Nhật vật hoạt hình Mèo Tom

Mèo Tom

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1940 (80 tuổi)

Dân số Mỹ 1940: 132,122,446

XH chung: #1958

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mèo Tom

Nhật vật hoạt hình Mèo Tom sinh ngày ?-?-1940 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Mèo Tom xếp hạng nổi tiếng thứ 1958 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1940 vào khoảng 132,122,446 người.

Tiểu sử Nhật vật hoạt hình Mèo Tom

Mèo Tom hay Thomas "Tom", là một nhân vật hoạt hình, là một trong hai nhân vật chính của bộ phim hoạt hình nổi tiếng " Tom và Jerry", của đạo diễn Metro-Goldwyn-Mayer, được sáng lập bởi nhà thiết kế hoạt hình Joseph Barberanghệ sĩ vẽ tranh biếm họa William Hanna . Mèo Tôm có giới tính đực, là một con mèo nhà lông ngắn. Lần đầu tiên mèo Tom xuất hiện lần đầu tiên trong phim "Puss Gets the Boot ", một phim hoạt hình ngắn được sản xuất từ năm 1940. Ban đầu nó có tên là "Jasper", nhưng sau khi xuất hiện trong "The Midnight Snack", nó đã được biết đến nhiều hơn với cái tên "Thomas".

Mèo Tom có tên tiếng anh là "Tom cat. Một điều đặc biệt là mèo Tom rất ít khi nói chuyện, chỉ trong một số tập phim ngoại lệ như "Tom & Jerry Tales", "Tom and Jerry: The Movie" hay "League of Cats" . Trong phim, Tom luôn sẵn sàng săn đuổi chú chuotj Jerry. Thế nhưng Tom lại rất ít khi tìm cách ăn thịt chú chuột nhỏ bé này, mà chỉ cố ý hành hạ nó hay cả hai thường xảy ra trận chiến tranh giành gì đó. Trong một số trường hợp mèo Tom thường đặt bẫy Jerry nhưng cuối cùng kẻ trúng bẫy lại là mèo Tom. Cũng có một số tập phim Mèo Tom và chuột Jerry cũng cư xử với nhau rất hòa thuận.

Mèo Tom liên tục thay đổi qua các tập phim. Chẳng hạn, ban đầu mèo Tom đi bằng bốn chân và có trí tuệ như một con mèo bình thường, nhưng kể từ tập phim " Dog Trouble", nó gần như đi bằng hai chân và có trí thông minh như con người.

Mèo Tom và người bạn của mình là chuột Jerry từng xuất hiện trong 2 bộ phim nhạc kịch của Metro-Goldwyn-Mayer là "Dangerous When Wet" ra đời năm 1953 và " Anchors Aweigh" ra đời năm 1945. Ý tưởng nhân vật mèo Tom còn được sử dụng làm nhân vật trong một trò chơi điện tử, đó là Talking Tom và một số trò chơi khác.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhật vật hoạt hình Mèo Tom

Ảnh chân dung nhân vật hoạt hình Mèo Tom
Ảnh chân dung nhân vật hoạt hình Mèo Tom
Bức ảnh Mèo Tom và Chuột Jerry đang vui vẻ bên nhau
Bức ảnh Mèo Tom và Chuột Jerry đang vui vẻ bên nhau
Mèo Tom là một nhân vật hoạt hình được đông đảo người dân trên toàn thế giới biết đến
Mèo Tom là một nhân vật hoạt hình được đông đảo người dân trên toàn thế giới biết đến
Một bức ảnh về Mèo Tom và chuột Jerry
Một bức ảnh về Mèo Tom và chuột Jerry
Bức ảnh Mèo Tom đang ngắm chuột Jerry
Bức ảnh Mèo Tom đang ngắm chuột Jerry
 
 

Các sự kiện năm 1940 và ngày 31-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mèo Tom

  • Dạo Luật Dịch vụ chọn lọc ký. Bối cảnh: nghĩa vụ quân sự
  • Các kiểm tra lợi ích an sinh xã hội đầu tiên được trả ra (Jan 30).
  • Pennsylvania Turnpike mở ra. Đó là lần đầu tiên multilane siêu xa lộ ở Hoa Kỳ. Các đường cao tốc ở Los Angeles đầu tiên mở ra.
  • Bánh hamburger đứng McDonald đầu tiên mở màn tại Pasadena, California.
Hiển thị toàn bộ

Mèo Tom trong bảng xếp hạng

Các Nhật vật hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Nhật vật hoạt hình Mèo Tom

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèo Tom được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Mèo Tom có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhật vật hoạt hình Mèo Tom là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mèo Tom sinh ra ở đâu?, Nhật vật hoạt hình Mèo Tom bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Mèo Tom là ai? Nhật vật hoạt hình Mèo Tom và bạn gái, Mèo Tom và vợ con, Mèo Tom và người yêu