Nhân vật hư cấu Doctor Strange

Doctor Strange

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1963 (61 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #257

Facebook: facebook.com/DoctorStrangeOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Doctor Strange

Nhân vật hư cấu Doctor Strange là ai?
Doctor Strange là tên gọi tắt của Dr. Stephen Vincent Strange, hay còn gọi là Bác sĩ Strange là một nhân vật trong truyện tranh, một siêu anh hùng trong truyện được xuất bản bởi các truyện tranh của Marvel. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong Tales Strange #110 (tháng 7 năm 1963) và được tạo bởi nghệ sĩ và nhân vật thuyết khái niệm Steve Ditko với Stan Lee. Bác sĩ Strange là một Phù Thủy Tối cao, luôn bảo vệ Trái Đất, chống lại các mối đe dọa nguy hiểm và bí ẩn. Nhân vật này cũng đã xuất hiện trong các sản phẩm Marvel liên quan bao gồm cả loạt phim hoạt hình truyền hình, quần áo, đồ chơi, thẻ kinh doanh, trò chơi video và phim Phù thủy tối thượng (2016).
Năm 2012, Bác sĩ Strange đã được xếp hạng thứ 83 trong danh sách "200 Greatest Comic Book Characters of All Time" và vị trí thứ 33 trong danh sách "Top 50 Avengers" của IGN. Nhân vật lần đầu tiên được diễn xuất bởi diễn viên Peter Hooten trong bộ phim truyền hình năm 1978 với cái tên "Dr. Strange".
Doctor Strange là một bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng nhưng rất tự cao, sau một tai nạn xe hơi đã khiến bàn tay anh bị thương và không còn khả năng phẫu thuật như trước, anh đã đi khắp nơi trên thế giới để tìm cách chữa trị cho mình. Và trên con đường đó anh đã gặp được Thượng Cổ Tôn Giả, trở thành học viên của học viện phù thủy, anh ấy đã thông thạo cả võ thuật lẫn phép thuật. Với sự thông thạo hiểu biết về phép thuật mạnh mẽ, anh được ban tặng bộ trang phục với hai pháp bảo thần bí Áo choàng của Levitation giúp anh bay được và Con mắt Agamotto (thực chất là Viên đá Vô cực Thời gian), nhờ vậy mà quyền hạn về phép thuật của anh càng thêm mạnh mẽ, cuốn Sách Vishanti, một ma đạo thư chứa đựng kiến ​​thức rộng lớn về ma thuật trắng; Sức mạnh đó khiến cho Dr. Strange có thể đánh bại được Ma Tốc độ, tay săn tiền thưởng siêu mạnh của địa ngục.
Eternity từng nói Dr. Strange là phù thủy mạnh nhất vũ trụ, mạnh hơn nhiều lần so với những người bạn phàm trần của Dr. Strange.
Ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhân vật này do Benedict Cumberbatch thủ vai. Nhân vật ra mắt trong bộ phim cùng tên phát hành năm 2016. Phim đã phá kỉ lục phòng vé tại Bắc Mỹ và một số nước trên thế giới. Mặc dù không giống nguyên tác truyện tranh nhưng với kĩ xảo 3D cùng dàn diễn viên nổi tiếng, phim đã tạo ấn tượng với người xem từ những cảnh đầu tiên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Doctor Strange là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Doctor Strange

Nhân vật hư cấu Doctor Strange cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Doctor Strange

Nhân vật hư cấu Doctor Strange sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Doctor Strange sinh ngày ?-?-1963 (61 tuổi).
Nhân vật hư cấu Doctor Strange sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Doctor Strange sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Doctor Strange xếp hạng nổi tiếng thứ 257 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doctor Strange

Nhân vật Doctor Strange
Nhân vật Doctor Strange
Bác sĩ Strange là một Phù Thủy Tối cao vệ Trái Đất chống lại các mối đe dọa nguy hiểm và bí ẩn
Bác sĩ Strange là một Phù Thủy Tối cao vệ Trái Đất chống lại các mối đe dọa nguy hiểm và bí ẩn
Diễn viên Benedict Cumberbatch thủ vai Doctor Strange trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
Diễn viên Benedict Cumberbatch thủ vai Doctor Strange trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Doctor Strange trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Doctor Strange

  • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt 4 thế kỷ xung đột (ngày 22 tháng 1).
  • Giáo hoàng John XXIII qua đời (ngày 3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Phao-lô VI.
  • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái trẻ tuổi teen, người cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
  • Liên kết thông tin liên lạc "đường dây nóng" giữa Washington với Moscow được mở ra, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (ngày 30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
  • Kenya giành được độc lập.
  • Có 15.000 cố vấn quân sự Hoa Kỳ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Doctor Strange

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Doctor Strange được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Doctor Strange có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: