Website Qq.Com

Ảnh của Qq.Com #
177
Website

Qq.Com

Nơi hoạt động: Quảng Đông

Ngày thành lập: ?-?-1999 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #96399

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Website Qq.Com

Website Qq.Com là ai?
QQ. com hay Tencent QQ là một dịch vụ phần mềm nhắn tin trực tuyến và cổng thông tin web được phát triển bởi công ty công nghệ Trung Quốc Tencent. QQ mang đến những dịch vụ cung cấp những trò chơi xã hội trực tuyến, âm nhạc, mua sắm, tiểu blog, phim ảnh, phần mềm trò chuyện nhóm và giọng nói. Được biết, QQ. com xếp hạng thứ 3 tại Trung Quốc và thứ 39 trên toàn cầu về lượng truy cập, xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực Nhà xuất bản tin tức và phương tiện truyền thông (Tại Trung Quốc). Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng trên 900 triệu lượt mỗi tháng và thời gian truy cập trung bình là 3 phút 26 giây. Trong số đó, có tới 65,32 % là nam giới, còn lại 34,68 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 40,59%), và từ 18 - 24 tuổi (chiếm 24,95%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp (chiếm 64,71%). (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 10 năm 2022).
Lịch sử hình thành và phát triển:
Tencent QQ được phát hành lần đầu tiên ở Trung Quốc vào tháng 2 năm 1999 với cái tên OICQ ("Open ICQ")
Sau mối đe dọa về vụ kiện vi phạm thương hiệu của ICQ do AOL sở hữu, tên sản phẩm đã được đổi thành QQ (với "Q" và "QQ" được dùng để ám chỉ "dễ thương").
Ứng dụng máy khách chính thức có mặt trên Microsoft Windows và phiên bản beta công khai đã được ra mắt cho Mac OS X phiên bản 10.4.9 trở lên.
Vào ngày 31 tháng 7 năm 2008, Tencent đã phát hành 1 ứng dụng khách chính thức cho Linux, nhưng ứng dụng này chưa được tương thích với phiên bản Windows và nó không có khả năng trò chuyện bằng giọng nói.
Để cạnh tranh với những phần mềm trò chuyện tức thời khác, như Windows Live Messenger, Tencent đã phát hành Tencent Messenger, nhắm tới những doanh nghiệp.
Tencent QQ giữ kỷ lục Guinness về số lượng người dùng trực tuyến đồng thời cao nhất trong 1 chương trình nhắn tin tức thời với 210. 212. 085 người dùng trực tuyến vào ngày 3 tháng 7 năm 2014.
Những tính năng nổi trội:
QQ được đánh giá tốt khi cung cấp khá nhiều dịch vụ và tính năng:
Người dùng có thể call video chất lượng cao mặc dù đường truyền mạng yếu và QQ còn đẩy mạnh thế mạnh của mình là công nghệ về việc nhắn tin, chat với bạn bè, người thân khi phát triển tính năng Group Chat bảo mật mà lại dễ thao tác khi sử dụng.
Giao diện của ứng dụng được nhận xét khá tốt và dễ dùng, thân thiện và rõ ràng. Ngoài ra còn có kho icon, rất nhiều những biểu tượng cảm xúc tăng tính sinh động trong quá trình nhắn tin hoặc tương tác mạng xã hội.
Khi lập tài khoản QQ, người dùng còn có thể chia sẻ video, hình ảnh lên những trang mạng xã hội và sử dụng ứng dụng này cho việc chơi game giải trí và mua sắm tiện dụng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Qq.Com

Website Qq.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Qq.Com

Website Qq.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Qq.Com thành lập ngày ?-?-1999 (24 tuổi).
Website Qq.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Qq.Com sinh ra tại Thành phố Quảng Đông, nước Trung Quốc. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Qq.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 96399 trên thế giới và thứ 177 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Qq.Com

QQ.com hay Tencent QQ là một dịch vụ phần mềm nhắn tin và cổng thông tin web
QQ.com hay Tencent QQ là một dịch vụ phần mềm nhắn tin và cổng thông tin web
Giao diện Website QQ.com
Giao diện Website QQ.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website QQ.com
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website QQ.com
Lưu lượng truy cập chính của QQ.com  là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của QQ.com là truy cập trực tiếp

Qq.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Qq.Com

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Đông

Ghi chú về Website Qq.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Qq.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Qq.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: