Nhân vật hư cấu Lord Voldemort

Lord Voldemort

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 31-12-1926 (96 tuổi)

XH chung: #2002

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Lord Voldemort

Nhân vật hư cấu Lord Voldemort là ai?
Lord Voldemort là một nhân vật hư cấu trong bộ truyền Harry Poster của nhà văn J. K. Rowling. Lord Voldemort thời trẻ có tên là Tom Marvolo Riddle hay Tom Riddle. Lord Voldemort hồi trẻ được miêu tả là một người đẹp trai, tóc đen và cao. Khi trở thành chú tể Voldemort, hắn được miêu tả với vẻ ngoài đầy sự u ám, không có môi, mũi là hai khe nứt, đầu trọc lốc và bèn bẹp như đầu rắn, mắt đỏ chóe.
Lord Voldemort từng theo học tại Hogwarts với thành tích là một học sinh xuất sắc ở tất cả môn học và là người anh cả đầy trách nhiệm. Khi còn đi học Lord Voldemort đã kết than với nhà Slytherin, sau này khi trở thành chúa tể Voldemort những kẻ thuộc nhà Slytherin đã trở thành tử thần thực lực. Năm học thứ 6 ở Hogwarts, Lord Voldemort lúc này được biết tới với cái tên Tom đã mở cửa phòng chứa bí mật và thả con tử xà ra, thêm vào đó là việc giết chết học sinh Myrtle. Dưới vỏ bọc là một học sinh ngoan không ai nghi ngờ Lord Voldemort chỉ duy nhất thầy Dumbledore lúc đó đang là giáo sư phụ trách dạy học môn phòng trống nghệ thuật hắc ám. Moi việc được đổ lỗi lên Rubeus Hagrid và việc học sinh Myrtle bị giết là do con nhện 8 mắt của Hagrid.
Sau khi kết thúc việc học, Lord Voldemort nộp đơn để xin làm giáo sư dạy học ở trường Hogwarts nhưng bị từ chối với ly do là còn quá trẻ. Lord Voldemort tới xin làm việc tại Borgin và Burkes nhưng sau khi trộm chiếc mề đay của Slytherin và chiếc cốc của Hufflepuff thì biến mất. Sau đó mười năm, hăn xuất hiện là và một lần nữa tới trường Hogwarts xin làm giáo sư, thầy Dumbledore lúc đó là hiệu trưởng từ chối vì những hành động không đáng tin cậy trước đó của hắn. Bên cạnh đó hắn đã yêu cầu được gọi với cái tên Lord Voldemort chứ không phải Tom Riddle. Sau lời từ chối của thầy Dumbledore, bộ môn phòng trống nghệ thuật hắc ám không có giáo sư nào dạy quá một năm.
 
 

Cuộc sống gia đình

Lord Voldemort có cha là một Muggle và thuộc dòng họ Gaunt, tổ tiên là Salazar Slytherin. Ông ngoại của Lord Voldemort là Marvolo Gaunt, người bác trai là Morfin Gaunt. Mẹ của Lord Voldemort là bà Merope Riddle và cha của ông là Tom Riddle.
Lord Voldemort được sinh ra trong hoàn cảnh không xuất phát từ tình yêu của cha mẹ mình. Mẹ của ông khi còn trẻ luôn sống trong cảnh bị người cha và anh hành hạ, thậm trí cha của bà coi việc hành hạ bà hằng ngay là việc thoải mái nhất trong ngà. Niềm vui duy nhất trong cuộc đời bà là hàng ngày được nhìn thấy chàng trai có tên là Tom Riddle. Sau khi chà bà mất và người anh thì đi tù, bà đã quyết định dùng tình dược để có được tình yêu của Tom Riddle. Dưới tác dụng của tình dược, Tom Riddle nhanh chóng yêu bà và 2 người bỏ đi tới nơi khác để sinh sống. Sau đó 1 năm bà mang thai và quyết định sẽ không dùng tình dược với người chồng của mình nữa. Vì niềm tin ông đã yêu bà và vì cái thai trong bụng. Nhưng sự thật bà đã nhầm, sau khi tình dược hết tác dụng Tom Riddle nhanh chóng nhận ra mọi việc trước đó là sự dối trá và đã bỏ lại bà để trở về với gia đình mặc bà đang bụng mang dạ chửa. Sau sự ra đi của người chồng, Merope đã quyết định không bao giờ dùng tới phép thuật và biến mất đầy bí ẩn. Nhưng tới Noel năm 1926, bà xuất hiện trở lại tại tiệm Borgin và Burkes ở Hẻm Xéo để bán vật gia truyền là chiếc mề đay của Salazar Slytherin rồi lại biến mất. Ngày cuối cùng của năm bà xuất hiện trở lại tại cửa trại trẻ mồ côi và sau đó hạ sinh một bé trai sau 1 giờ. Trước khi mất bà đã kịp đặt tên cho con trai là Tom Marvolo Riddle.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Lord Voldemort là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Lord Voldemort

Nhân vật hư cấu Lord Voldemort cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lord Voldemort

Nhân vật hư cấu Lord Voldemort sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lord Voldemort sinh ngày 31-12-1926 (96 tuổi).
Nhân vật hư cấu Lord Voldemort sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lord Voldemort sinh ra tại Nước Anh. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926). Lord Voldemort xếp hạng nổi tiếng thứ 2002 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lord Voldemort

Chân dung chúa tể Voldemort trên phim
Chân dung chúa tể Voldemort trên phim
Hình ảnh về chúa tể Voldemort cùng chiếc đũa phép thuật cơm nguội trên phim
Hình ảnh về chúa tể Voldemort cùng chiếc đũa phép thuật cơm nguội trên phim
Diễn viên Ralph Fiennes với vai diễn Voldemort trong sereis phim Harry Potter
Diễn viên Ralph Fiennes với vai diễn Voldemort trong sereis phim Harry Potter

Lord Voldemort trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1926 và ngày 31-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lord Voldemort

 • Một cuộc tổng đình công ở Anh khiến các hoạt động của quốc gia này rơi vào bế tắc.
 • Hoa Kỳ lính thủy đánh bộ được điều động đến Nicaragua trong cuộc nổi dậy; chúng vẫn tồn tại cho đến năm 1933.
 • Tưởng Giới Thạch trở thành lãnh đạo của đảng cách mạng Trung Quốc sau cái chết của Tôn Trung Sơn năm 1925.
 • Richard E. Byrd và Floyd Bennett bay từ Spitsbergen đến Bắc Cực và quay trở lại.

Ngày sinh Lord Voldemort (31-12) trong lịch sử

 • Ngày 31-12 năm 1879: Thomas Edison đã trình diễn công khai đầu tiên về đèn sợi đốt.
 • Ngày 31-12 năm 1938: Bài kiểm tra hơi thở đầu tiên dành cho người lái xe, "máy đo say rượu", đã được giới thiệu ở Indianapolis.
 • Ngày 31-12 năm 1946: Tổng thống Truman chính thức tuyên bố chấm dứt các hành động thù địch trong Thế chiến II.
 • Ngày 31-12 năm 1961: Kế hoạch Marshall hết hạn sau khi phân phối hơn 12 tỷ đô la viện trợ nước ngoài.
 • Ngày 31-12 năm 1963: Liên bang Trung Phi gồm Rhodesia và Nyasaland chính thức bị giải thể.
 • Ngày 31-12 năm 1964: Các du kích quân al-Fatah của Yasser Arafat đã tiến hành cuộc đột kích khủng bố đầu tiên vào Israel.
 • Ngày 31-12 năm 1987: Robert Mugabe tuyên thệ nhậm chức tổng thống Zimbabwe.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-12-1926

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Lord Voldemort

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lord Voldemort được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Lord Voldemort có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: