Game Pokémon Go

Ảnh của Pokémon Go #
31
Game

Pokémon Go

Nơi hoạt động: Tokyo

Ngày thành lập: 6-7-2016 (8 tuổi)

XH chung: #68485

Facebook: facebook.com/PokemonGO

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Pokémon Go

Game Pokémon Go là ai?
Pokémon GO là tựa game tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho những thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi những Pokémon ảo dựa trên thế giới thực.
Dù game được phát hành miễn phí, Pokémon GO còn bán những vật phẩm giá từ 0.99 USD đến 99.99 USD. Bên cạnh đó, họ cũng cho bán chiếc vòng tay Pokémon GO Plus, hỗ trợ chơi game này trên điện thoại mà không cần mở khóa màn hình. Chiếc vòng này sẽ báo cho người chơi khi họ đang ở gần 1 chú Pokémon.
Cách chơi:
Cách chơi của trò chơi này cũng giống như nội dung trong phim truyện cùng tên miêu tả: Người chơi sẽ đi khắp nơi, sử dụng quả cầu Poké Ball để tìm và thu phục những Pokémon trên đường đi. Các loại Pokémon khác nhau sống trong các khu vực khác nhau, ví dụ như những Pokémon hệ nước được tìm thấy ở gần sông hay biển.
Pokémon GO sử dụng công nghệ tương tác ảo, do vậy người chơi sẽ phải có kết nối mạng và GPS trên điện thoại thông minh của mình để trò chơi định vị nơi đang ở và tạo thành bản đồ trong game. Trên bản đồ riêng của người chơi có các địa điểm cụ thể gọi là cột mốc. Khi khám phá các cột mốc mới, bản đồ của người chơi sẽ được mở rộng thêm. Bên cạnh đó, số lượng Pokémon mà bạn có thể tìm thấy cũng tăng lên. Bên cạnh các cột mốc, người chơi còn có thể mang Pokémon của mình đi đấu tại những Gym và nhận những huy chương.
Được chờ đợi từ lâu, ngay khi ra mắt hạn chế ở 1 vài nước và vùng lãnh thổ, hiện tượng Pokémon GO từ 1 game di động với cách chơi độc đáo đã ngay lập tức trở thành cơn sốt “bùng nổ”, khiến cho hàng triệu người dùng khắp thế giới điên đảo. Thành công này sẽ mở màn cho kỷ nguyên của tựa game tăng cường thực tế ảo (AR) trong thời gian tới.
Đồ họa:
Giao diện của game khá đơn giản, đó là một bản đồ với nhân vật trong game tại bản đồ và địa điểm tương ứng 1 cách tương đối với thế giới ngoài đời. Nói đơn giản hơn là nếu ngoài đời chúng ta đang đứng ở 1 ngã 4 hay 1 vòng xoay, có 1 hồ nước,... thì trong trò chơi cũng vậy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Pokémon Go

Game Pokémon Go cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Pokémon Go

Game Pokémon Go sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Pokémon Go thành lập ngày 6-7-2016 (8 tuổi).
Game Pokémon Go sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Pokémon Go sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Game sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Pokémon Go xếp hạng nổi tiếng thứ 68485 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Pokémon Go

Pokémon GO là tựa game tương tác ảo
Pokémon GO là tựa game tương tác ảo
Giao diện trò chơi Pokémon GO khá đơn giản
Giao diện trò chơi Pokémon GO khá đơn giản
Pokémon GO sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Pokémon GO sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Pokémon Go trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 6-7

Ngày thành lập Pokémon Go (6-7) trong lịch sử

  • Ngày 6-7 năm 1535: Luật sư Thomas More đã bị chặt đầu tại Tower Hill, Luân Đôn, Vương Quốc Anh, sau khi ông từ chối gia nhập Nhà thờ Anh của Henry VIII.
  • Ngày 6-7 năm 1885: Louis Pasteur đã điều trị thành công cho một bệnh nhân bằng vắc-xin phòng bệnh dại.
  • Ngày 6-7 năm 1942: Anne Frank và gia đình cô đã tìm kiếm nơi ẩn náu từ Đức Quốc xã ở Amsterdam.
  • Ngày 6-7 năm 1944: Một đám cháy do những người ăn lửa say xỉn gây ra trong căn lều chính của Ringling Brothers Circus ở Hartford, Conn., Đã giết chết hơn 160 người.
  • Ngày 6-7 năm 1957: Althea Gibson đã giành chức vô địch giải quần vợt đơn nữ Wimbledon. Cô là người da đen đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện này.
  • Ngày 6-7 năm 1997: Tàu thám hiểm sao Hỏa Sojourner lăn trên bề mặt sao Hỏa.
  • Ngày 6-7 năm 1998: Roy Rogers, Vua của những chàng cao bồi, đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Game Pokémon Go

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pokémon Go được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Pokémon Go có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: