Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Nguyễn Đăng Quang

Nơi sống/ làm việc: Quảng Trị

Ngày tháng năm sinh: 23-8-1963 (61 tuổi)

Dân số Việt Nam 1963: 36,84 triệu

XH chung: #47119

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang là ai?
Nguyễn Đăng Quang là một doanh nhân, tỷ phú đô la Mỹ người Việt Nam. Ông chính là người sáng lập và là Chủ tịch tập đoàn Masan, là phó chủ tịch thứ nhất trong Hội đồng quản trị Techcombank kể từ tháng 4/2016 đến hiện tại. Trước đó, ông đã từng đóng vai trò thành viên Hội đồng quản trị ngân hàng Techcombank từ tháng 5/2014 đến tháng 3/2016 và Phó Chủ tịch thứ nhất từ tháng 5/2008 đến tháng 4/2014. Trước khi tham gia HĐQT, doanh nhân Nguyễn Đăng Quang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản trị ở nhiều vị trí quản lý khác nhau tại Techcombank từ năm 1995. Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Kinh tế Quốc dân Plekhanov và bảo vệ Tiến sĩ khoa học Công nghệ tại Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus.
Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lần đầu lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes kể từ năm 2018. Trong những năm qua, ông đã liên tục xuất hiện rồi rời khỏi danh sách của Forbes, với khối tài sản dao động trong khoảng từ 1-1,9 tỷ USD. Vị doanh nhân này đã được Forbes đưa trở lại vào danh sách vào ngày 3/1. Điều đáng chú ý là người giàu nhất Việt Nam đang là ông Phạm Nhật Vượng với khối tài sản 4,5 tỷ USD, đứng thứ 651 thế giới theo xếp hạng của Forbes. Theo ước tính của Bloomberg, khối tài sản của vị tỷ phú này hiện đang ở mức 8,5 tỷ đô la Mỹ.
Theo cập nhật mới nhất, tính đến ngày 16/1, ông Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Masan (mã chứng khoán: MSN) đã không còn xuất hiện trên bảng xếp hạng các tỷ phú USD trên thế giới, theo cập nhật của tạp chí Forbes. Danh sách tỷ phú Việt Nam hiện tại chỉ ghi nhận 5 người, trong đó có ông Trần Đình Long - Chủ tịch Hòa Phát, bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Chủ tịch VietJet, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Vingroup, ông Hồ Hùng Anh - Chủ tịch Techcombank và ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Thaco. So với hồi đầu năm, tài sản của các tỷ phú Việt Nam ghi nhận biến động. Nguyên nhân dẫn tới việc doanh nhân Nguyễn Đăng Quang rời danh sách có thể là do cổ phiếu MSN của Masan Group dã phải chịu áp lực giảm vào đầu năm nay. Trong 10 phiên giao dịch đầu năm, cổ phiếu này đã ghi nhận 6 phiên giảm giá. Cổ phiếu MSN hiện giao dịch quanh mức 66. 000 đồng/cổ phiếu, giảm mạnh so với mức trên 100. 000 đồng/cổ phiếu tại thời điểm cách đây 1 năm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đăng Quang

Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đăng Quang sinh ngày 23-8-1963 (61 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đăng Quang sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Nguyễn Đăng Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 47119 trên thế giới và thứ 590 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1963 vào khoảng 36,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Đăng Quang

Ảnh chân dung Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang
Ảnh chân dung Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch tập đoàn Masan
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch tập đoàn Masan
Hình ảnh mới của doanh nhân Nguyễn Đăng Quang
Hình ảnh mới của doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Nguyễn Đăng Quang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 23-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đăng Quang

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt 4 thế kỷ xung đột (ngày 22 tháng 1).
 • Giáo hoàng John XXIII qua đời (ngày 3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Phao-lô VI.
 • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái trẻ tuổi teen, người cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
 • Liên kết thông tin liên lạc "đường dây nóng" giữa Washington với Moscow được mở ra, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (ngày 30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya giành được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Nguyễn Đăng Quang (23-8) trong lịch sử

 • Ngày 23-8 năm 1305: Nhà lãnh đạo Scotland và anh hùng dân tộc William Wallace đã bị hành quyết tại London.
 • Ngày 23-8 năm 1914: Nhật Bản tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 23-8 năm 1926: Ngôi sao phim câm Rudolph Valentino qua đời ở New York ở tuổi 31.
 • Ngày 23-8 năm 1927: Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti bị xử tử vì tội giết hai người đàn ông trong một vụ cướp năm 1920, bất chấp sự phản đối của toàn thế giới.
 • Ngày 23-8 năm 1939: Đức Quốc xã và Liên Xô ký hiệp ước không xâm lược.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đăng Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Đăng Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: