Thương hiệu Calvin Klein

Calvin Klein

Nơi hoạt động: Manhattan

Ngày thành lập: ?-?-1968 (56 tuổi)

Dân số thế giới 1968: 3.556 tỷ

XH chung: #393

Facebook: facebook.com/CalvinKlein

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein là ai?
Calvin Klein là một thương hiệu thời trang do nhà thiết kế Calvin Klein thành lập vào năm 1968 tại Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở chính tại Midtown Manhattan, New York City, hiện do Phillips-Van Heusen (PVH) sở hữu. Calvin Klein được nhiều người biết đến với biểu tượng viết tắt tên công ty là CK.
Năm 1968, nhà thiết kế Calvin Klein đã thành lập nên Calvin Klein Limited. Ban đầu, Calvin Klein chỉ là một cửa hàng áo khoác trong Hotel York ở thành phố New York, Hoa Kỳ với 10. 000 USD. Năm 1973, ông chủ Calvin Klein đã giành được giải thưởng Coty American Fashion Critics cho 74 mảnh bộ sưu tập trang phục nữ, trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng này tại thời điểm đó. Năm 1978, doanh số bán hàng của Calvin Klein là 200. 000 cặp quần jean nổi tiếng trong tuần đầu tiên tung sản phẩm ra thị trường. Năm 1990 việc quảng bá và kinh doanh đồ lót nam của thương hiệu này đã đạt được nhiều thành công cả về danh tiếng lẫn doanh thu. Vào giữa tháng 12/2002, Phillips Van Heusen Corp đã mua lại Calvin Klein Inc (CKI). Trong 1 bài báo cáo năm 2010 của PVH đã ước tính doanh số bán hàng của sản phẩm Calvin Klein lên tới 4,6 tỷ Euro.
Calvin Klein chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm túi xách, nước hoa, thời trang cho nam, nữ và unisex. Trong giai đoạn từ năm 1970-1990, thương hiệu thời trang đến từ Hoa Kỳ đã làm dậy sóng làng thời trang toàn thế giới với những dòng sản phẩm có thiết kế tối giản mang đậm tính cách mạng của mình. Năm 1992, sản phẩm Calvin Klein Underwrar đã khiến người dùng thay đổi hoàn toàn nhận định trước dây về đồ lót. Họ đã biến trang phục này thành những sản phẩm thời trang thực sự. Dòng sản phẩm này tạo cho phái mạnh cảm giác quyến rũ hơn. Tiếp sau đó, CK đã liên tiếp thành công với các dòng nước hoa có mùi hương nổi tiếng. Sau sự thành công của các dòng nước hoa, CK lấn sân sang sản xuất đồng hồ và đã cho ra đời nhiều chiếc đồng hồ hàng hiệu CK được nhiều khách hàng yêu thích.
Sản phẩm của CK:
 • Calvin Klein Sport
 • Calvin Klein Jeans
 • Calvin Klein Home
 • The Khaki Collection
 • Calvin Klein Golf
 • Calvin Klein Collection
 • ck Calvin Klein
 • Calvin Klein
 • Calvin Klein Underwear
 • CK one Lifestyle brandno
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Calvin Klein thành lập ngày ?-?-1968 (56 tuổi).
Thương hiệu Calvin Klein sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Calvin Klein sinh ra tại Thành phố Manhattan, nước New York. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Calvin Klein xếp hạng nổi tiếng thứ 393 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1968 vào khoảng 3.556 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Calvin Klein

Ảnh logo thương hiệu Calvin Klein
Ảnh logo thương hiệu Calvin Klein
Hình ảnh những sản phẩm của thương hiệu Calvin Klein
Hình ảnh những sản phẩm của thương hiệu Calvin Klein

Calvin Klein trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Calvin Klein

 • Triều Tiên bắt giữ tàu Hải quân Hoa Kỳ Pueblo; giữ 83 trên tàu với tư cách là gián điệp (ngày 23 tháng 1).
 • Bắc Việt phát động cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong Chiến tranh Việt Nam (từ tháng 1 đến tháng 2).
 • Lính Mỹ thảm sát 347 thường dân tại Mỹ Lai (16/3). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Tiệp Khắc bị xâm lược bởi người Nga và các lực lượng thuộc Khối Hiệp ước Warsaw để phá hủy chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Manhattan

Ghi chú về Thương hiệu Calvin Klein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Calvin Klein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Calvin Klein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: