Vlogger Dương Thị Cường

Dương Thị Cường

Nơi sống/ làm việc: Thái Nguyên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1964 (56 tuổi)

Dân số Việt Nam 1964: 37,57 triệu

XH chung: #2367

Facebook: https://www.facebook.com/AmThucMeLam.Official/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Thị Cường

Vlogger Dương Thị Cường sinh ngày ?-?-1964 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Dương Thị Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 2367 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Dương Thị Cường

Dương Thị Cường là "diễn viên chính" trong các video trên kênh Ẩm thực mẹ làm. Bà Dương xuất hiện với hình ảnh tảo tần, lam lũ tại vùng quê Phú Bình tỉnh Thái Nguyên.
Dù mới thành lập kênh được hơn 3 tháng với 19 video, kênh Ẩm thực mẹ làm của bà Dương và con trai Đồng Văn Hùng đã thu hút được gần 70 nghìn sub- một con số không hề nhỏ chút nào.
Những video của Ẩm thực mẹ làm xoay quanh hình ảnh bà mẹ tảo tần với căn nhà cấp 4 đơn sơ, với bếp củi, khói rơm, rau cỏ trong vườn cùng với đàn gà và những vật nuôi gần gũi như chó, mèo.
Với nguồn thực phẩm sẵn có trong nhà, ngoài vườn, mỗi video bà Dương đều chuẩn bị những món ăn vô cùng bình dị nhưng thực sự hấp hẫn với sự đơn giản không cầu kỳ, hoa mĩ làm người xem luôn nhớ về những ký ức tuổi thơ. Thực sự những video đã chạm đến trái tim của những người con xa quê lên thành phố lập nghiệp hoặc bôn ba ở nước ngoài.
Mỗi video là sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về hình ảnh, bối cảnh, lối diễn chân chất chẳng cần nói nhiều cũng không cầu kỳ của mẹ nhưng đều mang đến cho người xem sự xúc động và sẽ thử làm để được trở về tuổi thơ hoặc về với cha mẹ nhiều hơn trong những ngày nghỉ cuối tuần.
Chính nhờ hình ảnh người mẹ chất phác, tảo tần, gương mặt và bàn tay đã hằn bao nếp nhăn giữa cuộc sống yên bình nơi làng quê, làm ra những món ăn quen thuộc...đã làm rung động những người xem khó tính và tạo được dấu ấn riêng cho Ẩm thực mẹ làm.
Những video thu hút được nhiều lượt xem nhất từ cộng đồng mạng như:
+ Ngó khoai thương nhớ hương vị đồng quê khó quên ( Colocasia esculenta ) - hơn 115 nghìn lượt xem
+ Bánh đúc món quà quê xem là nhớ nhà ( Childhood memories ) - hơn 220 nghìn lượt xem
+ Bẫy cá và món cá chuối kho tiêu hương vị quê nhà (Fish traps and fish peppercorns) - hơn 212 nghìn lượt xem
+Một cơn mưa nhỏ và món gà xào sả ớt (Lemongrass Chicken) - hơn 428 nghìn lượt xem
+ Bữa cơm đạm bạc của mẹ xem là nhớ nhà - hơn 453 nghìn lượt xem,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Dương Thị Cường

Bà Dương với nụ cười luôn nở trên môi
Bà Dương với nụ cười luôn nở trên môi
Bà Dương vui đùa cùng chú chó cưng
Bà Dương vui đùa cùng chú chó cưng
Bà Dương với mẻ bánh đúc vô cùng đẹp mắt
Bà Dương với mẻ bánh đúc vô cùng đẹp mắt
Bà Dương trong video đi nhổ lạc
Bà Dương trong video đi nhổ lạc
Bà Dương với món ngó khoai dân dã
Bà Dương với món ngó khoai dân dã
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Thị Cường

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân tại Nam Phi (11 tháng 6).
  • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi thuyền ngư lôi của Bắc Việt bị cáo buộc tấn công tàu khu trục (07 tháng 8) của Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev đang bị lật đổ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản (tháng). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Trung Quốc nổ bom nguyên tử đầu tiên của nó. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Dương Thị Cường trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Vlogger Dương Thị Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Thị Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Dương Thị Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Dương Thị Cường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Thị Cường sinh ra ở đâu?, Vlogger Dương Thị Cường bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Dương Thị Cường là ai? Vlogger Dương Thị Cường và bạn trai/ bạn gái, Dương Thị Cường và chồng con/ vợ con, Dương Thị Cường và người yêu