VĐV bóng chày Birdie Tebbetts

Birdie Tebbetts

Nơi sống/ làm việc: Burlington

Ngày tháng năm sinh: 10-11-1912 (106 tuổi)

Dân số Mỹ 1912: 95,335,000

XH chung: #38227

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Birdie Tebbetts

VĐV bóng chày Birdie Tebbetts sinh ngày 10-11-1912 tại Thành phố Burlington, bang Vermont- Hoa Kỳ. Là VĐV bóng chày sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1912). Birdie Tebbetts xếp hạng nổi tiếng thứ 38227 trên thế giới và thứ 551 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1912 vào khoảng 95,335,000 người.

Tiểu sử VĐV bóng chày Birdie Tebbetts

Vermont huyền thoại bóng chày người đã trải qua hơn 17 năm chơi ở giải đấu lớn, hầu hết trong số họ cho Trigers Detroit.
Ông là một thời gian ba All-Star và vào năm 1969, ông được bình chọn của người hâm mộ là tốt nhất Red Sox Catcher của tất cả các thời gian -. mặc dù chỉ chi tiêu bốn mùa với đội
 
 

Birdie Tebbetts thời trẻ

Ông đã ký với Detroit Tigers ra khỏi trường trung học, và trong khi học đại học đã trải qua mùa hè chơi bóng chày bán chuyên nghiệp với trường tương lai của Nông dân như Lefty Grove và Carl Hubbell.

Cuộc sống gia đình Birdie Tebbetts

Ông sinh ra ở Burlington, Vermont, và lớn lên ở Nashua, New Hampshire, nơi gia đình ông chuyển đến một vài tháng sau khi sinh.

VĐV bóng chày Birdie Tebbetts trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau khi nghỉ hưu, ông được thuê của Cleveland Indians GM Hank Greenberg để quản lý liên kết giải đấu nhỏ của họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1912 và ngày 10-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Birdie Tebbetts

  • New Mexico và Arizona được thừa nhận là khẳng định số 47 và 48.
  • Tổng thống Woodrow Wilson được bầu ra.
  • William Randolph Hearst bắt đầu để có được đế chế truyền thông của ông sẽ bao gồm 18 loại báo, tạp chí chín trong vòng hai thập kỷ qua.
  • Girl Scouts of America được thành lập bởi Juliette Gordon Low.

Ngày sinh Birdie Tebbetts (10-11) trong lịch sử

  • Ngày 10-11 năm 1871: Nhà báo và thám hiểm Henry Stanley tìm thấy những người mất tích David Livingstone ở Trung Phi và đã bình luận nổi tiếng của mình ", tiến sĩ Livingstone, tôi đoán?"
  • Ngày 10-11 năm 1928: Hirohito đã lên ngôi Hoàng đế Nhật Bản.
  • Ngày 10-11 năm 1951: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên mà không cần hỗ trợ điều hành đã diễn ra.
  • Ngày 10-11 năm 1969: Sesame Street chiếu trên PBS TV.
  • Ngày 10-11 năm 1970: The Great Wall của Trung Quốc mở cửa ra thế giới trong ngành du lịch.
  • Ngày 10-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam mở tại Washington, DC.
Hiển thị toàn bộ

Birdie Tebbetts trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Burlington

Ghi chú về VĐV bóng chày Birdie Tebbetts

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Birdie Tebbetts được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Birdie Tebbetts có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bóng chày Birdie Tebbetts. Birdie Tebbetts sinh ngày 10 tháng 11 năm 1912 tại Thành phố Burlington, bang Vermont- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Birdie Tebbetts. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bóng chày Birdie Tebbetts. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bong chay birdie tebbetts. birdie tebbetts profile
VĐV bóng chày Birdie Tebbetts là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Birdie Tebbetts sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chày Birdie Tebbetts bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chày Birdie Tebbetts là ai? VĐV bóng chày Birdie Tebbetts và bạn trai/ bạn gái, Birdie Tebbetts và chồng con/ vợ con, Birdie Tebbetts và người yêu