Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny

Bugs Bunny

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 27-7-1940 (84 tuổi)

XH chung: #82305

Facebook: facebook.com/bugs.bunny.click.here/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny

Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny là ai?
Bugs Bunny được biết đến là một trong những ba nhân vật hoạt hình nổi tiếng trở thành huyền thoại của lịch sử khi ghi danh trên đại lộ danh vọng của Hollywood. Được xây dựng từ hình ảnh của một chú thỏ mang tính cách vui nhộn, lém lỉnh, mê cà rốt và rất tốt bụng xuất hiện trong hàng loạt phim hoạt hình ngắn Looney Tunes và Merrie Melodies của hãng Warner Bros sau này Bugs Bunny cũng trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng nước Mỹ cũng như là linh vật của Warner Bros. Cho tới nay mặc dù đã được 77 tuổi thế nhưng chú Thỏ Bugs Bunny vẫn là một trong những nhân vật hoạt hình được nhiều thế hệ yêu quý và có sức lôi cuốn lớn nhất.
Bugs Bunny do đội ngũ nhân viên của công ty Leon Schlesinger Productions sáng tạo ra trong cuối những năm 1930 với hình ảnh ban đầu là một chú thỏ mê cà rốt, thông minh, lém lỉnh. Tuy vậy phải mất 10 năm sau hình ảnh chú thỏ này mới chính thức ra mắt khán giả thế giới trong bộ phim A Wild Hare của đạo diễn Tex Avery bộ phim đã giành được đề cử giải Oscar trong năm đó
Tính từ khi xuất hiện trước khán giả đến nay, Bugs Bunny đã xuất hiện nhiều phim ngắn, phim truyện, phim truyền hình dài tập, truyện tranh, trò chơi điện tử; chỉ tính đến năm 1964, Bugs Bunny đã xuất hiện trong khoảng 160 bộ phim hoạt hình trở thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng bậc nhất của Warner Bros.
Bên cạnh đó, Bugs Bunny thường xuyên là nhân vật xuất hiện tại nhiều lễ trao giải, công viên giải trí và các đoạn video quảng cáo trở thành nhân vật hoạt hình thứ 9 trong danh sách các nhân vật được mô tả trong phim nhiều nhất thế giới.
Có thể nói một trong những người đưa nhân vật hoạt hình này thành nhân vật huyền thoại là nhờ vào bàn tay của đạo diễn Chuck Jones. Ông là một trong những đạo diễn phim hoạt hình quan trọng nhất thế kỷ 20, ông cũng từng đoạt 3 giải Oscar với các tập phim kinh điển Knighty Knight Bugs và Devil May Hare.
Trong năm 2002, chú Thỏ Bugs Bunny đã là nhân vật đứng thứ nhất trong danh sách 50 nhân vật hoạt hình vĩ đại nhất mọi thời đại do TV Guide bầu chọn nhân dịp kỷ niêm 50 năm ra đời tạp chí
Có thể nói Bugs Bunny là một nhân vật hoạt hình đại diện hoàn hảo nhất của hoạt hình Mỹ không chỉ là một nhân vật hoạt hình vĩ đại mà còn được xem là một nghệ sĩ hài danh tiếng với nội dung các câu chuyện hay, sâu sắc đặc biệt là hình ảnh chú thỏ này được vẽ rất đẹp
Tới tận bây giờ với vẻ ngoài của mình Bugs Bunny vẫn tạo sức hút như ngày nào điều đặc biệt là trong suốt thời gian dài qua, Bunny chưa bao giờ vướng vào bất kỳ bê bối nào điều này cũng giúp cho hình ảnh chú thỏ Bugs Bunny luôn trong sáng và đẹp trong mắt các khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny

Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bugs Bunny

Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bugs Bunny sinh ngày 27-7-1940 (84 tuổi).
Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bugs Bunny sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Bugs Bunny xếp hạng nổi tiếng thứ 82305 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhật vật hoạt hình nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-7-1940: Tạp chí Billboard đã công bố bảng xếp hạng đĩa đơn đầu tiên của mình (trong tuần 20 tháng 7).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bugs Bunny

Chân dung chú Thỏ Bugs Bunny
Chân dung chú Thỏ Bugs Bunny
Một trong những thói quen của chú Thỏ Bugs Bunny
Một trong những thói quen của chú Thỏ Bugs Bunny
Một hình ảnh chân dùng khác về Thỏ Bugs Bunny
Một hình ảnh chân dùng khác về Thỏ Bugs Bunny
Hình ảnh khác về Thỏ Bugs Bunny
Hình ảnh khác về Thỏ Bugs Bunny
Bugs Bunny trong phim truyện Falling Hare sản xuất năm 1943
Bugs Bunny trong phim truyện Falling Hare sản xuất năm 1943

Bugs Bunny trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhật vật hoạt hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-7-1940

Ghi chú về Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bugs Bunny được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhật vật hoạt hình Bugs Bunny có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: