Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Ảnh của Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 #
29
Phim

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #3177

Facebook: facebook.com/guardiansofthegalaxy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 là ai?
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tên tiếng Anh là Guardians of the Galaxy Vol. 3, là một tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng sẽ ra mắt vào ngày 05/05/2023. Đây là một tác phẩm do James Gunn làm đạo diễn, do Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành. Đây là phần tiếp theo của Vệ binh dải Ngân Hà (2014) và Vệ binh dải Ngân Hà 2 (2017). Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: Zoe Saldaña, Chris Pratt, Dave Bautista, Pom Klementieff, Karen Gillan, Vin Diesel, Bradley Cooper, Will Poulter, Elizabeth DebickiSylvester Stallone. Phim bắt đầu quay từ tháng 11/2021 tại Atlanta, Georgia và đóng máy vào tháng 05/2022.
Không chỉ vũ trụ điện ảnh MCU đang có một bước ngoặt then chốt khi bước vào Kỷ nguyên V mà Vệ Binh Dải Ngân Hà cũng đã có một sự thay đổi cực lớn. Guardians of the Galaxy Vol. 3 - Vệ binh dải ngân hà 3 là một bộ phim do James Gunn đạo diễn. Trong trailer mới nhất, tác phẩm điện ảnh này đã hé lộ cái kết bi thương của một số thành viên trong đội. Trailer này mở đầu với lời dẫn chuyện của Star-Lord/Peter Quill do Chris Pratt thủ vai, về hành trình thành lập nên Guardians of the Galaxy cũng như mối tình với Gamora do Zoe Saldana thủ vai. Trải qua một quá trình tìm kiếm đầy gian nan, họ đã gặp lại nhau trong tình huống vô cùng oái oăm. Gamora vẫn là một sát thủ máu lạnh từng phục vụ dưới trướng Thanos năm xưa chứ không phải phiên bản Gamora từng vào sinh ra tử và yêu Peter say đắm.
Adam Warlock (Will Poulter thủ vai) dường như cũng là một sản phẩm của High Evolutionary với nhiệm vụ được giao là tiêu diệt nhóm vệ binh. Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 hứa hẹn là cuộc chiến tranh hoành tráng và vô cùng khốc liệt. Phần còn lại của trailer là các cảnh hành động, chiến đấu đầy đẹp mắt dưới nền nhạc ca khúc Since You Been Gone. Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 là phần phim cuối cùng của James Gunn ở vũ trụ MCU và cũng có thể là một "chuyến đi cuối cùng" của rất nhiều nhân vật quan trọng. Bộ phim đã mang tới nhiều hình ảnh và câu thoại đầy cảm xúc, như một lời tri ân, chia tay với khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 xếp hạng nổi tiếng thứ 3177 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: