Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger

Hermione Jean Granger

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1980 (38 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #21492

Facebook: https://www.facebook.com/HermioneJeanGranger98/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hermione Jean Granger

Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger sinh ngày 19-9-1980 tại Nước Anh. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hermione Jean Granger xếp hạng nổi tiếng thứ 21492 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger

Hermione Jean Granger được biết tới là một nhân vật hư cấu trong series truyện Harry Potter của nhà văn J. K. Rowling. Hermione Jean Granger trở thành bạn thân của Ronald Weasley và Harry Potter.
Hermione là học sinh có nguồn gốc là Muggle thuộc nhà Gryffindor. Là một học sinh xuất sắc tại trường Hogwarts, có sự tư duy logic, ngay thằng và giỏi giang, người luôn nắm chắc mọi lý thuyết. theo tiết lộ của tác giả, Hermione miệt mài học gạo để nhằm che đi nỗi bất an và sự sợ hãi thất bại.
Hermione được mô tả là một phù thủy giỏi đúng hơn là giỏi nhất ở độ tuổi của cô bé. Vì cô bé luôn đọc hết sách giáo khoa trước khi vào năm học mới, cô bé là người đưa ta để trả lời câu hỏi của các giáo sư, cô chỉ kém mỗi Harry ở bộ môn phòng chống nghệ thuật hắc ám.
Trong phần đầu tiên của bộ truyện, Hermione xuất hiện là một cô bé khá khó chịu vì luôn tỏ ra rằng mình biết mọi thứ, thậm trí trong lớp học bùa chú cô còn sửa cả lỗi sai cho Ron về bùa bay. Nhưng khi Harry, Ron và Hermione lạc tới tầng 3 do cầu thang thay đổi và cả 3 đã gặp quỷ khổng lồ. Chính Ron và Harry đã cứu được Hermione khỏi tay con quỷ nhờ bùa bay. Và bằng lòng cảm kích cô bé đã nói dối giúp 2 cậu tránh được sự trừng phạt và đã giúp đỡ Harry đến được căn phòng chứa đá phù thủy.
Tại phần thứ 2 của truyện, Hermione bị con tử xà làm hóa đá nhưng trước đó cô bé đá phát hiện ra việc con tử xà này di chuyển di chuyển bằng đường ống nước và đã kịp ghi ra tờ giấy cầm ở tay. Khi Harry phát hiện ra mảnh giấy và đã tìm được đường tới phòng chứa bí mật để tiêu giệt tử xà.
Tại phần truyền thứ ba, khi học 2 lớp cùng lúc và được giáo sư Severus Snape yêu cầu làm bài luận văn cô bé đã phát hiện ra việc Remus Lupin là một người sói. Cô cùng 2 người bạn Harry và Ron đã khám phá ra thân phật thật sự của Sirius Black là cha đỡ đầu của Harry, cả 3 đã cứu được chú Sirius Black khỏi nhà tù.
Trong phần Harry Postter và chiếc cốc lửa Hermione đã thành lập ra hội vận động vì quyền lợi gia tinh.
Trong phần Harry Postter và hội phượng hoàng Hermione đã thành lập ra hội Đội quân của Dumbledore, cô cũng có cơ hội cùng Harry chiến đấu với Voldemort và tử thần thực lực ở sở bảo mật và bị thương rất nặng.
Trong phần Harry Postter và hoàng tử lai Hermione đạt được 11 chứng chỉ phù thủy thượng đẳng và được mời tham gia câu lạc bộ Slug nơi dành cho những học sinh có năng khiếu về một mặt nào đó.
Trong phần Harry Postter và bảo bối tử thần, bộ ba Hermione, Ron, Harry đã cùng nhau đi tiêu diệt các trường sinh giá và cùng các học sinh khác chiến đấu với Voldemort ngay tại trường Hogwarts. Sau cuộc chiến cô cùng Ron kết hôn vào có 2 người con là Rose và Hugo.
Phần Harry Postter và đứa trẻ bị nguyền rủa, Hermione đã trở thành bộ trưởng bộ pháp thuật.
 
 

Cuộc sống gia đình Hermione Jean Granger

Cha mẹ của Hermione Jean Granger làm công việc của một nha sĩ và luôn cảm thấy tự hào khi con gái học trở thành học sinh trường Hogwarts.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger

Nhân vật Hermione Jean Granger do diễn viên Emma Watson thủ vai
Nhân vật Hermione Jean Granger do diễn viên Emma Watson thủ vai
Nhân vật Hermione Jean Granger trong phim Harry Postter và hòn đá phù thủy
Nhân vật Hermione Jean Granger trong phim Harry Postter và hòn đá phù thủy
Nhân vật Hermione Jean Granger và Ron trên phim
Nhân vật Hermione Jean Granger và Ron trên phim
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 19-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hermione Jean Granger

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Hermione Jean Granger (19-9) trong lịch sử

 • Ngày 19-9 năm 1881: Tổng thống James Garfield đã chết vì một vết thương gây ra bởi một người tìm văn phòng thất vọng trước ngày 2 tháng 7.
 • Ngày 19-9 năm 1934: Bruno Hauptmann bị bắt vì Lindbergh bé bắt cóc-giết người.
 • Ngày 19-9 năm 1955: Tổng thống Juan Peron của Argentina đã bị lật đổ và bị lưu đày sau một cuộc đảo chính quân sự.
 • Ngày 19-9 năm 1957: Hoa Kỳ tiến hành thử hạt nhân dưới lòng đất đầu tiên của mình trong sa mạc Nevada.
 • Ngày 19-9 năm 1962: Thống đốc Ross Barnett chặn James Meredith từ ghi danh vào Đại học Mississippi.
 • Ngày 19-9 năm 1985: Các khu vực thành phố Mexico bị ấn tượng bởi sự đầu tiên của hai trận động đất tàn phá khiến cho cả ngàn sinh mạng. Trận động đất thứ hai đánh trúng 36 giờ sau đó.
 • Ngày 19-9 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ vào Haiti để thực thi sự trở lại của Tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide.
 • Ngày 19-9 năm 2001: Lầu Năm Góc đã ra lệnh máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau các vụ tấn công khủng bố ngày 11 Tháng Chín.
Hiển thị toàn bộ

Hermione Jean Granger trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-9-1980

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hermione Jean Granger được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger. Hermione Jean Granger sinh ngày 19 tháng 9 năm 1980 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hermione Jean Granger. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhan vat hu cau hermione jean granger. hermione jean granger profile
Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hermione Jean Granger sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger là ai? Nhân vật hư cấu Hermione Jean Granger và bạn trai/ bạn gái, Hermione Jean Granger và chồng con/ vợ con, Hermione Jean Granger và người yêu