Phim The Marvels

Ảnh của The Marvels #
112
Phim

The Marvels

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: ?-?-2023 (1 tuổi)

XH chung: #62840

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim The Marvels

Phim The Marvels là ai?
The Marvels tên tiếng Việt là Biệt đội Marvels, là một bộ phim điện ảnh siêu anh hùng dự kiến ra mắt vào tháng 11/2023. Phim dựa theo nhóm ba nhân vật của hãng truyện tranh Marvel Comics là Kamala Khan / Ms. Marvel, Monica Rambeau và Carol Danvers / Captain Marvel. Phim được sản xuất bởi Marvel Studios và do Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành. Đây được cho là hậu truyện của Đại úy Marvel được phát hành vào năm 2019 và phim truyền hình Ms. Marvel ra mắt năm 2022, là bộ phim thứ 33 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nia DaCosta là đạo diễn phim, kịch bản của Megan McDonnell, với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như: Iman Vellani trong vai Kamala Khan, Brie Larson trong vai Carol Danvers và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.
Sau khi Marvel Studios xác nhận đang lên kế hoạch sản xuất hậu truyện của Đại úy Marvel vào tháng 07/2019, dự án này đã chính thức được phát triển vào tháng 01 năm sau, với sự tham gia của Megan McDonnell, Brie Larson. Nia DaCosta được ấn định là đạo diễn của phim. Tháng 12/2020, tựa đề của phim được chính thức thông báo là Đại úy Marvel 2. Quá trình quay phim thứ hai đã diễn vào vào hồi tháng 04/2021 tại New Jersey, với tựa đề The Marvels được thông báo vào tháng 05/2021. Quá trình quay phim chính được diễn ra vào cuối tháng 05/2021. Ban đầu, phim The Marvels dự kiến sẽ khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 8/7 và ngày 11/11, thuộc Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, sau đó phim đã được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11/2023.
Diễn viên chính:
 • Brie Larson đảm nhận vai Carol Danvers / Captain Marvel:
  Là một Avenger và là cựu phi công máy bay chiến đấu của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã bị thay đổi DNA trong 1 vụ tai nạn khiến cô có sức mạnh siêu phàm, phóng năng lượng và có thể bay.
 • Iman Vellani đảm nhận vai Kamala Khan / Ms. Marvel:
  là một thiếu niên Mỹ gốc Pakistan đến từ Jersey có khả năng kết tinh năng lượng thành vật chất tạm thời.
 • Teyonah Parris đảm nhận vai Monica Rambeau:
  Là một đặc vụ của S. W. O. R. D. và là con gái của Maria Rambeau, bạn cũ của Carol, cô nàng có khả năng hấp thụ năng lượng.
 • Samuel L. Jackson đảm nhận vai Nick Fury:
  Cựu giám đốc của S. H. I. E. L. D. - người đang làm việc với Skrulls ở ngoài không gian.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The Marvels

Phim The Marvels sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Marvels thành lập ngày ?-?-2023 (1 tuổi).
Phim The Marvels sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Marvels sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). The Marvels xếp hạng nổi tiếng thứ 62840 trên thế giới và thứ 112 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Phim The Marvels

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Marvels được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim The Marvels có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: