Thương hiệu Coach

Coach

Nơi hoạt động: New York

Ngày thành lập: ?-?-1941 (83 tuổi)

XH chung: #602

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach là ai?
Coach là một thương hiệu thời trang của Mỹ, được thành lập vào năm 1941, có trụ sở tại New York. Thành lập từ năm 1941, thế nhưng đến năm 1970 thương hiệu này mới chính thức ra mắt trên thế giới. Ngoài trụ sở và xưởng sản xuất chính đặt tại New York, thương hiệu này còn sản xuất sản phẩm tại các nước thứ ba. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng đều được thực hiện nghiêm ngặt tại tất cả các cơ sở. Mọi tiêu chuẩn của sản phẩm sản xuất tại nước thứ ba đều phải đạt tiêu chuẩn như tại xưởng chính. Hiện tại, Coach đang sản xuất sản phẩm tại các nước thư ba như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Hongkong, Ý... Những sản phẩm của Coach không chỉ thu hút khách hàng tại thị trường Mỹ mà còn được khách hàng tại nhiều châu lục yêu thích. Thương hiệu này hiện đã có hơn 100 cửa hàng bán lẻ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Khi mới thành lập, Coach chỉ là một xưởng gia công đồ may mặc có tên Gail Leather Products, với quy mô nhỉ với sáu công nhân. Năm 1946, Coach đã hợp tác với Miles & Lillian để mở ra cánh cửa mới trong làng thời trang quốc tế. Năm 1970, thương hiệu này đã ra mắt trên thị trường quốc tế. Trong giai đoạn từ 1961-1974, thương hiệu này đã hợp tác với Bonnie Cashin để thiết kế riêng những mẫu item của mình. Bonnie Cashin là một công ty có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Ở thời điểm này, Coach đã liên tục cho ra đời những thiết kế có tính đột phá. Trong đó phải kể tới hàng loạt chiếc túi xách tươi sáng có ngăn nhỏ tinh tế và thiết kế thêm viền.
Trong những năm thập niên 1970 và 1980, thương hiệu này đã phát triển vô cùng hưng thịnh. Tại thời điểm này, Coach đã mở rộng kinh doanh theo hình thức đặt hàng qua thư. Đồng thời, họ cũng đã mở cửa hiệu bày bán trực tiếp tại New York. Năm 1985, CEO của thương hiệu này đã bán thương hiệu cho Sara Lee. Sara Lee đã liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh của mình với nhiều cửa hiệu tại Mỹ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Coach

Thương hiệu Coach sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Coach thành lập ngày ?-?-1941 (83 tuổi).
Thương hiệu Coach sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Coach sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1941). Coach xếp hạng nổi tiếng thứ 602 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Coach

Ảnh một sản phẩm của thương hiệu Coach
Ảnh một sản phẩm của thương hiệu Coach
Hình ảnh một cửa hiệu Coach
Hình ảnh một cửa hiệu Coach

Coach trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1941 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Coach

  • Đức tấn công Balkan và Nga.
  • Cuộc tấn công bất ngờ của Nhật Bản vào hạm đội Hoa Kỳ tại Trân Châu Cảng đưa Hoa Kỳ vào Thế chiến II; Hoa Kỳ và Anh tuyên chiến với Nhật Bản.
  • Chuyến hàng thực phẩm cho thuê đầu tiên của Hoa Kỳ được gửi đến Anh.
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Thương hiệu Coach

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Coach được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Coach có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: