Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng

Thủy Thủ Mặt Trăng

Nơi sống/ làm việc: Tokyo

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #3477

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng

Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng là ai?
Thủy Thủ Mặt Trăng tên thật là Usagi Tsukino, còn được biết đến với tên khác là Sailor Moon, là nhân vật chính trinh loạt truyền tranh "Sailor Moon". Cô là thủy thứ hai được một con mèo đen tên là Luna thức tỉnh, và là nhân vật duy nhất xuất hiện xuyên suốt trong bộ phim "Sailor Moon". Trong bộ phim, cô đã dần dần trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một nữ anh hùng luôn sợ hãi, thiếu tự tin vào bản thân đã trở thành một nữ chiến binh dũng cảm, và là sứ giả của tình yêu và công lý.
Trong số các Senshi thuộc lứa tuổi teen, Usagi là người thấp nhất. Trong Metarials Collection còn ghi rằng cô có thân hình khá mũm mĩm. Trong anime và manga, cô được làm nổi bật với đôi mắt màu xanh dương, với mái tóc màu vàng, trên đầu có hai búi tóc, được là Odango hoặc theo bản dịch tiếng Việt là "Đầu bánh bao". Usagi là người lười biếng, hay khóc nhè, vụng về và ích kỷ. Cô còn là một đầu bếp làm ra những món ăn "kinh khủng". Usagi hay ghen tuông và luôn muốn sở hữu Mamoru. Trong suốt series phim, Usagi đã trưởng thành hơn nhiều, nhưng vẫn còn chút hành động trẻ con và dại dột. Usagi có sở thích mua sắc, chơi game, đọc truyện tranh.
Usagi và Tuxedo Mặt nạ Mamoru Chiba có mối quan hệ tình cảm rất sâu đậm, người sau này là chồng của cô trong tương lai, mặc dù trước đó cả hai thường hay cãi vã khi hẹn hò. Mamoru và Usagi là cha mẹ trong tương lai của Chibiusa, với vai trò là Neo Queen Serenity và King Endymion. Ở tương lai, Chibiusa rất kính trọng và yêu mến Usagi. Tuy nhiên, ở thế kỷ 20, họ lại rất hay cãi nhau và thường có mỗi quan hệ giống như chị em hơn là mẹ con. Queen Serenity là người mẹ trong quá khứ của Usagi, bà vô cùng yêu quý và tận tình quan tâm đến con gái của mình/.
Usagi và Mamoru còn có một đứa con thứ hai là Kousagi Tsukino trong phần ngoại truyện "Parallel Sailor Moon".
 
 

Cuộc sống gia đình

Usagi sống vùng gia đình cô ở Azuban - Juuban ở Tokyo. Mẹ cô tên là Ikuko, là người làm công việc nội trợ, hai mẹ con có quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, bà là người khá là nghiêm khắc trong công việc học tập của Usagi. Cha cô tên là Kenji, là một biên tập viên trong một tờ tạp chí. Ông vẫn luôn xem Usagi như một cô bé. Usagi và em trai là Shingo có mỗi quan hệ điển hình là vừa chăm sóc nhau vừa có cạnh tranh. Shingo thường hùa với Chibiusa trong lúc tranh cãi với Usagi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng

Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thủy Thủ Mặt Trăng

Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thủy Thủ Mặt Trăng sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thủy Thủ Mặt Trăng sinh ra tại Thành phố Tokyo, nước Nhật Bản. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Thủy Thủ Mặt Trăng xếp hạng nổi tiếng thứ 3477 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thủy Thủ Mặt Trăng

Ảnh chân dung Thủy Thủ Mặt Trăng
Ảnh chân dung Thủy Thủ Mặt Trăng
Thủy Thủ Mặt Trăng là một nhân vật trong truyện tranh
Thủy Thủ Mặt Trăng là một nhân vật trong truyện tranh
Một hình ảnh chân dung Thủy Thủ Mặt Trăng
Một hình ảnh chân dung Thủy Thủ Mặt Trăng
Thủy Thủ Mặt Trăng là một nhân vật truyện tranh được rất nhiều người yêu thích
Thủy Thủ Mặt Trăng là một nhân vật truyện tranh được rất nhiều người yêu thích
Bức ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng và Mamoru
Bức ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng và Mamoru

Thủy Thủ Mặt Trăng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Thủ Mặt Trăng

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tokyo

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Thủ Mặt Trăng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Thủy Thủ Mặt Trăng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: