Doanh nhân Nguyễn Việt Cường

Nguyễn Việt Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (56 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #74809

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Việt Cường

Doanh nhân Nguyễn Việt Cường là ai?
Doanh nhân Nguyễn Việt Cường hay còn được gọi với cái tên là Phú Cường. Được biết ông là chủ tịch Tập đoàn Phú Cường, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh về nuôi và xuất khẩu thủy sản. Bên cạnh đó, ông còn phát triển và mở rộng ra những lĩnh vực như nhà hàng, bất động sản, du lịch, …và trở thành 1 tập đoàn đa lĩnh vực, đa ngành. Ông cũng là 1 trong những ông chủ có tiếng ở Kiên Giang.
Được biết, doanh nhân Phú Cường đã bắt đầu sự nghiệp là một người chuyên thu mua và sơ chế tôm sú. Sau một thời gian, ông và người thân, bạn bè cho ra đời công ty Phú Cường. Thời gian đầu công ty chỉ phần lớn tập trung ở lĩnh vực nuôi và xuất khẩu thủy sản. Có nhiều năm kinh doanh ăn nên làm ra, doanh nghiệp đã chính thức phát triển thành 1 tập đoàn. Sau đó cũng mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh BĐS, năng lượng tái tạo, du lịch, … và trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Bên cạnh đó, ông còn là CĐT của dự án KĐT lớn nhất nhì Kiên Giang. Không những dừng lại ở đó, ông còn phát triển thêm 2 dự án đó chính là KĐT Phú Cường Phú Quý và KĐT Phú Cường Hoàng Gia. Tới hiện tại, doanh nghiệp của ông cũng đã đạt được nhiều thành tích nổi trội.
Đi lên từ 2 bàn tay trắng với những sự nỗ lực và bản lĩnh của mình ông đã trở nên thành công và trở thành 1 trong các đại gia có tiếng tại Kiên Giang cũng như Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự đóng góp của mình cho cộng đồng xã hội ông đã giúp cho phát triển nền kinh tế của Đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, ông cũng nhận được nhiều bằng khen cho sự đóng góp của mình. Năm 2010, Đại gia Phú Cường xuất sắc được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất.
Mới đây, cộng đồng mạng đã dậy sóng bởi đám cưới 100 tỷ tại Kiên Giang. Được biết đây là đám cưới của con gái út doanh nhân Phú Cường - Nguyễn Thị Ngọc Như. Đám cưới đã được tổ chức tại Quảng Trường Biển thuộc Đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang. Sau khi buổi lễ được diễn ra, nhiều người đã không khỏi xuýt xoa bởi độ hoành tráng và chịu chơi của vị đại gia này. Không gian của bữa tiệc được lấy ý tưởng từ công trình kiến trúc nổi tiếng của Singapore Gardens by the Bay. Đặc biệt, đám cưới còn sử dụng toàn hoa tươi để trang trí và các loại cây biểu trưng cho tình yêu bền vững.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Việt Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Việt Cường

Doanh nhân Nguyễn Việt Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Việt Cường

Doanh nhân Nguyễn Việt Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Việt Cường sinh ngày ?-?-1968 (56 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Việt Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Việt Cường sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Nguyễn Việt Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 74809 trên thế giới và thứ 1025 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Việt Cường

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Việt Cường
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Việt Cường
Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Việt Cường và con gái
Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Việt Cường và con gái
Ông Nguyễn Việt Cường cùng gia đình trong đám cưới 100 tỷ của con gái tại Kiên Giang
Ông Nguyễn Việt Cường cùng gia đình trong đám cưới 100 tỷ của con gái tại Kiên Giang

Nguyễn Việt Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Việt Cường

  • Triều Tiên bắt giữ tàu Hải quân Hoa Kỳ Pueblo; giữ 83 trên tàu với tư cách là gián điệp (ngày 23 tháng 1).
  • Bắc Việt phát động cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong Chiến tranh Việt Nam (từ tháng 1 đến tháng 2).
  • Lính Mỹ thảm sát 347 thường dân tại Mỹ Lai (16/3). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc bị xâm lược bởi người Nga và các lực lượng thuộc Khối Hiệp ước Warsaw để phá hủy chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Việt Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Việt Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Việt Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: