Nhật vật hoạt hình Nobita

Nobita

Nơi sống/ làm việc: Nhật Bản

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1964 (10 tuổi)

Dân số thế giới 1964: 3.276 tỷ

XH chung: #2947

Facebook: facebook.com/Nobitapage/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhật vật hoạt hình Nobita

Nhật vật hoạt hình Nobita là ai?
Nobi Nobita hay Nôbi Nôbita được biết đến là nhân vật chính trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon của tác giả Fujiko Fujio. Là một nhân vật được xây dựng với tính cách nhút nhát thế nhưng nhân vật Nobita lại được đông đảo khán giả yêu mến bởi lòng thương người, yêu thiên nhiên đông vật không ngại hi sinh để giúp đỡ người khác.
Nobita là một cậu bé học sinh lớp ba sau này nhân vật này tiếp tục được xây dựng là một cậu bé học sinh lớp bốn và lớp 5 trong những tập phim hoạt hình Anime. Là một cậu bé con được sinh ra trong một gia đình sống tại phường Nerima, Tokyo có cha là Nobi Nobisuke và mẹ Nobi Tamako. Là nhân vật trung tâm của những câu chuyện, Nobita thường mang kính cận và mặc một chiếc áo thun màu đỏ hay vàng có cổ trắng, mang quần đùi màu xanh da trời. Dù là cậu bé rất lười học, ham chơi, làm gì lại cũng chập chạp yếu đuối, chơi kém thể thao hay ngủ ngày ngược lại cậu bé Nobita này lại có rất nhiều điểm tốt đó là cậu là tay bắn súng thiện xạ cừ khôi, trong những lúc hiểm nghèo, cậu trở nên dũng cảm và không ngại hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác, rất thương người, yêu thiên nhiên động vật và có một trái tim biết rung cảm và biết quý trọng cây xanh.
Từ việc bị bạn bè chế nhạo, thầy cô trách mắng, bố mẹ trách vùi tội lười học, điểm kém hay mỗi khi ra đường cậu thường hay bị rơi xuống cống, bị chó đuổi cắn, vật lạ như quả bóng, cái kìm, hòn đá,... rơi trúng đầu cuộc sống của cậu bé này bắt đầu thay đổi khi có sự xuất hiện của chú mèo máy Doremon đến từ thế kỉ 22 cùng với những bảo bối thần kỳ với mục đích giúp cậu bé Nobita cải thiện được những khuyết điểm của mình. Nhưng câu chuyện trở nên hấp dẫn khi thay vì giúp cậu bé, sự nuông chiều của chú mèo Doraemon lại vô tình đẩy Nobita rơi vào những tình huống dở khóc - dở cười khác nhau lắm lúc khiến cho Nobita rất hay ỷ lại vào bảo bối. Tuy nhiên nhờ vào những lần vấp ngã đó gần như Nobita lại học hỏi thêm được nhiều điều mới hơn. Đây cũng chính yếu tố góp phần nên thành công của bộ truyện bởi ý nghĩa giáo dục sâu sa của nó.
 
 

Nhật vật hoạt hình Nobita trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Nobita là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhật vật hoạt hình Nobita

Nhật vật hoạt hình Nobita cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nobita

Nhật vật hoạt hình Nobita sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nobita sinh ngày 7-8-1964 (10 tuổi).
Ghi chú: đây là Nhân vật phim/ truyện tranh/ hư cấu nên số tuổi được tính cố định là 10
Nhật vật hoạt hình Nobita sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nobita sinh ra tại Nước Nhật Bản. Em sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Nobita xếp hạng nổi tiếng thứ 2947 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-8-1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhật vật hoạt hình Nobita

Chân dung nhân vật hoạt hình Nobita
Chân dung nhân vật hoạt hình Nobita
Nobita - nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon
Nobita - nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện nổi tiếng Doraemon
Hình ảnh khác về nhân vật hoạt hình Nobita
Hình ảnh khác về nhân vật hoạt hình Nobita
Nobita - nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ
Nobita - nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ
Cậu bé dễ thương Nobita
Cậu bé dễ thương Nobita

Nobita trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhật vật hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1964

Ghi chú về Nhật vật hoạt hình Nobita

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nobita được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Nobita có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com