Tội phạm Triệu Ký Voòng

Triệu Ký Voòng

Nơi sống/ làm việc: Lạng Sơn

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (53 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #85458

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tội phạm Triệu Ký Voòng

Tội phạm Triệu Ký Voòng là ai?
Triệu Ký Voòng là một đại gia ở Lạng Sơn. Ông đang bị tạm giam vì được cho là cầm đầu đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.
Ngày 19/05, Cơ quan điều tra cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đang tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ đường dây buôn bán lượng lớn ma túy có quy mô xuyên quốc gia do Triệu Ký Vòong cầm đầu. Được biết, cơ quân công an đã bắt giữ Voòng, là một trong những "đại gia" có máu mặt tại Lạng Sơn. Ông Voòng hiện đang sở hữu một chuỗi nhà hàng và khách sạn lớn.
Theo một cán bộ điều tra cho biết, quá trình điều tra nơi ở của "đại gia" Lạng Sơn này, công an đã thu giữ 1 ô tô, 10 điện thoại di động, 57 triệu đồng, 41 viên đạn và nhiều đồ vật có liên quan. Ngoài ra, công an của thu giữ 9 bìa sổ đỏ nhà đất.

Theo ước tính, số tài sản bất động sản mà gia đình Voòng đang sở hữu tại khu đô thị Phú Lộc 4 - thành phố Lạng Sơn có thể lên đến hàng nghìn mét vuông. Tại thời điểm hiện tại, khu đất này được định giá khoảng100 triệu/m2. Theo một cán bộ ở địa phương nơi Voòng sinh sống cho biết, khi mới chuyển về khu đô thị Phú Lộc 4 sinh sống, Voòng đã nổi lên như một đại gia giàu có, thu mua nhiều đất. Cũng chính vì thế mà đất ở khu vực này bị đẩy lên rất cao.

Theo điều tra, Voòng quên gốc tại xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, nơi đây là một trong những xã giáp ranh với biên giới Trung Quốc. Sau khi học hết lớp 4, Voòng đã nghỉ học và bươn chải bằng nhiều nghề khác nhau. Có lúc Voòng từng đi làm cửu vạn, vận chuyển hàng lậu qua biên giới.

Sau này, Voòng đã thiết lập một đường dây mua bán và vận chuyển ma túy. Đường dây này hoạt động xuyên quốc gia, ma túy thường được vận chuyển từ Lào về Việt Nam, sau đó được đưa sang Trung Quốc tiêu thụ. Nhờ buôn ma túy mà Voòng giàu lên một cách nhanh chóng. Voòng đưa gia đình về sinh sống ở thành phố Lạng Sơn, bắt đầu thu mua đất, xây dựng nhà hàng, khách sạn.

Theo Thượng tá Nguyễn Bá Hanh, cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra vụ án, truy bắt các đối tượng có liên quan đến đường dây buôn bán và vận chuyển chất cấm này từ Sơn La về Lạng Sơn.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tội phạm Triệu Ký Voòng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tội phạm Triệu Ký Voòng

Tội phạm Triệu Ký Voòng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Triệu Ký Voòng

Tội phạm Triệu Ký Voòng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Triệu Ký Voòng sinh ngày ?-?-1969 (53 tuổi).
Tội phạm Triệu Ký Voòng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Triệu Ký Voòng sinh ra tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Triệu Ký Voòng xếp hạng nổi tiếng thứ 85458 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Tội phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Ký Voòng

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hoá" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân đội Nga và Trung Quốc đụng độ dọc sông Ussuri.
  • Đại tá Muammar al-Qaddafi, 27 tuổi, phế truất Quốc vương Idris của Libya và thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo thân Ả Rập, chống phương Tây.
Hiển thị toàn bộ

Các Tội phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Tội phạm Triệu Ký Voòng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Ký Voòng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tội phạm Triệu Ký Voòng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: