong muốn được sống thật với cảm xúc của chính mình ngay cả trên mạng và ngoài đời.
May mắn với Tiktoker Hòa Nguyễn đó là thông qua nền tảng Tiktok, cô đã có thêm nhiều mối quan hệ, quen biết với nhiều bạn bè, anh chị cùng làm nội dung trên nền tảng xã hội này. Chính những người bạn này đã truyền cho cô cảm hứng, giúp đỡ và động viên hai mẹ con cô trong cuộc sống hằng ngày. Trong tương lai, kênh Tiktok Mẹ Phích chắc chắn sẽ có thêm nhiều video hay và ý nghĩa hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Mẹ Phích

Kênh Tiktok Mẹ Phích cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mẹ Phích

Kênh Tiktok Mẹ Phích sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mẹ Phích thành lập ngày ?-?-2022 (2 tuổi).
Kênh Tiktok Mẹ Phích sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mẹ Phích sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Mẹ Phích xếp hạng nổi tiếng thứ 71245 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mẹ Phích

Hình ảnh hai mẹ con Tiktoker kênh Mẹ Phích
Hình ảnh hai mẹ con Tiktoker kênh Mẹ Phích
Hình ảnh mới của Tiktoker Mẹ Phích và con gái
Hình ảnh mới của Tiktoker Mẹ Phích và con gái

Mẹ Phích trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2022

Ghi chú về Kênh Tiktok Mẹ Phích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mẹ Phích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Mẹ Phích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: