Tội phạm Ted Bundy

Ted Bundy

Nơi sống/ làm việc: Bradford County

Ngày tháng năm sinh: 24-11-1946 (74 tuổi)

Dân số Mỹ 1946: 141,388,566

XH chung: #88977

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ted Bundy

Tội phạm Ted Bundy sinh ngày 24-11-1946 tại Thành phố Burlington, bang Vermont- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bradford County, nước Florida. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Ted Bundy xếp hạng nổi tiếng thứ 88977 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1946 vào khoảng 141,388,566 người.

Tiểu sử Tội phạm Ted Bundy

Ted Bundy tên khai sinh là Theodore Robert Cowell, là một tội phạm bắt có, hiếp dâm và giết người hàng loạt. Ted Bundy là một người Mỹ, hắn là một nhân vật tội phạm khét tiếng của những năm 1970, khi thực hiện hàng loạt vụ bắt cóc các cô gái trẻ và giết người. Sau một thời gian dài không thừa nhận tội danh, cuối cùng Ted Bundy đã thú nhận chính mình là thủ phạm của hơn 30 vụ án tại nhiều bang ở nước Mỹ.

Ted Bundy có vẻ ngoài điển trai, quyến rũ, đây cũng chính là lợi thế để hắn của thế tiếp cận các nạn nhân nữ một cách dễ dàng. Bundy thường lợi dụng chỗ đông người để tiếp cận với các cô gái và sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm họ ở nơi vắng vẻ. Sau khi Bundy thực hiện hành vi cưỡng hiếp nạn nhân xong, hắn giết họ và bỏ xác ở đó và rời đi. Nhưng sau đó, Bundy tiếp tục quay lại thực hiện hành vi tình dục với tử thi cho tới khi tử thi bị phân hủy hoặc bị xá động vật phá hoại. Bundy còn thực hiện một hành vi như một kẻ biến thái khi chặt đầu các nạn nhân và mang về nhà như một chiến lợi phẩm. Năm 1975, những vụ án bắt cóc và giết người đầu tiên diễn ra ở Utah-Mỹ. Bundy từng nhiều lần bị bắt giam nhưng đã 2 lần trốn thoát. Cho đến lần cuối cùng, hắn đã bị bắt giam và xử án tử hình. Ngày 24/11/1989, Bundy bị hành hình trên ghế điện ở nhà tù Raiford ở Starke.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 24-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ted Bundy

  • Mỹ Ủy ban Năng lượng nguyên tử được thành lập.
  • Chăm sóc trẻ điển Benjamin Spock được xuất bản.
  • Ngừng việc tồi tệ nhất kể từ năm 1919, với than đá, và các ngành công nghiệp điện thép ảnh hưởng nặng nhất.
  • Đầu tiên tự động máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, dành riêng tại Đại học Pennsylvania.

Ngày sinh Ted Bundy (24-11) trong lịch sử

  • Ngày 24-11 năm 1642: Abel Tasman phát hiện đất Van Diemen, sau này đổi tên Tasmania.
  • Ngày 24-11 năm 1859: Darwin Nguồn gốc các loài đã được công bố.
  • Ngày 24-11 năm 1871: Hiệp hội súng trường quốc gia được thành lập.
  • Ngày 24-11 năm 1963: Jack Ruby bắn Lee Harvey Oswald, ám sát cáo buộc của JFK, trong nhà để xe của trụ sở cảnh sát Dallas.
  • Ngày 24-11 năm 1971: D. B. Cooper nhảy dù từ một chuyến bay với $ 200,000 Northwest Airlines.
Hiển thị toàn bộ

Ted Bundy trong bảng xếp hạng

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Burlington

Ghi chú về Tội phạm Ted Bundy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ted Bundy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Ted Bundy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tội phạm Ted Bundy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ted Bundy sinh ra ở đâu?, Tội phạm Ted Bundy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Ted Bundy là ai? Tội phạm Ted Bundy và bạn gái, Ted Bundy và vợ con, Ted Bundy và người yêu