Website Mapquest.Com

Ảnh của Mapquest.Com #
183
Website

Mapquest.Com

Nơi hoạt động: New York

Ngày thành lập: 25-2-1999 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #98774

Facebook: facebook.com/MapQuest

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Mapquest.Com

Website Mapquest.Com là ai?
Mapquest. com là một dịch vụ bản đồ web trực tuyến miễn phí của Hoa Kỳ. Nó được ra mắt vào năm 1996 với tư cách là dịch vụ bản đồ web thương mại đầu tiên. MapQuest tranh giành thị phần với các đối thủ cạnh tranh như Google Maps và Here.
Được biết, Mapquest. com xếp hạng thứ 501 tại Hoa Kỳ về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Tài liệu Tham khảo - danh mục Bản đồ (Tại Hoa Kỳ). Trang web sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 25 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 1 phút 46 giây. Trong số đó, có 50,32 % là nữ giới, còn lại 49,68 % là nam giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 55 - 64 tuổi (chiếm 20,98%), và trên 65 tuổi (chiếm 18,9%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập từ tìm kiếm (chiếm 79,27%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 12 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Ngày 25/2/1999, MapQuest ra mắt công chúng trên NASDAQ.
Năm 2004, MapQuest, uLocate, Research in Motion, và Nextel tung ra MapQuest Find Me, một dịch vụ tìm bạn trên điện thoại di động có hỗ trợ GPS.
Tháng 7/2006, MapQuest cho phép người dùng xây dựng các tuyến đường tùy chỉnh.
Ngày 14/7/2010, MapQuest ra mắt giao diện người dùng được đơn giản hóa và làm cho trang web trở nên nhỏ gọn hơn. MapQuest cũng giới thiệu tính năng cá nhân hóa "Bản đồ của tôi", cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện.
Tháng 5/2015, với việc Verizon Communications mua AOL, MapQuest thuộc quyền sở hữu của Verizon.
Năm 2019, Verizon Media đã bán Mapquest cho System1.
Những tính năng của trang web:
MapQuest cung cấp một số mức độ chi tiết của đường phố hoặc chỉ đường lái xe cho nhiều quốc gia. Người dùng có thể kiểm tra tính khả dụng ở quốc gia của họ bằng menu thả xuống trên trang chủ MapQuest.
Công ty cung cấp các ứng dụng di động miễn phí cho Android và iOS có tính năng tìm kiếm POI, điều hướng bằng giọng nói, lưu lượng truy cập trực tiếp và các tính năng khác. MapQuest cũng cung cấp một trang web thân thiện với thiết bị di động.
MapQuest có nhiều sản phẩm du lịch và cũng bao gồm một tính năng cho phép người dùng so sánh giá xăng gần đó, tương tự như những gì GasBuddy. com cung cấp. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng ở Mỹ.
Dữ liệu POI của MapQuest tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ so với phần mềm tìm đường khác bằng cách hướng người dùng đến lối vào của các doanh nghiệp và điểm đến, thay vì các địa chỉ đường phố chung chung.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Mapquest.Com

Website Mapquest.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mapquest.Com

Website Mapquest.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mapquest.Com thành lập ngày 25-2-1999 (25 tuổi).
Website Mapquest.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mapquest.Com sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Là Website sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mapquest.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 98774 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mapquest.Com

Mapquest.com là một dịch vụ bản đồ web trực tuyến miễn phí của Hoa Kỳ
Mapquest.com là một dịch vụ bản đồ web trực tuyến miễn phí của Hoa Kỳ
Giao diện Website Mapquest.com
Giao diện Website Mapquest.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Mapquest.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Mapquest.com
Lưu lượng truy cập chính của Mapquest.com là truy cập từ tìm kiếm
Lưu lượng truy cập chính của Mapquest.com là truy cập từ tìm kiếm

Mapquest.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mapquest.Com

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày thành lập Mapquest.Com (25-2) trong lịch sử

 • Ngày 25-2 năm 1570: Elizabeth I, nữ hoàng của nước Anh, đã bị vạ tuyệt thông của Giáo hoàng Pius V (Đây là một hình phạt của giáo hội Roma, hiểu nôm na là khai trừ khỏi giáo hội)
 • Ngày 25-2 năm 1836: Nhà phát minh Samuel Colt đã được cấp bằng sáng chế cho súng bắn nhiều phát nòng xoay đầu tiên.
 • Ngày 25-2 năm 1870: Hiram Revels trở thành thượng nghị sĩ da màu đầu tiên của Hoa Kỳ, tiếp quản nhiệm kỳ của Jefferson Davis.
 • Ngày 25-2 năm 1901: J.P. Morgan thành lập Tập đoàn Thép Hoa Kỳ, tập đoàn hàng tỷ đô la đầu tiên trên thế giới.
 • Ngày 25-2 năm 1948: Cộng sản nắm quyền kiểm soát chính phủ ở Tiệp Khắc.
 • Ngày 25-2 năm 1964: Cassius Clay (Muhammad Ali) lần đầu tiên trở thành nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới khi hạ gục Sonny Liston ở bãi biển Miami.
 • Ngày 25-2 năm 1983: Tennessee Williams, nhà viết kịch người Mỹ, đã chết.
 • Ngày 25-2 năm 1986: Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines; Corazon Aquino tiếp quản văn phòng.
 • Ngày 25-2 năm 1990: Violeta Chamorro đã được bầu làm tổng thống Nicaragua.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Website Mapquest.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mapquest.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Mapquest.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: