Nhân vật hư cấu Nick Fury

Nick Fury

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1963 (61 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #5117

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Nick Fury

Nhân vật hư cấu Nick Fury là ai?
Nick Fury tên đầy đủ là Nicholas Joseph "Nick" Fury, là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện lần đầu tiên trong tác phẩm Sgt. Fury and His Howling Commandos vào tháng 05/1963, do Marvel Comics phát hành. Đại tá Nick Fury được tạo ra bởi Stan Lee Jack Kirby, là một trrong những đứa con tinh thần của hai tác giả này. Sgt. Fury and His Howling Commandos là một truyện tranh nằm trong chuỗi series về Thế chiến thứ II, miêu tả về một người đàn ông với tư cách là thủ lĩnh của một đơn vị Biệt động quân Hoa kỳ tinh nhuệ và có sở thích hút xì gà. Nhân vật này vốn xuất thân là một đặc vụ CIA, sau đó trở thành người đứng đầu cơ quan tình báo S. H. I. E. L. D - nơi chuyên đảm nhận các việc tối mật về gìn giữ hòa bình, là cầu nối giữa các siêu anh hùng và chính phủ. Năm 2011, Nick Fury được tạp chí IGN xếp thứ 33 trong danh sách Top 100 Anh hùng trong truyện tranh, xếp thứ 32 trong The Top 50 Avengers. Đôi khi, Nick Fury bị xem là nhân vật phản diện. Ông là vị thủ lĩnh huyền thoại của tổ chức S. H. I. E. L. D. Trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, nhân vật này được nam tài tử da màu Samuel L. Jackson thủ vai.
Nick Fury là một võ sư bậc thầy, là chuyên gia chiến đấu vũ trang và không vũ trang đã có kinh nghiệm nhiều năm. Ông là một võ sĩ hạng nặng, giữ đai đen ở môn Tae Kwon Do và đai nâu môn jiu-jitsu. Ông đã rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình để chống lại Captain America. Ông còn là một vị chiến lược gia tài ba. Ông có tài xây dựng các chiến lược chiến đấu, ý thức được các chiến thuật chiến đấu giúp ông có thể thay đổi bất kỳ chiến lược nào để phù hợp với tình huống. Ngoài ra, Đại tá Nick Fury còn là một thiên xạ đặc biệt với tất cả các loại vũ khí, đặc biệt là với dao ném. Ông còn sử dụng được nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, và nhiều thứ tiếng khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Nick Fury là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Nick Fury

Nhân vật hư cấu Nick Fury cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nick Fury

Nhân vật hư cấu Nick Fury sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nick Fury sinh ngày ?-?-1963 (61 tuổi).
Nhân vật hư cấu Nick Fury sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nick Fury sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Nick Fury xếp hạng nổi tiếng thứ 5117 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nick Fury

  • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt 4 thế kỷ xung đột (ngày 22 tháng 1).
  • Giáo hoàng John XXIII qua đời (ngày 3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Phao-lô VI.
  • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái trẻ tuổi teen, người cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
  • Liên kết thông tin liên lạc "đường dây nóng" giữa Washington với Moscow được mở ra, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (ngày 30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
  • Kenya giành được độc lập.
  • Có 15.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1963

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Nick Fury

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Fury được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Nick Fury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: