Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker

Woody Woodpecker

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1940 (83 tuổi)

XH chung: #4929

Facebook: facebook.com/WoodyWoodpeckerOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker

Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker là ai?
Woody Woodpecker được biết tới là nhận vật hoạt hình chú chim gõ kiến được họa sĩ Ben "Bugs" Hardaway và Lantz tạo ra. Ban đầu Woody Woodpecker xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình ngắn do Walter Lantz sản xuất và được phát hành bởi Universal Pictures. Lúc đầu Woody Woodpecker chỉ được sáng tạo như một chú chim điên được ăn mặc sặc sỡ, sau đó được xây dựng thành một nhân vật có tính cách rõ ràng.
Woody xuất hiện lần đầu vào năm 1940 và luôn được xếp vào vị trí nhân vật chính của hãng Universal Pictures cho đến năm 1972 khi hãng này đóng cửa. Nhân vật này lại được hồi sinh trong những dịp đặc biệt, như xuất hiện truyền hình với tựa đề The New Woody Woodpecker Show hay những năm 1990 đến năm 2000 nhân vật này xuất hiện trong loạt phim hoạt hình Fox Network vào mỗi sáng thứ 7. Woody Woodpecker còn vinh dự được ghi danh trên đại lộ danh vọng của Hollywood. Woody Woodpecker trở thành biểu tượng công viên giải trí Universal Studios trên toàn thế giới.
Ý tưởng về Woody Woodpecker xuất hiện sau khi nhà sản xuất đi tuần trăng mật cùng vợ. Một chú chim gõ kiến đã gây ồn ào bên ngoài làm hai người thức giấc vì cơn mưa lớn bắt đầu, con chim đó đã làm chám một lỗ trong cabin của hai người.
Woody Woodpecker lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim cùng với 2 nhân vật khác là 2 chú gấu trúc Andy Panda và Papa Panda. Chú chim điên liên tục trêu chọc hai chú gấu với mục đích chỉ để vui đùa. Còn Andy thì cố gắng bắt chú chim bằng cách rắc muối lên đuổi của chú chim. Nhưng cuối cùng chú chim Woody Woodpecker phải chịu thua Andy và bị bắt tới nông trại vui vẻ.
Nhân vật Woody Woodpecker bắt đầu nổi tiếng từ những năm 1950 trong bộ phim Destination Moon, giọng nói của nhân vật Woody được thực hiện bởi Grace Stafford. Dù vậy nhưng Stafford luôn cố gắng để thực hiện công việc và hạn chế nhất định vì sợ rằng khán giả không đồng ý khi lồng tiếng cho Woody là một người nữ, cô còn cố gắng để thể hiện để tránh bị phàn nàn rằng nhân vật Woody Woodpecker quá hăng hái.
Cũng trong năm 1950 Lantz kí hợp đồng với Universal Pictures trong việc mua bản quyền và thực hiện những bộ phim ngắn về chú chim điên Woody Woodpecker, bộ phim đầu tiên được phát hành là Puny Express vào năm 1951 và bộ phim thứ hai là Sleep Happy. Nhân vật Woody Woodpecker bị hạn chế lời đối thoại với mục đích đưa nhân vật ra các nước khác không sử dụng ngôn ngữ tiếng anh để nhân vật này được phổ biến rộng rãi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker

Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Woody Woodpecker

Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Woody Woodpecker sinh ngày 25-11-1940 (83 tuổi).
Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Woody Woodpecker sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Woody Woodpecker xếp hạng nổi tiếng thứ 4929 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Woody Woodpecker

Hình tượng chú chim Woody Woodpecker
Hình tượng chú chim Woody Woodpecker
Nhân vật hoạt hình chú chim Woody Woodpecker
Nhân vật hoạt hình chú chim Woody Woodpecker
Hình tượng chú chim Woody Woodpecker ở các công viên giải trí trên thế giới
Hình tượng chú chim Woody Woodpecker ở các công viên giải trí trên thế giới

Woody Woodpecker trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1940 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Woody Woodpecker

 • Winston Churchill trở thành Thủ tướng Anh.
 • Trotsky bị ám sát ở Mexico.
 • Estonia, Latvia và Lithuania được sáp nhập bởi U.S.S.R.
 • Hitler xâm lược Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Pháp và Luxembourg.
 • Hang động Lascaux với nghệ thuật Cro-Magnon do một nam sinh người Pháp khám phá.

Ngày sinh Woody Woodpecker (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong cuộc chiến tranh bảy năm giữa hai liên quân gồm có Vương quốc Anh, Vương quốc Hannover, Vương quốc Phổ giao tranh với phía bên kia là Pháp, Áo, Nga, Thụy Điển, Vương quốc Sachsen 
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh đã rút quân khỏi thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Những nô lệ chiếm giữ Amistad năm 1839 đã được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ đã được bảo vệ bởi cựu tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen "Hollywood Ten".
 • Ngày 25-11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra vỡ lở.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nguyên thủ Trung Quốc đầu tiên thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-11-1940

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Woody Woodpecker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Woody Woodpecker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: