Game Tales Of Arise

Ảnh của Tales Of Arise #
134
Game

Tales Of Arise

Nơi hoạt động: Tokyo

Ngày thành lập: 10-9-2021 (3 tuổi)

XH chung: #96735

Facebook: facebook.com/tales/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Tales Of Arise

Game Tales Of Arise là ai?
Tales of Arise là một tựa game nhập vai hành động được Bandai Namco Entertainment phát triển và phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S. Đây là phiên bản thứ 17 trong loạt game Tales đình đám của nhà phát hành Bandai Namco Entertainment.
Cốt truyện:
Ở vùng đất Arise, nơi hai vương quốc cùng tồn tại. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rất lớn về mức độ phát triển giữa hai bên. Khi Dahna vẫn còn quanh quẩn trong nền văn minh trung cổ, Rena đã đạt được những tiến bộ vượt bậc về khoa học và công nghệ.
Trước sự thống trị của mình, Rena đã tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược, thôn tính vương quốc Dahna và biến người dân nơi đây thành nô lệ. Họ trở thành kẻ thù của nhau, người dân Dahna không ngừng chiến đấu chống lại giai cấp thống trị của Rena để giành lấy tự do.
Không những người Dahna, mà một số chiến binh yêu chuộng hòa bình ở Vương quốc Rena cũng gia nhập hàng ngũ Dahna, đấu tranh cho tự do và bình đẳng của 2 quốc gia.
Nổi bật trong số này là cặp đôi hoàn cảnh Alphen và Shionne, hai người sở hữu năng lực đặc biệt, một người có thể làm tổn thương bất cứ ai lại gần, còn một người không hề biết đau là gì.
Shionne
Cách chơi:
Trong Tales of Arise, người chơi sẽ vào vai Alphen hoặc Shinone trên hành trình giải phóng quê hương Dahna.
Trong cuộc hành trình đó, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều phe phái khác nhau, Thủ lĩnh vĩ đại, quý tộc Rena và tay sai của chúng. Ngoài ra, một số lượng lớn quái vật hoang dã cũng sẽ là một thử thách bất ngờ cho hai nhân vật chính trong cuộc hành trình của họ.
Điểm đặc biệt trong lối chơi của Tales of Arise là người chơi có thể kết hợp các đòn tấn công, né tránh và phản công để tạo ra một combo hoàn hảo.
Thao tác càng chính xác, đòn đánh càng hiệu quả, sát thương do combo gây ra càng mạnh và càng dễ áp ​​đảo kẻ địch. Hàng loạt nhiệm vụ đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình của mình. Nhiệm vụ giúp bạn xác định mục tiêu và việc cần làm, đồng thời theo dõi cốt truyện của trò chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc đánh bại trùm, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng, trang bị và các vật phẩm khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Tales Of Arise

Game Tales Of Arise cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tales Of Arise

Game Tales Of Arise sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tales Of Arise thành lập ngày 10-9-2021 (3 tuổi).
Game Tales Of Arise sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tales Of Arise sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Tales Of Arise xếp hạng nổi tiếng thứ 96735 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tales Of Arise

Tales of Arise là một tựa game nhập vai hành động
Tales of Arise là một tựa game nhập vai hành động
Hình ảnh giao diện Game Tales of Arise
Hình ảnh giao diện Game Tales of Arise
Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều phe phái khác nhau trong Tales of Arise
Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều phe phái khác nhau trong Tales of Arise
Game Tales of Arise mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Tales of Arise mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Tales Of Arise trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 10-9

Ngày thành lập Tales Of Arise (10-9) trong lịch sử

  • Ngày 10-9 năm 1813: Chỉ huy Oliver Hazard Perry đã gửi thông điệp nổi tiếng của mình, "Chúng ta đã gặp kẻ thù, và chúng là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong Trận hồ Erie trong Chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10-9 năm 1846: Nhà phát minh Elias Howe ở Massachusetts đã nhận được bằng sáng chế cho chiếc máy may của mình.
  • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi học sinh da đen vào các trường công lập ở Birmingham, Mobile, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy cử Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến chấm dứt tình trạng bế tắc với Thống đốc George Wallace của Alabama.
  • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đã giành được Grand Slam đầu tiên của quần vợt kể từ Margaret Court vào năm 1970 khi giành chiến thắng trong trận chung kết giải nữ Hoa Kỳ mở rộng.
  • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ trở thành thành viên thứ 190 của Liên hợp quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Game Tales Of Arise

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tales Of Arise được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Tales Of Arise có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: