Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy

Nguyễn Khắc Thủy

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1940 (82 tuổi)

XH chung: #87191

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy

Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy là ai?
Nguyễn Khắc Thủy nguyên Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu bị khởi tố về tội dâm ô với trẻ em.
Giữa năm 2016, chị Trần Thị Thu Thủy, mẹ bé T. N.T (6 tuổi) đã làm đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy (ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu) nhiều lần dâm ô bé T. Trước đó, vào năm 2014, một người đàn ông nước ngoài tên ViJay sống tại chung cư Lakeside cũng đã từng thấy Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với một bé khác 5 tuổi tại khuôn viên chung cư. Anh ViJay đã chụp ảnh và gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy tại Công an phường Nguyễn An Ninh (thành phố Vũng Tàu) nhưng lá đơn này bị thất lạc, không tìm thấy.
Sau khi mẹ bé T. làm đơn tố cáo Nguyễn Khắc Thủy, truyền thông vào cuộc và có thêm một số bé đứng ra tố cáo bị người đàn ông này xâm hại nhiều lần.
Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án Dâm ô trẻ em.
Tháng 2/2017, hãng luật Gold Key gửi thư cầu cứu khẩn thiết tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang về vụ việc nghiêm trọng này.
Ngày 27/3/2017, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vũng Tàu phê chuẩn quyết định khởi tố bị can với ông Nguyễn Khắc Thủy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu tiếp tục điều trang hành vi dâm ô với trẻ em của Nguyễn Khắc Thủy. Trong quá trình điều tra, bị can Nguyễn Khắc Thủy không chịu nhận tội gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra. Tuy nhiên, căn cứ vào tài liệu và chứng cứ đã thu thập được đủ căn cứ để buộc tội Nguyễn Khắc Thủy. Cơ quan điều tra đã liệt kê ra 4 trường hợp cụ thể, trong đó có đủ căn cứ để xác định bị can Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với cháu T. H.A. và cháu N. A.D. Riêng trường hợp bé T. N.T. con gái chị Trần Thị Thu Thủy cơ quan điều tra xét thấy chưa đủ chứng cứ để buộc tội Nguyễn Khắc Thủy nên đã tách riêng để điều tra.
Trong phiên tòa sơ thẩm ngày 17/11/2017, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy một mực kêu oan và lớn tiếng "dọa" Hội đồng xét xử nếu tuyên bị cáo phạm tội ngay lập tức sẽ đốt thẻ Đảng viên và tự thiêu vì trong 3 năm qua đã quá mệt mỏi và mất hết mọi thứ. Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận, bị hại là trẻ nhỏ, bản thân bị cáo là người có học thức, tuổi cao nhưng vẫn phạm tội nên cần có một bản án nghiêm khắc. Bản thân bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tuổi đã cao nên Hội đồng xét xử xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân TP Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam về tội Dâm ô với trẻ em.
Sau đó, Nguyễn Khắc Thủy kháng cáo kêu oan. Ngày 11/5/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu xét xử phiên phúc thẩm vụ án Nguyễn Khắc Thủy dâm ô với trẻ em. Tòa tuyên phạt Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù cho hưởng án treo. Việc giảm án cho Nguyễn Khắc Thủy khiến dư luận bức xúc phản đối, nhiều cơ quan và tổ chức lên tiếng. Chủ tọa phiên phúc thẩm xét xử Nguyễn Khắc Thủy là ông Huỳnh Ngọc Thiện bị tạm đình chỉ nhiệm vụ xét xử để kiểm điểm trách nhiệm.
Ngày 1/6/2018, Ủy ban Thẩm phán Tòa án nhân dân cấp cao TP HCM sẽ mở phiên xử giám đốc thẩm vụ án Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô với trẻ em.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy

Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Khắc Thủy

Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Khắc Thủy sinh ngày ?-?-1940 (82 tuổi).
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Khắc Thủy sinh ra tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Nguyễn Khắc Thủy xếp hạng nổi tiếng thứ 87191 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Khắc Thủy

Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy trong phiên xử phúc thẩm vụ án dâm ô với trẻ em
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy trong phiên xử phúc thẩm vụ án dâm ô với trẻ em
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy bị khởi tố về tội dâm ô với trẻ em
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy bị khởi tố về tội dâm ô với trẻ em
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với nhiều bé gái
Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô với nhiều bé gái

Nguyễn Khắc Thủy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1940 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Khắc Thủy

  • Winston Churchill trở thành Thủ tướng Anh.
  • Trotsky bị ám sát ở Mexico.
  • Estonia, Latvia và Lithuania được sáp nhập bởi U.S.S.R.
  • Hitler xâm lược Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Pháp và Luxembourg.
  • Hang động Lascaux với nghệ thuật Cro-Magnon do một nam sinh người Pháp khám phá.
Hiển thị toàn bộ

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1940

Ghi chú về Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Khắc Thủy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Nguyễn Khắc Thủy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: