Tik Toker Mẹ Hương Hương

Mẹ Hương Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1964 (59 tuổi)

Dân số Việt Nam 1964: 37,57 triệu

XH chung: #86493

Facebook: facebook.com/mehuonghuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0327 737 963

Tiểu sử Tik Toker Mẹ Hương Hương

Tik Toker Mẹ Hương Hương là ai?
Mẹ Hương Hương là một hot Tiktoker nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ chia sẻ những clip chia sẻ kinh nghiệm nhỏ trong cuộc sống từ dọn dẹp, nấu ăn... Chủ nhân của kênh Tiktok Mẹ Hương Hương chính là cô Vũ Thị Hương hiện đang sinh sống tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động chưa lâu nhưng kênh của "người mẹ chồng quốc dân" này đã có hơn 2,4 triệu lượt theo dõi. Có thể thấy Tiktoker sinh năm 1964 này có một sức hút không hề nhẹ.

Không cần "đao to búa lớn" cũng không cần quá học thuật, Tiktoker Vũ Thị Hương theo đuổi công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok với nội dung đơn giản. Thế nhưng, kênh của người phụ nữ này lại khiến dân tình thích thú. Với vẻ ngoài đứng tuổi và những mô típ quen thuộc trong các clip như "Để mẹ chỉ cho con", "Con dâu, tại sao con"... Nhiều người khi nghĩ đến mẹ chồng là nghĩ đến một người mẹ chồng khó tính, hay soi mói con dâu. Tuy nhiên với chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng, Mẹ Hương Hương luôn khiến người xem cảm thấy dễ chịu. Thêm vào đó, những clip chia sẻ mẹo nhỏ thú vị để cuộc sống gia đình được cải thiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cơ duyên đưa Tiktoker sinh năm 1964 đến với mạng xã hội, và trở thành một người làm sáng tạo nội dung là một sự tình cờ. Ở cái tuổi U60, ban đầu cô Hương chỉ phụ diễn trong các clip của con trai. Nhưng sau đó, cô được gia đình, người thân và bạn bè ủng hộ nên cô đã quyết định lập kênh riêng của mình. Ý tưởng ban đầu của kênh Mẹ Hương Hương là chia sẻ cách để chị dạy con dâu các mẹo nhỏ trong cuộc sống, để trở thành một người vợ, người mẹ chu toàn. Được biết, những mẹo nhỏ mà cô Vũ Thị Hương chia sẻ trong clip của mình chính là những kinh nghiệm từ thực tế làm mẹ, và học hỏi trên mạng xã hội. Một điều mà cô không ngờ tới đó chính là kênh của cô lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều đến như vậy. Con gái, con dâu... là những người phụ giúp Tiktoker Mẹ Hương Hương thực hiện các clip. Và cũng chính nhờ công việc làm sáng tạo nội dung này mà mối quan hệ trong gia đình của cô càng thêm gắn bó.

Công việc làm sáng tạo nội dung không chỉ giúp cô Hương có thêm niềm vui của tuổi già, mà còn giúp cô có thêm thu nhập đáng kể. Với kênh Tiktok có hơn 2 triệu lượt theo dõi, ước tính thu nhập hàng tháng của cô có thể lên tới 100 triệu đồng. Với những đóng góp cho cộng đồng mạng xã hội, Mẹ Hương Hương còn nhận được cúp vinh danh từ nền tảng Tiktok.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Mẹ Hương Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Mẹ Hương Hương

Tik Toker Mẹ Hương Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mẹ Hương Hương

Tik Toker Mẹ Hương Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mẹ Hương Hương sinh ngày ?-?-1964 (59 tuổi).
Tik Toker Mẹ Hương Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mẹ Hương Hương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Mẹ Hương Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 86493 trên thế giới và thứ 620 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mẹ Hương Hương

Ảnh chân dung Tiktoker Mẹ Hương Hương
Ảnh chân dung Tiktoker Mẹ Hương Hương
Hình ảnh Tiktoker Mẹ Hương Hương khoe chiếc cúp vinh danh của nền tảng Tiktok
Hình ảnh Tiktoker Mẹ Hương Hương khoe chiếc cúp vinh danh của nền tảng Tiktok

Mẹ Hương Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Mẹ Hương Hương 18/12/22 20:37
Mẹ Hương Hương là má chồng của con dâu Thu Bình


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mẹ Hương Hương

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân ở Nam Phi (ngày 11 tháng 6).
  • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi các tàu phóng lôi của Bắc Việt Nam bị cáo buộc tấn công các tàu khu trục Hoa Kỳ (ngày 7 tháng 8). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev bị hạ bệ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản (tháng 10). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Mẹ Hương Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mẹ Hương Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Mẹ Hương Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: