Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry

Chuột Jerry

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1940 (84 tuổi)

Dân số Mỹ 1940: 132,122,446

XH chung: #3020

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry

Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry là ai?
Chuột Jerry là một nhân vật hoạt hình, là một trong hai nhân vật chính của bộ phim hoạt hình ăn khách "Tom và Jerry" của công ty Metro-Goldwyn-Mayer. Chuột Jerry có màu nâu, xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hoạt hình "Puss Gets the Boot", trong đó nó được Hanna đặt tên là Jinx, còn Barbera thì khẳng định là nó không có tên. Họa sĩ William Hanna Nhà thiết kế hoạt hình Joseph Barbera, là hai người đã tạo nên nhân vật Chuột Jerry.
Thời điểm Hanna và Barbera quyết định phát triển ý tưởng bộ đôi mèo Tom và chuột Jerry thì ý tưởng bộ đôi mèo và chuột đang bị cho làm nhàm chán, tuy nhiên họ vẫn quyết định theo đuổi ý tưởng này. Ý tưởng của Hanna và Barbera có chút mới mẻ, đó là mối quan hệ giữ chuột Jerry và mèo Tom không chỉ là kẻ đi săn và con mồi như trong các phim hoạt hình khác. Jerry được tạo dựng là một nhân vật chính diện trong hầu hết các tập phim của "Tom và Jerry". Thay vì phải làm nạn nhân của mèo Tom thì chuột Jerry lại thường đánh bại các trò lừa của mèo Tom và quay lại hành hạ mèo Tom. Hanna và Barbera cho rằng, cuộc chiến giữa Tom và Jerry có sự ẩn giấu sự tôn trọng lẫn nhau trong đó. Chính vì thế không phải tập phim nào cặp đôi này cũng đối đầu với nhau, mà có tập phim cả hai cùng phối hợp rất ăn ý.
Trong những tập phim sau này của phim hoạt hình "Tom và Jerry", một nhân vật mới xuất hiện là chuột nhỏ màu xám có tên là "Tuffy". Jerry đã tìm thấy Tuffy khi nó bị bỏ rơi trên thềm nhà mình. Tập đầu tiên của loạt phim này, "The Two Mouseketeers" đã giành được giải thưởng Oscar ở hạng mục "Phim hoạt hình ngắn" trong năm 1951.
Trong một phân cảnh của Anchors Aweigh của Gene Kelly phát hành năm 1945, chuột Jerry xuất hiện với vai người đứng đầu một vương quốc nơi âm nhạc bị cấm, bởi vì nó thấy rằng mình bất tàu, chính vì thế Kelly đã thuyết phục Jerry cùng biểu diễn một ca khúc cùng anh ta. Ban đầu Kelly muốn làm bạn nhảy với chuột Mickey nhưng vì Disney không chấp thuận nên, phân cảnh này mới có sự xuất hiện của chuột Jerry và mèo Tom.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry

Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chuột Jerry

Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chuột Jerry sinh ngày 31-1-1940 (84 tuổi).
Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chuột Jerry sinh ra tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1939). Chuột Jerry xếp hạng nổi tiếng thứ 3020 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1940 vào khoảng 132,122,446 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 31-1-1940: Tờ séc an sinh xã hội đầu tiên được cấp cho Ida Fuller với giá 22,54 đô la.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuột Jerry

Ảnh chân dung Chuột Jerry
Ảnh chân dung Chuột Jerry
Chuột Jerry là một nhân vật hoạt hình được rất nhiều người biết đến và yêu mến
Chuột Jerry là một nhân vật hoạt hình được rất nhiều người biết đến và yêu mến
Bức ảnh Chuột Jerry và mèo Tom
Bức ảnh Chuột Jerry và mèo Tom

Chuột Jerry trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhật vật hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chuột Jerry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Chuột Jerry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: