Game Super Seducer

Ảnh của Super Seducer #
137
Game

Super Seducer

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 6-3-2018 (6 tuổi)

XH chung: #96846

Facebook: facebook.com/SuperSeducer

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Super Seducer

Game Super Seducer là ai?
Super Seducer là tựa game mô phỏng những cuộc gặp gỡ hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp. Đây là tựa game được phái mạnh săn đón để hiểu thêm về phụ nữ. Bên cạnh đó, các chị em cũng tải game để biết thêm về đàn ông.
Cốt truyện:
Super Seducer là tựa game mô phỏng rất thực tế, đưa bạn đến các tình huống hàng ngày (quán cà phê, văn phòng, quán bar) và cho phép bạn làm những điều bạn muốn. Khi bạn thực hiện những hành động của mình, chuyên gia quyến rũ nổi tiếng Richard La Ruina (đã xuất hiện trên Maxim, Men's Health, The BBC, Piers Morgan) mang đến cho bạn phản hồi cho tất cả các lựa chọn của bạn, đi sâu vào tâm lý và hàng trăm bí mật ẩn giấu về quyến rũ người khác.
Điểm đặc biết của trò chơi là nếu bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn trong trò chơi, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống của mình. Do vậy, nếu bạn không còn điều gì để nói trong lần gặp mặt, bị mắc kẹt trong tình bạn hay không biết khi nào nên tiến tới - thì game này sẽ giúp thay đổi cuộc sống, tình yêu của bạn.
Không quan trọng người chơi là ai, bao nhiêu tuổi hay bạn trông như thế nào - sau khi chơi Super Seducer, bạn sẽ có thể thu hút và giữ chân phụ nữ trước đây bạn dường như không thể làm được.
Cách chơi:
Game mô phỏng cuộc gặp gỡ tình cờ ở những địa điểm khác nhau với các cô gái xinh đẹp, từ đó dẫn đến cuộc trò chuyện và hẹn hò. Người chơi sẽ có sự lựa chọn khác nhau và được nhận lời khuyên từ chuyên gia tư vấn tình yêu Richard La Ruina để tìm ra lựa chọn đúng nhất và hẹn hò thành công với cô gái. Game hoàn toàn chỉ là các cuộc trò chuyện và hội thoại với nhau vì mục tiêu chính của nó là giúp người chơi thay đổi cách chinh phục tình yêu của mình.
Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là trải qua 11 giờ phim do người thật đóng với 520 lựa chọn và nhiều kết thúc để người chơi kiểm tra kỹ năng của họ. Có được kết quả như mơ khi hẹn hò thành công hoặc bị ăn vài cái tát đều do sự lựa chọn của bạn.
Nhân vật:
Nhân vật nam chính của trò chơi chính là chuyên gia tình yêu và quyến rũ người khác Richard La Ruina. Anh là vai nam chính cho game và đưa ra các lựa chọn cho người chơi, sau đó sẽ cho họ lời khuyên để cho họ suy nghĩ về lựa chọn của mình. Nam chính của trò chơi sẽ vô tình gặp gỡ với các cô gái có tính cách khác nhau và nhiệm vụ chủ yếu là phải tạo ra một kết thúc hoàn mỹ với họ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Super Seducer

Game Super Seducer cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Super Seducer

Game Super Seducer sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Super Seducer thành lập ngày 6-3-2018 (6 tuổi).
Game Super Seducer sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Super Seducer sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Super Seducer xếp hạng nổi tiếng thứ 96846 trên thế giới và thứ 137 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Super Seducer

Super Seducer là tựa game mô phỏng những cuộc gặp gỡ hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp
Super Seducer là tựa game mô phỏng những cuộc gặp gỡ hẹn hò với những người phụ nữ xinh đẹp
Hình ảnh giao diện Game Super Seducer
Hình ảnh giao diện Game Super Seducer
Game Super Seducer sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Super Seducer sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Super Seducer trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 6-3

Ngày thành lập Super Seducer (6-3) trong lịch sử

  • Ngày 6-3 năm 1836: Alamo rơi vào tay quân Mexico.
  • Ngày 6-3 năm 1857: Tòa án Tối cao đã phán quyết trong vụ Dred Scott kiện Sandford rằng nô lệ không phải là công dân.
  • Ngày 6-3 năm 1930: Lần đầu tiên Clarence Birdseye bắt đầu bán thực phẩm đông lạnh đóng gói sẵn ở Springfield, Massachusetts.
  • Ngày 6-3 năm 1957: Các thuộc địa cũ của Anh như Togoland và Gold Coast thống nhất để tạo thành Ghana độc lập.
  • Ngày 6-3 năm 1981: Walter Cronkite, "người đàn ông đáng tin cậy nhất ở Mỹ," đã nghỉ hưu từ CBS Evening News và được thay thế bởi Dan Rather.
  • Ngày 6-3 năm 1997: Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt trang web hoàng gia đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Super Seducer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Super Seducer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Super Seducer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: