Game Clash Royale

Ảnh của Clash Royale #
27
Game

Clash Royale

Nơi hoạt động: Helsinki

Ngày thành lập: 2-3-2016 (7 tuổi)

XH chung: #60863

Facebook: facebook.com/gaming/clashroyale/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Clash Royale

Game Clash Royale là ai?
Clash Royale là tựa game chiến thuật bày trận với cách chơi mới và rất độc đáo. Các trận chiến PvP đầy hấp dẫn và các chế độ chơi giải trí cực kỳ thú vị chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn, giải trí rất tuyệt vời.
Cách chơi:
Clash Royale là tựa game chiến thuật thẻ bài cùng với yếu tố bày binh bố trận để tấn công cực kỳ mới lạ. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là dùng các chiến binh được triệu hồi từ những thẻ bài, tấn công tiêu diệt nhà chính của kẻ địch để giành được chiến thắng.
Trong từng trận chiến cả 2 phe mỗi bên sẽ có 1 pháo đài chính cùng những toà tháp canh giúp bảo vệ pháo đài. Mỗi tháp canh sẽ bảo vệ 1 hướng dẫn tới pháo đài chính và nếu tháp canh bị phá huỷ những đội quân sẽ có thể tiến thẳng tới pháo đài chính mà không cần hạ hết các tháp canh khác.
Người chơi cần năng lượng dầu để có thể triệu hồi những thẻ bài. Từng thẻ bài tuỳ theo độ quý hiếm, khả năng, sức mạnh mà lượng dầu cần để triệu hồi chúng sẽ rất khác nhau. Thông thường người chơi sẽ cần từ 2 cho tới 5 điểm dầu để có thể triệu hồi chiến binh của mình. Kho dầu tối đa có thể tích trữ 10 điểm dầu. Trận đấu sẽ kết thúc khi 1 trong 2 bên phá huỷ được pháo đài chính của đối thủ hay nếu hết thời gian thi đấu thì đội phá được nhiều tháp canh của đối thủ hơn sẽ giành chiến thắng.
Những loại thẻ tướng:
Có rất nhiều loại thẻ bài trong Clash Royale, người chơi có thể sưu tầm được trong thời gian chiến đấu cũng như mở những rương trận chiến. Chúng sẽ có các phẩm chất khác nhau tương ứng với độ quý hiếm gồm có: Thường, Hiếm và Quý hiếm.
Từng thẻ bài sẽ có các cấp độ khác nhau và khi thu thập đủ số lượng thẻ bài cần có, người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ thẻ bài. Việc này sẽ giúp những thẻ bài gia tăng chỉ số cũng như sức mạnh của chúng trên chiến trường.
Chế độ chơi:
Có 3 nhóm chế độ chơi chủ yếu trong Clash Royale bao gồm:
Chế độ chiến đấu: chế độ chơi chủ yếu và cơ bản nhất trong Clash Royale. Người chơi thi đấu với nhau theo thể thức 1vs1 để nhận điểm chiến tích và gia tăng thứ hạng của bản thân. Việc gia tăng thứ hạng sẽ giúp người chơi có thể mở khoá thêm các thẻ bài mới, mạnh mẽ và thú vị hơn.
Chế độ tiêu khiển: gồm 2 hình thức chính là tiên dược vô tận và 2vs2. Đây có thể coi như là chế độ chơi giải trí trong Clash Royale khi đem đến các trận chiến rất thú vị và độc đáo.
Chế độ chơi sự kiện: được mở khi người chơi mở khoá vương quốc thứ 5. Chế độ này sẽ xuất hiện ở các khoảng thời gian nhất định và đem lại cho người chơi các thẻ bài đặc biệt cũng như các phần thưởng rất hấp dẫn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Clash Royale

Game Clash Royale cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Clash Royale

Game Clash Royale sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Clash Royale thành lập ngày 2-3-2016 (7 tuổi).
Game Clash Royale sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Clash Royale sinh ra tại Thành phố Helsinki, nước Phần Lan. Là Game sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Clash Royale xếp hạng nổi tiếng thứ 60863 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Clash Royale

Clash Royale là tựa game chiến thuật bày trận
Clash Royale là tựa game chiến thuật bày trận
Hình ảnh giao diện Game Clash Royale
Hình ảnh giao diện Game Clash Royale
Clash Royale sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Clash Royale sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Clash Royale trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 2-3

Ngày thành lập Clash Royale (2-3) trong lịch sử

  • Ngày 2-3 năm 1836: Texas tuyên bố độc lập khỏi Mexico.
  • Ngày 2-3 năm 1877: Rutherford B. Hayes đã được ủy ban bầu cử Hoa Kỳ tuyên bố là tổng thống vì kết quả ban đầu quá gần để gọi. Ông là tổng thống duy nhất được bầu theo cách này.
  • Ngày 2-3 năm 1917: Puerto Rico trở thành lãnh thổ của Hoa Kỳ và người Puerto Rico được nhập quốc tịch Mỹ.
  • Ngày 2-3 năm 1923: Số đầu tiên của tạp chí TIME của Henry Luce xuất hiện trên các sạp báo.
  • Ngày 2-3 năm 1933: King Kong, với sự tham gia của Fay Wray, đã công chiếu tại thành phố New York.
  • Ngày 2-3 năm 1949: Cơ trưởng James Gallagher đã hoàn thành chuyến bay thẳng đầu tiên vòng quanh thế giới. Anh ta đã hoàn thành chặng đường 23.452 dặm trong 94 giờ 1 phút.
  • Ngày 2-3 năm 1956: Maroc giành được độc lập từ Pháp.
  • Ngày 2-3 năm 1962: Trung tâm của Philadelphia Warriors, Wilt Chamberlain đã ghi được kỷ lục NBA 100 điểm trong một trận đấu bóng rổ.
  • Ngày 2-3 năm 2001: Taliban bắt đầu phá hủy các tượng Phật cổ ở Afghanistan.
  • Ngày 2-3 năm 2008: Dmitri A. Medvedev, một cựu trợ lý của Tổng thống Nga Vladimir Putin, người chưa bao giờ giữ chức vụ dân cử, đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga trong một cuộc bầu cử long trời lở đất. Putin vẫn nắm quyền, giữ chức thủ tướng của Medvedev.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Helsinki

Ghi chú về Game Clash Royale

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Clash Royale được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Clash Royale có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: