Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Trương Hữu Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1964 (60 tuổi)

Dân số Việt Nam 1964: 37,57 triệu

XH chung: #1265

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100009370694566

Email: truonghuukhanh1@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh là ai?
Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Thầy thuốc ưu tú, Chuyên gia dịch tễ học là nguyên trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM. Bác sĩ Khanh cũng là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia, cố vấn chuyên môn Hệ thống tiêm chủng VNVC.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh được mệnh danh là "Hiệp sĩ tiên phong" trong phong trào phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm. Bác sĩ đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: Viêm não, lao, HIV/AIDS, sởi... Với những đóng góp to lớn cho Y học nước nhà, bác sĩ Trương Hữu Khanh vinh dự nhận danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú" do Chủ tịch nước trao tặng.
Những thành tựu nổi bật của bác sĩ Trương Hữu Khanh:
 • Năm 2008, bác sĩ Trương Hữu Khanh vinh dự được Thủ tướng chính phủ và Sở Y tế TP. HCM trao tặng Bằng khen và danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn quốc với Thành tích trong công tác từ 2003-2007 góp phần xây dựng sự nghiệp CNXH, thi đua yêu nước và bảo vệ Tổ quốc.
 • Được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú", có cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ toàn dân.
 • Được báo VnExpress bình chọn Top 50 cá nhân trong và ngoài nước có nhiều sáng tạo và thành tựu đột phá trong hoạt động, góp phần đổi mới cho Việt Nam.
 • Năm 2012, bác sĩ Trương Hữu Khanh được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mời cộng tác biên soạn phác đồ điều trị bệnh Tay - Chân - Miệng.
Ngoài ra, bác sĩ Trương Hữu Khanh còn là tác giả của những cuốn sách:
 • Hỏi bác sĩ nhi đồng: Giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít.
 • Đại dịch! Tim không đập thình thịch.
Không chỉ là chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam, bác sĩ Trương Hữu Khanh còn là thầy thuốc tâm huyết và tận tâm được hàng triệu mẹ "bỉm sữa tin tưởng. Bác sĩ Khanh là người sáng lập Group "Hỏi bác sĩ nhi đồng" hơn 300. 000 thành viên. Facebook cá nhân của bác sĩ Khanh cũng có gần 500. 000 người theo dõi. Những bài viết chia sẻ kiến thức y khoa của bác sĩ Khanh nhận được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Bác sĩ Trương Hữu Khanh tốt nghiệp Đại học Y khoa năm 1988. Từ năm 1996, ông giữ cương vị trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Trương Hữu Khanh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m68
Cân nặng: Khoảng 65kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Hữu Khanh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Hữu Khanh sinh ngày 1-12-1964 (60 tuổi).
Bác sĩ Trương Hữu Khanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Hữu Khanh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Trương Hữu Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 1265 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trương Hữu Khanh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia
Bác sĩ Trương Hữu Khanh là thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia
Bác sĩ Trương Hữu Khanh là chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam
Bác sĩ Trương Hữu Khanh là chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam
Bác sĩ Trương Hữu Khanh là thầy thuốc tận tâm với nghề
Bác sĩ Trương Hữu Khanh là thầy thuốc tận tâm với nghề
Bác sĩ Trương Hữu Khanh công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1
Bác sĩ Trương Hữu Khanh công tác tại Bệnh viện Nhi đồng 1

Trương Hữu Khanh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Hữu Khanh

 • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân ở Nam Phi (ngày 11 tháng 6).
 • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi các tàu phóng lôi của Bắc Việt Nam bị cáo buộc tấn công các tàu khu trục Hoa Kỳ (ngày 7 tháng 8). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Khrushchev bị hạ bệ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản (tháng 10). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Trương Hữu Khanh (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Bác sĩ Trương Hữu Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Hữu Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Trương Hữu Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: