Nhân vật hư cấu Thanos

Thanos

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (50 tuổi)

Dân số thế giới 1973: 3.937 tỷ

XH chung: #4651

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Thanos

Nhân vật hư cấu Thanos là ai?
Thanos là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong cuốn truyện tranh do vũ trụ Marvel Comics xuất bản. Đây là một nhân vật siêu các do nhà văn Jim Starlin và Mike Friedrich xây dựng, lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man #55 vào tháng 2 năm 1973. Năm 2012, nhân vật này đã xuất hiện trong một số phim điện ảnh của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong đó có: Biệt đội siêu anh hùng (2012), Vệ binh dải Ngân Hà (2014), Avengers: Đế chế Ultron (2015), Avengers: Cuộc chiến vô cực (2018) và xuất hiện gần đây trong tác phẩm điện ảnh Avengers: Hồi kết ra mắt vào ngày 26/04/2019 tại Mỹ. Thanos được xem là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel, đã nhiều lần đụng độ với nhiều siêu anh hùng bao gồm Vệ binh dải ngân hà, Avengers, Fantastic Four X-Men. Nhân vật này cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm phim được chuyển thể từ truyện tranh, bao gồm loạt phim hoạt hình, Arcade Game và các trò chơi điện tử.
Thanos sinh ra tại hành tinh Titan bởi cặp vợ chồng Sui-san và A’lars, họ là những hậu duệ đầu tiên của giống nòi Eternal trên hành tinh này. Tuy nhiên, khác với giống loài của mình, Thanos lại mang trong mình gen đột biến Deviant, chính vì vậy mà làm nước da của hắn trở nên xám xịt, thân hình cục mịch và thô lỗ. Tự ti về vẻ ngoài khác lạ của mình, Thanos đã trải qua 1 tuổi thơ đầy cô độc và lặng lẽ, tách biệt hẳn với giống loài của mình. Bố mẹ của Thanos đã sốc vì sự xuất hiện của đứa con đột biến gen của mình, và tin rằng Thanos sẽ hủy diệt tất cả. Trong những năm đi học, Thanos là một người theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, thường chỉ chơi với anh em nhà Eros và thú cưng của mình. Đến tuổi thiếu niên, anh trở nên say mê với cái chết và chủ nghĩa hư vô, tôn thờ Mistress Death - hiện thân vật lý của cái chết. Khi trưởng thành, thông qua kiến thức khoa học vượt trội của mình, Thanos đã tăng cường sức mạnh của mình. Thanos cũng đã cố gắng thay đổi cuộc đời của mình bằng cách trở thành cướp biển. Tuy nhiên, hắn đều không tìm thấy sự thỏa mãn, cho tới khi gặp được Mistress Death - người mà đã giết con cháu và thuyền trưởng cướp biển của hắn.
Thanos là người có sức mạnh gấp nhiều lần Ultron, khả năng cân chiến, tay không đánh bại Galactus và ngang cơ Odin. Thanos sở hữu sức bền bền vô hạn, cơ thể không bao giờ biết mệt mỏi. Kiến thức và hiểu biết của nhân vật này vượt qua giới hẹn của sinh vật bình thường, là sinh vật thông thái nhất trên hành tinh. Ngoài ra, Thanos còn có sức chịu đựng tốt, siêu tốc độ, thao túng năng lượng, vật chất....
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Thanos là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Thanos

Nhân vật hư cấu Thanos cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanos

Nhân vật hư cấu Thanos sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanos sinh ngày ?-?-1973 (50 tuổi).
Nhân vật hư cấu Thanos sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanos sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Thanos xếp hạng nổi tiếng thứ 4651 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1973 vào khoảng 3.937 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanos

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
  • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
  • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1973

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Thanos

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanos được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Thanos có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: